Game LazLand Chơi ở đâu Cách trồng lúa ảo nhận gạo thật

Game LazLand: Chơi ở đâu? Cách trồng lúa ảo nhận gạo thật

LazLand là một game rất hấp dẫn trên sàn Lazada dành cho các tín đồ mua sắm. Nếu bạn chưa bao giờ cày cấy trồng lúa kiếm gạo thì đây là cơ hội cho bạn làm quen nè. Thay vì kiếm Xu, quà tặng hay voucher như các trò chơi khác trên Lazada Game thì bạn có thể kiếm được gạo (Gạo thật nhé bạn) từ trò chơi này. Vậy chơi game LazLand ở đâu? Cách chơi như thế nào? Tất cả sẽ được Magiamgia.com hướng dẫn chi tiết ngay trong bài này nhé. Let’s Go!

1. Cách vào game LazLand

Game LazLand Chơi ở đâu Cách trồng lúa ảo nhận gạo thật

Trước khi nói về cách vào chơi game thì mình cần nhắc bạn là game LazLand chỉ có thể chơi trên App Lazada mà thôi. Vì thế bạn muốn chơi thì phải tải ứng dụng về hoặc cập nhật ứng dụng Lazada lên phiên bản mới nhất nhé. 

Để vào chơi game này thì bạn cần có điện thoại và truy cập vào link này để chơi game: https://sandeal.club/JYsCeS

Hoặc bạn có thể vào bằng lối tắt trên ứng dụng Lazada. Bạn mở ứng dụng Lazada >> Chọn mục “Tôi” >> Chọn game LazLand để vào chơi.

⚠️ Lưu ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Giao diện chơi game 

Sau khi bạn vào game, bạn sẽ có một giao diện chơi game rất đơn giản. Nhìn hình bên dưới bạn sẽ thấy rõ điều này. Các bạn hãy để ý những chú thích mình đánh số trên hình để hiểu rõ hơn về giao diện chơi game LazLand nhé.

LazLand
Giao diện game LazLand
 1. Phần thưởng miễn phí 
 2. Phần thưởng cho người mới – Thu thập lúa tới 15 lần để nhận được gạo 
 3. Bật/Tắt âm thanh game 
 4. Thu thập nước – đủ 500ml nước mới lấy được 
 5. Ruộng lúa của bạn 
 6. Phần thưởng nước mỗi ngày 
 7. Trợ giúp từ bạn bè 
 8. Nhiệm vụ để nhận nước 
 9. Bình nước 

3. Cách chơi game LazLand hiệu quả nhất 

Cách chơi game này rất đơn giản thôi. Mục tiêu lớn nhất của bạn chính là làm thế nào để thu hoạch được nhiều lúa nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và để thu hoạch được nhiều thì việc của bạn là kiếm thật nhiều nước là được. Cứ tưới nhiều nước là lúa sẽ chín thôi.

 • Lúa của bạn sẽ phát triển theo 5 giai đoạn là Nảy mầm >> Cây non >> Nở hoa >> Kết quả >> Chín. Bạn cần thu hoạch 15 lần để có thể nhận thưởng gạo 
 • Mỗi giai đoạn phát triển của cây lúa bạn cần tưới 8 lần. Mỗi lần cần 100ml nước tức là bạn cần 800ml cho mỗi giai đoạn. Nghĩa là một lần bạn thu hoạch sẽ cần 4.000ml nước nhé 
 • Khi bạn tưới nước chỉ có thể tưới 100ml cho mỗi lần. Nhưng số lượng nước của bạn lớn hơn 1200ml thì có thể nhấn chọn tưới 5 lần để tưới nước nhanh hơn 
 • Cách để bạn kiếm được nhiều nước nhất:
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày ở mục số 8 trên giao diện game đấy

LazLand

  • Ghé thăm các cửa hàng tài trợ nước cho game này 
  • Lấy nước từ thu thập nước tại mục số 4 trên giao diện game 
  • Mời bạn bè để giúp bạn nhận được phần thưởng nước. Mời mỗi bạn sẽ được cộng 500ml nước, tối đa 3 bạn mỗi lần. Đủ 3 bạn cộng thêm 1000ml nước. Tối đa mỗi lần mời bạn hỗ trợ là 2500ml nước nhé. Nên nhớ là người bạn đó không phải là tài khoản trên Lazada vẫn có thể giúp bạn nhé.

LazLand

  • Thu thập nước từ bể nước 
  • Đăng nhập để có thêm nước 
  • Hoàn thành mỗi giai đoạn phát triển nhận thưởng 300ml nước

Xem thêm:

4. Phần thưởng 

Trong các game khác thì bạn có thể kiếm Gems để đổi các mã giảm giá Lazada và các phần quà đặc biệt. Thế nhưng LazLand thì bạn sẽ nhận quà hiện vật. Chính xác là nhận GẠO đúng nghĩa của nó. Sau khi bạn thu hoạch lúa đủ 15 lần thì bạn có quyền đổi thưởng .

Thời điểm hiện tại thì hệ thống chỉ mới cung cấp và giao hàng Gạo khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng sẽ nhanh chóng mở rộng ra các tỉnh thành khác thôi.

Bạn nhấn vào vị trí chọn địa chỉ nhận thưởng như hình dưới. Sau đó nhập địa chỉ của bạn vào. Hệ thống sẽ tự động tạo đơn và gửi thưởng MIỄN PHÍ tới bạn. 

Khi số lượng gạo đã hết thì hệ thống sẽ bổ sung ngay và bạn sẽ đổi thưởng tiếp khi đã có đủ quà. Những vùng khác chưa có giao hàng thì chơi và tích lũy lượt đổi thưởng lại. Sau khi hệ thống mở rộng tới chỗ bạn thì tiến hành đổi được càng nhiều nữa. 

Khi hệ thống không thể cung cấp đủ phần thưởng cho bạn thì bạn có thể yêu cầu một mã giảm giá Lazada làm phần thưởng.

LazLand

Như vậy mình đã hướng dẫn cách chơi game LazLand cho bạn rồi. Cách chơi game này rất đơn giản phải không? Và mình thấy nó cũng rất dễ nhận thưởng. Nếu chẳng may bạn mua sắm có quá tay trên Lazada thì cũng đừng lo đói nhé! Chơi game này một cách miễn phí để nhận Gạo thật là được. Chúc bạn đổi được thật nhiều gạo từ Lazada!

Có thể bạn quan tâm