Săn quà kỳ diệu Lazada

Hướng dẫn chơi Săn quà kỳ diệu Lazada – Chơi là trúng

Bạn đang khó chịu vì có nhiều xu Lazada nhưng không biết dùng sao cho hết? Áp vào đơn hàng cũng được ít so với những gì bạn có? Yên tâm giờ bạn có cái để chơi rồi nhé. Tham gia ngay mini game “Săn quà kỳ diệu” để nhận quà siêu hấp dẫn từ Lazada nào. Cách chơi Lazada game này thế nào? Làm sao để nhận được quà? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nào. Bắt đầu thôi!

Săn quà kỳ diệu Lazada

1. Cách vào game Săn Quà Kỳ Diệu Lazada

Đây là một game dùng xu nên chắc chắn bạn phải vào danh mục “Săn xu” trên ứng dụng Lazada để tham gia rồi. Để vào chơi game thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Săn xu”

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://xomsansale.com/6b13be

Lưu ý là chỉ chơi được trên ứng dụng Lazada nhé. Sau đó bạn nhấn chọn “Săn xu” ở trang chính như hình dưới:

Săn quà kỳ diệu Lazada

Bước 2: Vào chơi game

Xong bước trên thì bạn nhấn vào mục “Giải thưởng” như hình dưới để vào chơi game nha. Rất đơn giản nhưng dấu ở đây không để ý là tuột mất cơ hội đấy anh em ạ.

Săn quà kỳ diệu Lazada

Chú ý: Ngoài việc săn quà tặng thì sử dụng xu và săn sale Lazada cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm trên Lazada. Nếu bạn chưa biết cách săn Deal Lazada hay chưa biết cập nhật mã giảm giá Lazada hàng ngày ở đâu. Hãy theo dõi bọn mình trên mạng xã hội để được cập nhật hàng giờ, hàng ngày nhé:

2. Hướng dẫn cách chơi game Săn quà kỳ diệu Lazada 

Về cơ bản chơi game “Săn quà kỳ diệu” Lazada là bạn dùng xu để đổi lượt tham gia. Xong tới ngày công bố kết quả thì chọn ngẫu nhiên một người trúng thưởng trong số những lượt tham gia đó. Mỗi lượt tham gia sẽ có một mã số, và càng tham gia nhiều lượt thì tỷ lệ trúng giải càng cao. Nói chung là hên xui nên tốt nhất bạn tham gia tất cả các quà tặng nhé.

Cách chơi game hiệu quả nhất như sau:

Bước 1: Tích thật nhiều xu vào tài khoản Lazada 

Bạn có thể điểm danh mỗi ngày để nhận xu. Đặc biệt là các chương trình sale lớn điểm danh sẽ nhận được nhiều xu hơn. Hoặc bạn tham gia làm nhiệm vụ mỗi ngày trên trang xu để tích lại thật nhiều xu tham gia chơi game.

Săn quà kỳ diệu Lazada

Bước 2: Chọn quà tặng muốn nhận 

Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới nhé. Bạn chọn hết tất cả quà tặng cho mình. Tất nhiên điều kiện là bạn phải có đủ Lazada xu. Nếu không đủ xu thì thích món nào theo món đó trước rồi tính sau. Bởi mỗi sản phẩm sẽ có nhiều ngày để bạn chọn.

Săn quà kỳ diệu Lazada

Bước 3: Tăng lượt tham gia

Bởi lượt tham gia càng nhiều thì bạn càng tặng tỷ lệ nhận được quà. Vì thế bạn nhấn nút “Sử dụng xu để thắng” như hình dưới. Nhưng trước đó bạn có thể chọn 1, 2, 3 hoặc rất nhiều lượt ở thanh số lượt. 

Ví dụ như hình dưới mình chỉ chọn 1 lượt là chi 1.2K xu. Nhưng nếu mình chọn 10 lượt thì mình chi 12K xu và có 12 lượt.

Săn quà kỳ diệu Lazada

Bước 4: Nhân lượt tham gia

Bí kíp nó nằm ở chỗ này nè bạn. Bạn nhấn nút “Nhận nhân lượt tham gia” như hình dưới để xem danh sách sản phẩm. Bây giờ bạn chốt đơn mua sản phẩm trong danh sách sẽ được nhận nhân lượt tham gia.

Ví dụ mình mua chiếc điều hòa như mũi tên đã chỉ. Thì chốt đơn mua xong sẽ được nhân 28.4 lần lên. Trong khi mình đang có 3 lượt cho một quà tặng nào đó rồi. Thì số lượt của mình sẽ tăng lên thành 3 x 28.4 = 85.2 lượt và làm tròn thành 86 lượt. Ngon chưa?

Lưu ý là nhân lượt này áp dụng đồng thời trên toàn bộ các phần thưởng luôn nha.

Săn quà kỳ diệu Lazada

Bước 5: Chờ kết quả 

Sau khi bạn đã cân đối số lượt tham gia ở các quà tặng. Bạn chỉ việc chờ đợi kết quả.

Thời gian đếm ngược nhận kết quả được hiển thị trên mỗi quà tặng như hình dưới nhé. Đếm ngược về 0 là có kết quả luôn. Và người thắng cuộc sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi Lazada trong số các lượt tham gia của quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình.

Quà tặng thuộc về ai sẽ công bố trên trang sự kiện này luôn. Đồng thời gửi thông báo cho người thắng cuộc và link mua sản phẩm với giá 0Đ nhé. Quá đơn giản luôn!

Săn quà kỳ diệu Lazada

Các game Lazada hấp dẫn khác bạn nên chơi:

Nếu bạn đang dư nhiều xu mà không biết làm gì. Bạn hãy chơi Săn quà kỳ diệu Lazada để có thật nhiều cơ hội nhận quà. Chúc bạn may mắn ngay lần đầu nhé!

Có thể bạn quan tâm