Style Star Lazada

Hướng dẫn chơi game Style Star Lazada

Style Star là một game mới trên ứng dụng Lazada. Ở đó bạn có thể chơi game, trang bị cho nhân vật của bạn những bộ cánh mới nhất, đẹp nhất. Hơn nữa còn có thể kiếm thêm xu và có thêm nhiều người hâm mộ nha. Đúng như cái tên của nó, phong cách ngôi sao sẽ dần hình thành trong bạn hay nhân vật của bạn. Nếu chưa biết chơi game Lazada này như thế nào thì Magiamgia.com sẽ hướng dẫn ngay đây. Let’s Go!

1. Style Star Lazada là gì?

Style Star là một game mới trên ứng dụng Lazada. Bạn vào game và xây dựng nhân vật cho cá nhân mình. Hoàn thành các nhiệm vụ và thắp sáng các khu vực thì bạn nhấn được xu và tiền ingame. Nhờ vậy bạn có thể lên thêm những bộ quần áo mới cho nhân vật của mình. Có những bộ quần áo mới, bạn có thể chia sẻ để có thêm nhiều Fan. Càng nhiều Fan hâm mộ thì bạn càng nổi tiếng và trở thành ngôi sao đó.

Game này có thể chơi mỗi ngày và bạn cần thường xuyên chia sẻ để nhận được nhiều quan tâm hơn. Đồng thời với đó bạn sẽ nhận được thêm nhiều xu và tiền ingame

Style Star Lazada

Xem thêm:

2. Cách truy cập vào game Style Star Lazada

Bạn chỉ có thể chơi game Style Star trên ứng dụng Lazada mà thôi. Bởi thế bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, vừa tiện mua sắm, vừa dễ dàng chơi game.

Để vào chơi game Style Star cũng rất đơn giản, bạn làm như sau:

 • Đăng nhập tài khoản Lazada vào ứng dụng Lazada. Mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://www.lazada.vn/
 • Từ màn hình chính nhấn nút “Tài khoản
 • Chọn nút “Style Star” như hình dưới để vào chơi game

Style Star Lazada

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

3. Hướng dẫn chơi game Style Star Lazada chi tiết nhất 

Giao diện chơi game 

Để chơi game tốt thì bạn phải hiểu giao diện game và bạn cần làm gì để đạt yêu cầu của game. Hình dưới là giao diện chơi game chính, mình đã đánh dấu số tương ứng rồi, bây giờ mình sẽ chú thích từng số nè:

Style Star Lazada

 1. Nút nguồn: Để bạn rời game 
 2. Lượng Fan: Đây là số lượt theo dõi những tấm ảnh nhân vật mà bạn chia sẻ 
 3. Năng lượng: Bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận nhiệm vũ sẽ tiêu hao năng lượng 
 4. Cát xê: Là tiền ingame được trả cho bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ 
 5. Tin nhắn thông báo từ hệ thống 
 6. Chụp ảnh: Bạn dùng nút này đẻ chụp ảnh nhân vật hiện tại để chia sẻ 
 7. Cài đặt giao diện game và tắt bật âm thanh
 8. Giao diện chia sẻ nhân vật 
 9. Nhân vật của bạn
 10. Nơi bạn thiết kế trang phục nhưng phải lên Level cao mới mở được
 11. Mở nhiệm vụ 
 12. Tủ quần áo

Cách chơi game 

Mỗi ngày bạn đều có thể chơi game và chú ý cho mình nút số 11 và 12 nhé. Bạn có thể nhấn vào tủ quần áo để chọn những trong phục đẹp nhất bạn có dành cho nhân vật. Tất nhiên ngoài những trang phục đã sở hữu thì bạn cũng có thể mua thêm trang phục ở đây.

Để làm nhiệm vụ hàng ngày bạn nhấn nút “Go” ở vị trí số 11 nhé. Bắt đầu chơi theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nhiệm vụ

Bạn nhấn nút “Go” xong rồi bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn có  thể chọn theo thứ tự từng nhiệm vụ để chơi. Nhưng cũng có thể nhận nhiều lần nhiệm vụ cũng được. Hơn nữa còn chọn những nhiệm vụ khác nhau, khác thứ tự vẫn ok nha.

Style Star Lazada

Bước 2: Nhận nhiệm vụ

Bạn chon một địa điểm trên giao diện hình trên để nhận nhiệm vụ nha. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ như hình bên phải. Khi hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ nhận được cat xê, 

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ

Bạn có thể thấy bên trái nhân vật có những điều cần làm khi thực hiện nhiệm vụ. Hãy chú ý các logo tương ứng với từng mục trên giao diện hiển thị. Bạn chỉ cần trang bị cho nhân vật. Có các danh mục để bạn nhấn vào chọn sản phẩm tương ứng trên ứng dụng đó.

Hãy chọn những bộ quần áo sao cho sản phẩm quần áo đó cũng gắn logo như trên nhiệm vụ là được rồi.

Bước 4: Trả nhiệm vụ

Bạn nhấn nút “Hoàn thành” sau khi đã cho nhân vật mặc đủ các trang phục tương ứng với nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Trong đó bao gồm số sao, cát xê và các sản phẩm nổi bật trên sân đội.

Như vậy là bạn đã biết cách chơi game Lazada Style Star rồi đó. Chỉ cần nhận nhiệm vụ và thực hiện mỗi ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều Lazada xu đấy!

Có thể bạn quan tâm