Megre Boss Lazada

Cách chơi game Megre Boss Lazada nhận cực nhiều Xu

Megre Boss là một game mới trên Lazada. Trò chơi này cũng khá phổ biến ở thời điểm hiện tại trên điện thoại. Nhưng chơi trên Lazada bạn không chỉ được giải trí mà còn nhận được nhiều Lazada Xu để mua sắm nữa đấy. Nếu bạn muốn mua sắm tiết kiệm nhất, hãy cùng mình chơi Megre Boss Lazada nào. Bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Megre Boss Lazada đơn giản mà kiếm được nhiều xu nhất. Let’s Go!

Megre Boss Lazada

Chú ý: Ngoài Megre Boss trên Lazada còn rất nhiều game hấp dẫn khác được tập hợp tại LazPark. Bạn hãy truy cập link này để tìm hiểu kỹ hơn về LazPark nhé: https://magiamgia.com/lazpark/

1. Chơi game Megre Boss Lazada ở đâu?

Megre Boss không phải game thường ngày nên nó cũng không ở trong LazPark. Chính vì thế vào game cũng không theo lẽ thường là vào LazPark chọn game như các trò chơi khác. Tất nhiên cách vào game cũng rất dễ thôi!

Đầu tiên bạn click vào link này: https://sandeal.club/WLs7JQ để mở ứng dụng Lazada trên điện thoại. Tiếp tục chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn game “Megre Boss” như hình dưới nhé.

Megre Boss Lazada

🍒 Cần nhớ: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn cách chơi game Megre Boss

Khi bạn mở game ra sẽ có giao diện như hình dưới nhé. Về cơ bản chơi game này bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được ngân lượng và Lazada xu. Trong giao diện này mình sẽ chú thích một số điểm cần lưu ý nhé!

  • Cấp bậc: Ở đây mình mới chỉ chơi tới cấp 4 mà thôi. Bạn muốn lên cấp nhanh thì phải làm thật nhiều nhiệm vụ. Khi mở cấp cao hơn thì bạn sẽ mở ra càng nhiều ô hơn. 
  • Năng lượng: Khi bạn có năng lượng thì nhấn bộ sản phẩm mới mở ra được các sản phẩm cấp bậc khác nhau. Tiêu tốn 1 năng lượng cho mỗi lần nhấn mở sản phẩm. Nếu bạn thiếu năng lượng có thể đổi bằng ngân lượng hoặc bằng xu. Lên cấp cũng được cộng thêm năng lượng.
  • Ngân lượng: Là phần thưởng sau khi hoàn thành đơn hàng. Có thể tích lũy từ nhiều đơn hàng và có thể dùng để mua năng lượng.
  • Đơn hàng (nhiệm vụ): Bạn có thể đối chiếu đơn hàng yêu cầu với những sản phẩm tạo ra ở bên dưới. Khi đơn hàng đều được tick xanh có nghĩa là đã hoàn thành đơn hàng và bạn có thể nhận thưởng. 
  • Bộ sản phẩm: Nhấn bộ sản phẩm này thì bạn sẽ mở được 1 sản phẩm thành phần ở các cấp thấp hơn. Mỗi lần nhấn tiêu hao 1 năng lượng. Lên cấp để được mở thêm bộ sản phẩm.
  • Sản phẩm: Là những sản phẩm được mở ra từ bộ sản phẩm. Ghép 2 sản phẩm cùng cấp để nâng cấp thành vật phẩm cao cấp hơn. Tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà bạn ghép cho phù hợp nhé.
  • Kho hàng: Ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn có thể  đặt một vài sản phẩm không dùng đến vào đây.

Mẹo chơi game 

  • Ví dụ như trong hình trên mình đã là cấp 4, có 2 đơn hàng chưa hoàn thành. Nhiệm vụ đầu tiên là một chiếc đĩa để nhận được 80 ngân lượng và 50 xu. Mình sẽ dùng bộ sản phẩm bên dưới để mở ra một số bát cấp thấp và ghép dần lên tới cái đãi này. Và thế là mình nhận được phần thưởng như trên
  • Còn nhiệm vụ thứ 2 thì phải kết hợp cả 2 bộ sản phẩm. Mình đã có 2 chiếc bát đã tích xanh dùng bộ sản phẩm dưới rồi. vậy mình thiếu cái điện thoại thôi. Mình sẽ mở bộ sản phẩm trên và ghép thành điện thoại. Khi đã đầy đủ nghĩa là xong đơn hàng và nhận thưởng 400 xu thôi.
  • Mỗi ngày chỉ nên làm những đơn hàng đầu tiên để nhận được xu thôi. Để hôm sau làm tiếp lại có thêm xu nhé, cấp càng cao càng khó và năng lượng tiêu hao cũng lớn đấy.

3. Sự kiện nổi bật

Đây là một sự kiện đặc biệt diễn ra từ 13-24.3.2024

Bạn chơi game Megre Boss và làm nhiệm vụ để đổi thưởng LazRewards nhé. Cụ thể là bạn nhấn nút nhiệm vụ như hình dưới để mở giao diện nhiệm vụ. Nhấn nút “Đi” để trở về game Megre Boss và làm nhiệm vụ đó.

Khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Tích lũy điểm thưởng lại để đổi quà. Ví dụ như ở đây mình mới có 200 điểm tương đương 200Đ. Để đổi điểm thì bạn nhấn nút “Kho quà” để xem và đổi thưởng. Điểm số thấp nhất để đổi thưởng là 10.000điểm và nhiều nhất là 47.500 điểm. Nhưng có thể đổi xu hoặc LazRewards tùy bạn. Có điều là đổi 30K LazRewards chỉ áp dụng vào 18.3 và 100K LazRewards chỉ có ngày 25.3 thôi. 

Chúc bạn kiếm được nhiều thật nhiều LazRewards!

Megre Boss

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

Về cơ bản cách chơi game Megre Boss Lazada rất đơn giản. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, ghép sản phẩm phù hợp với đơn hàng là bạn đã có thể kiếm Lazada xu rồi. Nên nhớ chỉ thực hiện một số đơn hàng đầu tiên trong ngày để nhận xu thôi nhé. Để các đơn hàng sau đơn giản hơn mà vẫn có xu, đồng thời còn chờ hồi năng lượng nữa. Chúc bạn tích lũy được nhiều xu nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm