Lazada Xu

Lazada Xu là gì? Cách sử dụng Lazada Xu như thế nào?

Bài viết sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn, cách mà mình đã mua được các sản phẩm chất lượng và lại được giảm giá siêu nhiều. Đó chính là sưu tập Lazada Xu và đổi mã giảm giá Lazada từ lượng xu sưu tập. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu thêm về Lazada Xu là gì? Cách để sưu tập và làm sao để đổi Xu khi mua hàng trên Lazada nhé!

Hướng dẫn sử dụng Lazada Xu

LazCoin là gì

1. Lazada xu là gì?

Lazada xu hay LazCoins là một đồng tiền ảo trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đó là phần thưởng khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và đổi thưởng trên sàn này. LazCoins có rất nhiều tác dụng khi sử dụng trên sàn này như:

 • Dùng để đổi mã giảm giá từ nhà bán hàng hoặc Lazada 
 • Dùng đổi một phần của quà giảm giá đặc biệt. Phần còn lại vẫn phải thanh toán bằng tiền 
 • Đổi quà miễn phí và chẳng phải mất thêm khoản tiền nào khi nhận hàng. Tất nhiên nếu có phí vận chuyển thì bạn vẫn phải trả 
 • Dùng để khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng khi thanh toán với giá trị 1 Lazcoins = 1 VNĐ. Nó chỉ áp dụng sau khi đơn hàng đã sử dụng hết mọi khuyến mãi rồi và không được vượt quá số xu bạn đang có 

LazCoins

Hạn sử dụng Lazada xu là 6 tháng kể từ khi bạn nhận được xu, thời gian làm tròn tới ngày cuối tháng. Điều này được áp dụng từ ngày 25.10.2022 cho tới khi có thông báo mới từ sàn Lazada. Ví dụ bạn mới nhận được xu vào ngày 15.3.2023 thì hạn dùng đến hết ngày 30.9.2023. Nếu bạn nhận được xu vào ngày 1.3.2023 thì vẫn là hết hạn vào 30.9.2023 nhé

2. Cách thu thập Lazada Xu 

2.1. Điểm danh mỗi ngày 

Điểm danh này là đơn giản nhất nè. Mỗi ngày bạn cứ mở ứng dụng và điểm danh cái là có mấy ngàn xu rồi.

Cụ thể bạn mở ứng dụng Lazada. Sau đó nhấn chọn nút “Săn xu” như hình dưới. Vào giao diện bạn nhấn “Điểm danh nhận ngay …xu”. Vậy là bạn đã điểm danh xong rồi đấy. Số xu nhận được sẽ cộng thẳng vào kho xu của bạn và có hạn dùng 6 tháng nha.

LazCoins

2.2. Làm nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày cũng làm như mục trên. Sau khi bạn điểm danh xong thì nút đó sẽ chuyển thành “Nhiệm vụ nhận thêm xu nè” như hình dưới. Bạn nhấn vào nút đấy và hệ thống sẽ hiện bảng nhiệm vụ.

 • Nhấn vào nút “Thực hiện” để tiến hành làm nhiệm vụ
 • Nhấn nút “Nhận” để thu thập xu tương ứng khi hoàn thành nhiệm vụ
 • Mỗi nhiệm vụ là 100 xu và ngày nào cũng được làm mới nhiệm vụ đấy. 

LazCoins

2.3. Mua hàng và đánh giá sản phẩm

Khi bạn mua hàng và đã nhận hàng thành công sẽ được quyền đánh giá phản hồi về sản phẩm đó. Bạn vào mục “Tài khoản” trên ứng dụng Lazada, cọn mục “Chưa đánh giá” như hình dưới. Sau đó chọn đơn hàng muốn đánh giá, nhập tất cả những thông tin đánh giá vào và nhấn “Gửi” là được. Lưu ý là bạn cần nhập đánh giá ít nhất 50 ký  tự để nhận 100 xu, kèm ảnh và video nhận thêm 300 xu. Tổng cả bạn nhận 400 xu cho mỗi đánh giá. Ví dụ như mình ở đây có 6 đơn thì tối đa có được 2400 xu rồi.

LazCoins

2.5. Chơi Game

Các tựa game trên LazPark đều kiếm Gems và đổi thưởng là mã giảm  giá và vật phẩm. Nhưng có một game rất tuyệt vời để kiếm được nhiều xu mỗi ngày nè. Đó là game Megre Boss trên Lazada nhé. Nếu bạn chưa biết chơi thế nào thì mình đã có hướng dẫn ở đây nè.

Lưu ý là chỉ có một số đơn hàng đầu tiên có thưởng xu. Vì thế bạn nên làm hết những đơn hàng này để nhận tối đa số xu đó nhé.

LazCoins

2.6. Xem livestream

Khi xem Live trên Lazada, bạn sẽ nhận được nhiều xu đấy. Chỉ mỗi xem không thì sau 3 phút bạn sẽ nhận được 100 xu. Nhưng bạn làm được nhiều nhiệm vụ và nhận thêm nhiều xu tương ứng nữa.

Cụ thể bạn chọn mục LazLive như hình dưới. Sau đó chọn live nào bạn muốn xem. Tiếp tục chọn mục win rewards như hình dưới. Bạn nhấn chọn các nhiệm vụ để làm và nhận xu thôi

LazCoins

3. Cách đổi thưởng bằng xu trên Lazada

Bước 1: Vào mục xu trên ứng dụng Lazada

 Đầu tiên bạn vào App Lazada trên điện thoại, sau đó chọn phần XU để vào giao diện LazCoins.

LazCoins

Bước 2: Chọn hình thức đổi xu

Sau khi vào mục xu thì bạn kéo xuống dưới. Chúng ta có 3 hình thức đổi xu đó là:

 • Dùng xu để khấu trừ vào đơn hàng. Nhưng cái này chỉ áp dụng với những sản phẩm có trong danh sách bên dưới đó thôi
 • Dùng xu đổi voucher Lazada. Mỗi ngày đều có thể đổi nhưng số lượng voucher  có hạn nên phải nhanh tay mới đổi được. Làm mới voucher mỗi ngày vào 0H và 12H nhé.
 • Dùng xu để đổi quà tặng Lazada. Những sản phẩm trong danh sách này có thể đổi hoàn toàn bằng xu hoặc có thể là một phần xu một phần tiền.

Hướng dẫn chơi Coins Tree

Bước 3: Đổi Xu

Ví dụ như mình đổi một sản phẩm nào đó ở mục đổi quà. Thì mình sẽ có giao diện như hình dưới, sau đó nhấn đổi là xong rồi. Sau khi đổi thì nó sẽ chuyển thành mã giảm giá 100% cho bạn. Khi đó bạn đặt hàng sản phẩm này sẽ không mất tiền nữa rồi.

Lazada Coins là gì

Nếu sau khi đổi xu mà bạn vẫn chưa nhận được mã giảm giá. Hãy liên hệ tổng đài Lazada để được hỗ trợ nhé!

Nếu bạn chưa biết cách liên hệ tổng đài Lazada, hãy truy cập TẠI ĐÂY

4. Chính sách hoàn xu Lazada 

Bạn có thể dùng LazCoins để thanh toán, để đổi quà tặng, đổi mã giảm giá. Nhưng trong một số trường hợp khách quan mà quá trình sử dụng những sản phẩm sau khi đổi bị lỗi. Bạn có thể được hoàn lại số xu mà bạn đã dùng để đổi đó. Cụ thể chính sách hoàn xu như sau:

 • Nếu bạn dùng Lazada xu để đổi sản phẩm miễn phí hoặc sản phẩm giảm giá: 
  • Nhưng người bán hoặc Lazada hủy đơn hàng của bạn. Vậy thì xu sẽ được hoàn về tài khoản Lazada của bạn
  • Nhưng người bán lại gỡ mất sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm giảm giá đó đi. Bạn vẫn được hoàn lại số xu đã dùng để đổi quà, đổi mã đó 
  • Tuy nhiên những sản phẩm đó lại không còn được áp dụng. Lazada sẽ không hoàn lại LazCoins 
 • Nếu bạn cùng LazCoins để đổi mã mua hàng tại Lazada hoặc Shop:
  • Nhưng bạn không dùng mã đó mua sắm cho tới khi hết thời hạn sử dụng của mã giảm giá đó 
  • Bạn dùng mã để đặt hàng trên Lazada rồi nhưng sau đó Lazada hoặc người bán hủy đơn hàng. Lúc này vẫn không được hoàn lại số xu đó 
 • Nếu bạn dùng LazCoins để khấu trừ thanh toán nhưng đơn hàng không thành công (Hủy đơn, trả hàng, giao hàng không thành công). Toàn bộ số xu dùng để khấu trừ thanh toán đó đều được hoàn về tài khoản Lazada của bạn. 

Tất cả mọi giao dịch hoàn tiền sẽ được áp dụng ngay và thường là ngay trong ngày. Nhưng Lazada hứa hẹn sẽ hoàn tiền trong vòng 45 ngày làm việc.

Lazada xu

Lời Kết

Bài viết trên là những chia sẻ của mình về Lazada Xu và cách sưu tầm và sử dụng Xu trên App điện thoại. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ sưu tầm được nhiều xu và tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua sắm tại Lazada.  Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại sàn thương mại điện tử này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm