Go Go Match Lazada

Chơi game Go Go Match Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Bạn đã chơi Candy Crush bao giờ chưa? Nếu rồi thì bạn sẽ trở thành cao thủ khi chơi game Go Go Match Lazada đấy. Bởi vì game Lazada này khá giống với Candy nhưng nó là của Lazada và bạn chỉ có thể chơi trên ứng dụng mua sắm Lazada thôi. Vậy chơi game Go Go Match Lazada ở đâu? Cách chơi, cách nhận thưởng ra sao? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Go Go Match Lazada

1. Cách vào game GoGo Match Lazada

Có khá nhiều cách để vào chơi game Go Go Match Lazada. Nhưng mình sẽ chỉ bạn 3 cách đơn giản nhất.

Cách 1: Vào qua link game

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất, bạn click vào link này để mở game: http://sandeal.club/ec1a4e

Cách 2: Vào game từ giao diện tài khoản

Bạn đăng nhập tài khoản Lazada, sau đó nhấn nút “Tài khoản” ở góc dưới bên phải màn hình. Bây giờ bạn sẽ thấy phím tắt vào game GoGoMatch Lazada như hình dưới. Bạn nhấn nút này là vào game được rồi.

Go Go Match Lazada

Cách 3: Vào game từ mục Săn xu 

Cách này cũng đơn giản nè. Bạn nhấn nút “Săn xu” ngay trên màn hình chính. Sau đó nhấn nút “Match” để vào game. Hoặc nhấn nút “LazGame” để mở giao diện Lazada game và chọn game Go Go Match Lazada. Hoặc bạn nhấn link này để mở giao diện Lazgame nè

Go Go Match Lazada

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách chơi game Go Go Match Lazada 

Mình nhận thấy giao diện game Go Go Match này rất đơn giản đó. Dù vậy bạn cũng cần làm quen và biết hết các tính năng trong game thì mới chơi tốt được. Bên dưới là chú thích tương ứng với các vị trí đánh số ở giao diện chính trong game GoGoMatch.

 1. Tim: lượt chơi bạn đang có. Khi bắt đầu chơi là bạn sẽ giảm 1 tim nhưng lên cấp thì không mất tim
 2. Xu: Đây là tổng số Lazada xu bạn đang có và sử dụng được trong game này 
 3. Tin nhắn: Đó là các tin thông báo từ hệ thống gửi cho bạn 
 4. Cài đặt: Nhấn nút này để bạn bật/ tắt âm thanh game, rung và thông báo 
 5. Quà check in: Mỗi ngày bạn check in sẽ nhận được quà từ game này 
 6. Cửa ải hiện tại bạn chưa vượt qua 
 7. Chơi: Bạn nhấn nút này để bắt đầu chơi game ở ải chưa vượt qua nhé 

Chơi game 

Bạn nhấn nút “Chơi” để bắt đầu chơi game ở ải gần nhất chưa vượt qua. Bạn sẽ thấy điều kiện để vượt qua ải, bạn có thể chọn thêm vật phẩm hỗ trợ để vượt ải. Nếu không có thì dùng xu để mua vật phẩm. Tất nhiên không có vật phẩm hỗ trợ vẫn có thể vượt ải nhé!

Bạn cần chú ý khi bạn ghép các viên hải sản trong game để tạo thành các vật phẩm. Dựa vào các vật phẩm này thì bạn sẽ vượt ải dễ hơn là chỉ 3 viên cùng màu thành 1 hàng đúng không nào.

 • Thuốc thần: Đặt vào một ô bất kỳ và đổi chỗ một viên hải sản cơ bản để đổi màu các viên khác 
 • Búa: Nhấn búa xong nhấn chọn một viên hải sản để phá vỡ nó mà không mất lượt chơi 
 • Tên lửa: Giúp loại bỏ các viên hải sản theo hàng ngang hoặc hàng dọc
 • Tay thần: Đổi chỗ hai viên hải sản liền kề nhau
 • Hỏa tiễn: Dùng để xóa một hàng ngang hoặc một hàng dọc. Ghép 4 viên cùng màu sẽ tạo ra hỏa tiễn 
 • Bom: Dùng để xóa một vùng hải sản xung quanh chu vi 5×5. Ghép 5 viên thành 2 hàng sẽ tạo ra bom 
 • Máy bay: Loại bỏ mục tiêu bất kỳ một cách ngẫu nhiên. Ghép 4 viên thành hình vuông sẽ tạo máy bay
 • Ngọc thần: Loại bỏ các viên hải sản cùng loại, ghép dãy 5 viên cùng màu sẽ tạo thành ngọc thần. Ngọc thần kết hợp với các vật phẩm như hỏa tiễn, bom, máy bay thì càng loại bỏ được nhiều viên hải sản hơn đấy

Bạn cứ chơi game mỗi ngày để thanh nhiệm vụ đầy là được thưởng Lazada xu nhé. Với những cấp thấp thì thưởng tầm 500 xu nhưng với các ải cao hơn thì thường từ 1K xu trở lên. Mỗi ngày đều được nhận thưởng đấy.

3. Sự kiện nổi bật

Săn LazRewards tháng 3

Sự kiện này diễn ra từ 13-24.3.2024 

Bạn tham gia chơi game GoGo Match trên Lazada. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ đơn giản trong game là săn được rất nhiều điểm LazRewards nhé. Mỗi ngày kiếm tối đa 3K, diễn ra trong 12 ngày thì bạn biết được bao nhiêu rồi đó .

Hãy nhớ rằng mỗi giải thưởng đổi trong chương trình chỉ được đổi 1 lần. Vì thế bạn cần tính toán lượng điểm cho chính xác để đổi được nhiều điểm LazRewards nhất.

Gogo Match

Nhìn chung cách chơi game Go Go Match Lazada rất đơn giản. Chỉ cần chịu khó chơi và vượt ải mỗi ngày là có xu mua sắm rồi. Nếu bạn chỉ chơi để giải trí thì có thể dùng xu để đổi tim chơi tiếp đấy. Nhưng chơi game này chủ yếu là kiếm xu nên bạn hãy cố gắng vượt ải với những vật phẩm miễn phí nha. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm