Lazada Game

Chơi Lazada Game ở đâu? Tổng hợp các game có trên Lazada

Bạn có thể kiếm được rất nhiều Lazada Xu, voucher Lazada, Voucher từ Nhà bán hàng hay các phần quà giá trị khi tham gia chơi Lazada Game. Vậy chơi Lazada Game ở đâu? Hiện đang có những trò chơi nào trên Lazada? Cách vào, cách chơi từng game ra sao? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết câu trả lời nhé!

Lazada Game

👉🏻 Bạn cần làm: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

1. LazLand 

LazLand là một game trồng lúa đích thực trên Lazada. Bạn chỉ cần kiếm thật nhiều nước và tưới cho lúa để cây lúa trưởng thành và thu hoạch. Bạn chỉ cần thu hoạch 15 lần là nhận được quà tặng 1kg gạo thật nhé. Gạo sẽ tự động tạo đơn và gửi tới bạn khi bạn cung cấp thông tin nhận thưởng đó. Tuy nhiên LazLand chỉ mới phát thưởng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực khác chờ thời gian tới sẽ mở rộng nhé. Trong thời gian đó bạn vẫn chơi game là tích lũy lượt đổi thưởng và nhận voucher.

Cụ thể cách chơi game LazLand bạn xem bài hướng dẫn này

Lazada Game

2. Lucky Egg – Trứng may mắn 

Lucky Egg là một tựa game mới trên Lazada. Game này có cách chơi vô cùng đơn giản.

Bạn cần điểm danh mỗi ngày để nhận được kim cương và đạt điều kiện đổi thưởng. Ngoài ra bạn còn có thể làm nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được càng nhiều kim cương hơn nữa. Khi đủ điều kiện nhận thưởng thì bạn dễ dàng đổi được tại mục “Đổi nè”.

Chi tiết cách chơi game Lucky Egg Lazada bạn xem bài hướng dẫn này.

Lazada Game

3. Merge Boss Lazada

Có thể nói Merge Boss Lazada là một game độc đáo ít thấy trên thị trường game thương mại điện tử.

Khi bắt đầu chơi thì bạn sẽ có một hoặc vài bộ sản phẩm. Bạn nhấn vào bộ sản phẩm để nó mở ra những vật phẩm thấp nhất trong bộ đó. Bạn ghép 2 vật phẩm để tạo thành vật phẩm cấp cao hơn. Cho tới khi bạn ghép tới vật phẩm yêu cầu tương ứng với nhiệm vụ cần hoàn thành hoặc đơn hàng cần giao. 

Khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được Lazada xu và tiền tương ứng với nhiệm vụ đó. Nhưng mỗi ngày bạn chỉ thu được Lazada xu ở những nhiệm vụ đầu thôi. Có nghĩa là chơi quá nhiều cũng không thu được xu nữa =)

Cụ thể cách chơi game Merge Boss bạn tham khảo tại bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/game-megre-boss-lazada/

Lazada Game

4. Gogo Match 

Gogo Match là một game được làm mới từ Happy Match trước đây. Với giao diện mới mẻ thì chơi game càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên với tựa game mới này, bạn sẽ kiếm được nhiều Lazada xu hơn là game cũ trước đó. 

Bằng cách di chuyển các viên hải sản để tạo thành hàng 3 viên hoặc tạo thành các vật phẩm hỗ trợ. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua các cửa ải trong game. Khi bạn hoàn thành khiêu chiến nhiều cửa ải liên tục sẽ nhận được phần thưởng là Lazada xu.

Cụ thể cách chơi game GoGoMatch bạn xem tại đây: https://magiamgia.com/go-go-match-lazada/

5. Đèn thần 

Game này không kiếm được Lazada xu nhưng nếu bạn may mắn thì còn nhận được nhiều phần quà giá trị hơn thế.

Bạn dùng Lazada xu để chọn điều ước, khi có điều ước thì sẽ thắp sáng ngẫu nhiên 1 bóng đèn trong 6 bóng đèn trên đèn thần. Tới 0H mỗi ngày thì đèn thần sẽ thắp sáng và ngẫu nhiên sáng các bóng đèn. Nếu bóng đèn sáng lên trùng với bóng đèn bạn đã chọn. Vậy thì chúc mừng bạn điều ước đã được thực hiện. Lazada sẽ gửi tới bạn một mã giảm giá 100% để mua được phần quà tương ứng trên Lazada với giá 0Đ.

Chi tiết cụ thể cách chơi game Đèn Thần Lazada thế nào bạn xem tại bài hướng dẫn này nhé

Như vậy hiện tại Lazada đang có 5 tựa game để bạn giải trí mỗi ngày. Chơi Lazada game không chỉ đem lại những phút giây giải trí mà còn kiếm được nhiều Lazada xu để sử dụng khi thanh toán đơn hàng. Tất nhiên ngoài xu ra thì bạn còn nhận được những ưu đãi khác như đổi mã giảm giá trong Lucky Egg hay quà tặng siêu giá trị trong game đèn thần. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Có thể bạn quan tâm