Mã Giảm Giá Shopee Tháng 3/2021

Tổng hợp mã giảm giá Shopee mới nhất tháng 3/2021. Các voucher Shopee được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Shopee thì hay lưu bookmark trang này lại nhé

Các mã giảm giá Shopee thường hết lượt rất nhanh vì vậy bạn cần thường xuyên truy cập website magiamgia.com để không bỏ lỡ các mã tốt nhé.

CHỌN DANH MỤC VOUCHER

Voucher HOT

12H: Hoàn 50%
Giảm tối đa: 99.000 xu
ĐH tối thiểu: 0 đ
Hiệu lực lúc: Mã back thêm lượt lúc 12H mỗi ngày
Ngày hết hạn: 07/03/2021
Ngành hàng: Hàng quốc tế
COPY MÃ
CBL2RH12VC51 COPY
9H: Hoàn 20%
Giảm tối đa: 19.000 xu
ĐH tối thiểu: 0 đ
Hiệu lực lúc: Mã thêm lượt lúc 9H mỗi ngày
Ngày hết hạn: 08/03/2021
Ngành hàng: Nạp điện thoại trực tiếp
COPY MÃ
APDTR02 COPY
9H: Hoàn 3%
Giảm tối đa: 100.000 xu
ĐH tối thiểu: 0 đ
Hiệu lực lúc: Mã thêm lượt lúc 9H mỗi ngày
Ngày hết hạn: 08/03/2021
Ngành hàng: Thanh toán hóa đơn
COPY MÃ
APHDR02 COPY
21H: Deal 33K
Hiệu lực lúc: 21H ngày 27.02
Ngành hàng: Quần suông ống rộng Choobe
COPY MÃ
WACBE33K COPY
CHỌN DANH MỤC VOUCHER

Câu hỏi thường gặp

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự do Shopee phát hành. Nó giúp bạn được giảm giá trực tiếp trên giá trị đơn hàng theo một tỉ lệ % nhất định hoặc một số tiền cụ thể.

Bên cạnh mã giảm giá trực tiếp thì còn có loại mã hoàn xu Shopee. Thay vì giảm trực tiếp tiền cho bạn khi mua hàng thì mã hoàn xu Shopee sẽ giúp bạn được hoàn lại một số lượng xu Shopee về tài khoản theo giá trị % của mã đó sau khi bạn nhận hàng và thanh toán thành công. Sau đó bạn có thể dùng xu này để thanh toán cho các đơn hàng khác trên Shopee.

Nếu bạn bắt gặp các thuật ngữ như voucher Shopee, coupon Shopee, mã khuyến mãi Shopee thì cũng mang ý nghĩa tương tự nhé.

Mã giảm giá Shopee giúp bạn mua hàng rẻ hơn chính vì vậy ai cũng muốn có mã để dùng, tuy nhiên số lượt sử dụng của mã thì có hạn nên bạn cần phải săn mã, có mã rồi phải dùng càng nhanh càng tốt.

Mã giảm giá Shopee thường được chia sẻ công khai trên website hoặc ứng dụng của Shopee, cũng có thể mã Shopee chỉ được chia sẻ cho một nhóm nhỏ nào đó. Tất cả voucher Shopee thì đều nằm rải rác trên Shopee, nếu bạn muốn tìm được mã mua hàng như ý thì khá mất công tìm kiếm đấy.
Hiểu được điều đó Magiamgia.com ra đời với vai trò là người tìm kiếm và tổng hợp mã giảm giá Shopee giúp bạn, bạn chỉ việc truy cập trang web, di chuyển tới trang chuyên cập nhật mã Shopee và tìm mã theo ngành hàng bạn cần mua. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy. Đặc biệt mọi thông tin khuyến mãi, mã giảm giá đều được chia sẻ miễn phí.