Game đèn thần Lazada 1

Cách chơi game Đèn Thần trên Lazada cho người mới

Nghĩ tới thần đèn là nghĩ tới 3 điều ước kỳ diệu cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Và bây giờ Lazada đã có thần đèn cho bạn ước trong một tựa game mới là Fairy Lamp trên LazPark. Vậy chơi game Đèn Thần trên Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào? Làm sao để trúng được nhiều quà tặng giá trị? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Game đèn thần Lazada 1

📌 Quan trọng: Trên các trang mạng xã hội bên mình thường xuyên cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá từ các sàn. Hơn nữa còn thông báo tới bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn. Còn hướng dẫn bạn cách săn Deal tốt nhất nữa đó. Follow ngay ở đây:

1. Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu?

Tất cả các tựa game trên Lazada đều được tổng hợp tại LazPark. Vì thế muốn chơi game gì thì vào LazPark là được. Từ trang chính bạn chọn “LazPark” Hoặc bạn nhấn nút “Tài khoản” sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng “LazPark” như hình dưới.

Hoặc đơn giản hơn là bạn click vào link này để mở LazPark: https://sandeal.club/ZkK6K6

LazPark là gì 2

Trên giao diện LazPark bạn chọn trò chơi “Fairy Lamp” như hình dưới. Như vậy là bạn đã bắt đầu vào game Đèn Thần trên Lazada rồi.

Game đèn thần Lazada 2

Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách chơi game Fairy Lamp trên Lazada

Fairy Lamp hay là game đèn thần vừa mới được ra mắt trên Lazada. Và cách chơi rất đơn giản, chủ yếu dựa vào sự may mắn của bạn mà nhận được quà tặng khủng từ Lazada nha. Cụ thể cách chơi như sau:

Giao diện chơi game

Sau khi vào game, bạn sẽ có một giao diện như hình dưới. Bạn cần nắm rõ giao diện này để đảm bảo hiểu cách chơi nhé.

Game đèn thần Lazada 3

Hình trên mình có đánh dấu các số thứ tự từ 1 đến 6, bên dưới là chú thích cho từng số:

  • Số 1: Nhấn nút này để thoát game 
  • Số 2: Tổng số xu mà bạn hiện có 
  • Số 3: Kho quà sẽ tổng hợp những quà tặng bạn đã nhận được. Click dấu ? để tìm hiểu cách chơi. Nhấn nút nhạc để bật tắt nhạc trong game 
  • Số 4: Đèn điều ước – Khi bạn chọn điều ước thì sẽ sáng ngẫu nhiên 6 cái đèn này. Tối đa sáng 2 đèn 1 ngày 
  • Số 5: Điều ước đầu tiên và bạn tốn xu ít hơn 
  • Số 6: Điều ước thứ 2 và tốn nhiều xu hơn, điều ước mỗi ngày khác nhau

Cách chơi như thế nào?

Các bước cụ thể để hoàn thành một lần chơi mỗi ngày như sau:

Bước 1: Chọn điều ước 

Mỗi ngày có 2 điều ước tương ứng với số xu đi kèm. Nói chính xác hơn là bạn mua điều ước chứ không phải chọn, vì bạn phải trả tiền mà. Bạn muốn mua điều ước nào thì chọn điều ước đó như hình dưới (trái). Thường là sẽ chọn 2 điều ước để tăng xác suất trúng thưởng. Nhưng còn phụ thuộc số xu bạn đang có là bao nhiêu.

LazPark là gì

Bước 2: Chọn số lượt điều ước 

Khi bạn đã chọn được điều ước rồi thì có thể tăng số lượng lên. Điều này sẽ tăng xác suất trúng thưởng. Mỗi điều ước được chọn tối đa 30 lần (vấn đề là bạn có bao nhiêu xu để chơi).

Bước 3: Chờ kết quả 

Sau khi chọn điều ước thì công việc tiếp theo chỉ là chờ kết quả thôi. Ví dụ như bên trên mình đã chọn 2 điều ước và có 2 bóng đèn chứa điều ước của mình rồi đấy. Hãy nhớ là dù bạn chọn bao nhiêu lần điều ước thì tối đa cũng chỉ có 2 bóng mỗi ngày.

Trong ngày hôm nay là 13.1 mình mua điều ước, thì đúng 0H00 ngày 14.1 đèn thần sẽ thực hiện điều ước nha. Lúc này đèn thần sẽ lắc và thắp sáng 1 trong 6 bóng đèn chứa điều ước xung quanh nó. Đây là ngẫu nhiên nhé, nếu trúng vào bóng có điều ước của bạn thì nó sẽ thành hiện thực. Nếu không trúng thì chờ may mắn hôm sau thôi!

Nếu bạn trúng thì vào kho quà và đổi quà nhận về hiện vật nhé.

Như vậy bạn đã hiểu về cách chơi game Đèn thần Lazada (Fairy Lamp) chưa? Quá đơn giản đúng không? Mỗi ngày vào mua vài lần điều ước rồi để đấy chờ may mắn vào 00H00 ngày tiếp theo là được. Chúc bạn nhận được nhiều may mắn nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm