Mã Giảm Giá Lazada Tháng 4/2024

Mã giảm giá Lazada tháng 4/2024 còn dùng được 100%, các mã sưu tầm, voucher Lazada app để mua hàng trên ứng dụng với nhiều mức giảm từ 50K, 100K có khi tới 50% đang liệt kê bên dưới. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Lazada, hãy đăng ký nhận tin khuyến mãi từ Lazada thông qua Facebook Messenger để không bỏ lỡ những Coupon Lazada mới nhất nhé.

☀️  Toàn Bộ Mã Săn Lazada Ngày 20/04

 

🍒 LazBEAUTY (Từ ngày 20-22/04): https://xomsansale.com/3fa702 

➥ Giảm giá đến 50%

➥ Mua 1 tặng 1 

➥ Voucher 400K

 

🍒Mã toàn sàn từ link EXC ( Từ ngày 20 – 22/04 ): https://xomsansale.com/8d82a8       

📌Mã thu thập

➥ 11H: Mã giảm giá 25K đơn từ 99K toàn sàn

➥ 20H: Mã giảm giá 50K đơn từ 250K toàn sàn

 

🍒Mục trạm Voucher:  https://xomsansale.com/ff3119  

➥12H, 20H: Lưu mã tại banner + dùng ngay mã giảm 50K đơn từ 200K áp toàn sàn Lazada

 

🍒 LazChoice : https://xomsansale.com/336411 

➥ Mua 3 đồng giá chỉ từ 24K + Freeship 0Đ

➥ Mua 5 tặng 1 

 

🍒 LazFlash Max: https://xomsansale.com/c6ad19 

 ➥ Chương trình flash sale do Lazada trợ giá các sản phẩm bán chạy. Rất nhiều deal siêu tốt với mức trợ giá lên đến 200K. Áp dụng thêm các voucher khác nữa thì giá tốt nhất thị trường luôn

 

🍒Freeship Max:  https://xomsansale.com/ff3119 

➥ Giảm 5k đơn từ 19k (2 mã)

➥ Giảm 20k đơn từ 45k (5 mã)

➥ Giảm 25k đơn từ 99k (lọc user)

➥ Giảm 30k đơn từ 200k (2 mã)

➥ Giảm 60k đơn từ 300k (3 mã)

 

🍒 0H Lưu Voucher từ các đối tác thanh toán ngân hàng lên mới (9H, 12H canh back lượt): https://sandeal.club/wIqc2k

➥Giảm 100K đơn từ 1 Triệu cho VIB-Credit

➥Giảm 50K đơn từ 300K cho LazPayLater (FE Credit)

➥Giảm 100K đơn từ 1 Triệu cho Techcombank Debit

➥Giảm 10% đơn từ 200K tối đa 50K cho Techcombank Debit

➥Giảm 100K đơn từ 2 Triệu cho Lazada Citi Platinum của UOB

➥Giảm 500K đơn từ 300K cho Lazada Citi Platinum của UOB

➥Giảm 99K đơn từ 899K cho OCB

➥Giảm 59K đơn từ 500K cho OCB

➥Giảm 80K đơn từ 800K cho VPBank

➥Giảm 50K đơn từ 350K cho HD Saigon

➥Giảm 250K đơn từ 2500K cho Standard Chartered

➥Giảm 150K đơn từ 1500K cho Standard Chartered

➥Giảm 150K đơn từ 1500K cho Sacombank  

 

Mã sẽ lên ngẫu nhiên nên mọi người chủ động canh nhé

🍒 Lưu mã zalopay: https://sandeal.club/pppR3T  

➥ Mã giảm 10k đơn từ 299k toàn sàn, Mã giảm 5k đơn từ 199k khi thanh toán bằng ZaloPay

➥ Back lượt ngẫu nhiên trong ngày

 

🍒 Lưu mã momo: https://sandeal.club/djyOb9   

➥ Mã giảm 10k đơn từ 499k khi thanh toán bằng Momo

➥ Back lượt ngẫu nhiên trong ngày
Danh mục

Tất cả

1. Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn được gọi là coupon hoặc voucher Lazada do Lazada phát hành. Khi sử dụng bạn sẽ được giảm đi một phần tổng tiền đơn hàng.

Khoản tiền được giảm sẽ tùy vào loại voucher Lazada mà bạn sử dụng. Hiện nay, Lazada phát hành rất nhiều loại mã giảm giá với nhiều hạn mức khác nhau từ 5%, 10%, hay 15%,… hoặc cũng có thể là 50K, 100K…

Ngoài ra, vào những dịp sale lớn, Lazada còn phát hành các mã giảm giá lớn lên đến 50%, 70% hay voucher lên tới cả triệu đồng.

2. Có những loại voucher Lazada nào?

Xét theo cách sử dụng chúng ta có thể phân loại voucher Lazada thành 2 loại chính:

 1. Mã giảm giá Lazada dạng nhập tay
 2. Mã giảm giá Lazada dạng thu thập

Trong mỗi loại lại có nhiều loại mã nhỏ hơn, chi tiết từng loại mã giảm giá Lazada như sau:

2.1. Mã ký tự nhập tay

Đúng như cái tên của nó, loại mã này bao gồm các ký tự gồm chữ và số. Bạn cần nhập ký tự mã vào ô Nhập mã giảm giảm khi chốt đơn thanh toán để sử dụng. Sau khi nhấn nút áp dụng sẽ giảm trực tiếp trên giá trị đơn hàng của bạn. 

Bạn nên đặt hàng sao cho giá trị đơn hàng lớn hơn hoặc bằng mức giảm giá. Như vậy bạn mới nhận được ưu đãi lớn nhất, tất nhiên là phải thỏa mãn điều kiện áp dụng mã. Hãy nhớ sử dụng mã trước khi hết hạn sử dụng nhé!

Mã giảm giá Lazada

Các loại mã ký tự nhập tay

 • Mã tiền điện tử (có dạng LAZ13…): Đó là mã nhận được khi bạn trả hàng với đơn hàng thanh toán COD. Hơn nữa bạn chọn phương thức hoàn tiền là mã tiền điện tử nhé. Giá trị mã này tương đương với số tiền được hoàn lại. Sẽ có thông báo gửi tới bạn khi mã được hoàn cho bạn
 • Mã ngân hàng (có dạng CREDIT…): Đó là những mã giảm giá được cung cấp bởi các đối tác ngân hàng. Khi bạn thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng của ngân hàng hỗ trợ mã bạn sẽ được giảm giá trực tiếp cho đơn hàng đó.
 • Mã giảm giá Lazada độc quyền từ Magiamgia.com: Đó là những voucher Lazada độc quyền được tung ra bởi Magiamgia.com. Để nhận được mã độc quyền bạn hãy theo dõi Fanpage Magiamgia.com của mình nhé. Tùy theo từng chương trình khuyến mã mà những mã độc quyền này sẽ khác nhau nhé.

2.2. Mã dạng thu thập

Mã Lazada dạng thu thập là dạng mã bạn bắt buộc phải bấm Thu thập mã trên banner thì mới sử dụng được. Mã sẽ không có ký tự cụ thể để bạn nhập. Khi đến trang lưu mã bạn nhấn nút “Thu thập” mã sẽ được lưu vào Ví voucher của bạn. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã cho bạn khi thanh toán. Nhưng bạn cũng có thể chọn mã thủ công nếu muốn.

Phiếu giảm giá Lazada

Mã Lazada dạng thu thập gồm rất nhiều loại mã khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Mã toàn sàn Lazada: Đó là những mã giảm giá áp dụng với hầu hết các sản phẩm bán trên Lazada nhé 
 • Mã ngành hàng: Là những mã chỉ áp dụng với một ngành hàng cố định nào đó. Ví dụ như ngành điện tử, làm đẹp hay thời trang…
 • Voucher hoàn tiền Max: Là những voucher chỉ áp dụng cho các sản phẩm có logo Hoàn tiền MAX. Khi dùng mã này bạn sẽ nhận được một số tiền hoàn nhất định theo quy định của mã. Sau khi nhận đơn hàng có áp dụng voucher Hoàn tiền MAX thành công bạn có thể dùng số tiền được hoàn để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo. Chi tiết về hoàn tiền Max bạn tìm hiểu tại link này: https://magiamgia.com/hoan-tien-max-lazada/
 • Mã Freeship Max: Đó là những mã áp dụng cho phí vận chuyển, nhưng chỉ có sản phẩm gắn nhãn “Freeship Max” mới có thể sử dụng. Chi tiết về mã Freeship Max bạn tìm hiểu tại bài viết này: https://magiamgia.com/ma-freeship-max-lazada/.
 • Voucher tích lũy Lazada: Loại mã này thường chỉ mở trong các đợt sale lớn trên Lazada. Bạn thu thập mã mỗi ngày để đạt được tích lũy tối đa. Bạn cần chọn mua sản phẩm có áp dụng voucher tích lũy sẽ được giảm giá theo điều kiện mã. Chi tiết về voucher tích lũy Lazada bạn tìm hiểu tại bài viết này: https://magiamgia.com/voucher-tich-luy-lazada/
 • Voucher từ đối tác thanh toán: Là mã giảm giá được tung ra từ các đối tác thanh toán liên kết với Lazada. Bao gồm voucher từ ngân hàng, voucher từ ví điện tử.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: Là những voucher được tung ra bởi Nhà bán hàng. Mã của Shop nào thì chỉ áp dụng cho sản phẩm thuộc Shop đó. Thậm chí một số mã chỉ áp dụng với những sản phẩm nhất định của Shop.

3. Cách lấy mã giảm giá Lazada tại Magiamgia.com

Magiamgia.com là một trang tổng hợp khuyến mãi của nhiều sàn thương mại điện tử trong nước. Trong đó có Lazada với danh sách voucher được tổng hợp sẵn và những mã săn được cập nhật sớm. Cụ thể cách lấy trước voucher Lazada như thế nào thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Magiamgia.com

Bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ magiamgia.com và chọn mục Lazada như hình dưới.

Hoặc truy cập luôn link này cho nhanh: https://magiamgia.com/lazada/

Bước 2: Lướt danh sách mã săn trong ngày

Sau khi hoàn thành bước 1 bạn sẽ thấy danh sách những mã săn trong ngày. Đây là những mã sẽ hiện theo khung giờ hoặc những mã cực HOT sẽ có hiệu lực trong ngày. Đặc biệt các mã này sẽ được cập nhật sớm từ ngày hôm trước đấy. Ví dụ: Mã ngày 19/7 sẽ được cập nhật từ tối ngày 18/7.

Đây chính là lợi thế cực lớn cho những bạn nào theo dõi trang nhé. Các bạn sẽ biết trước mã giảm giá, để có kế hoạch chuẩn bị đơn hàng và chờ giờ mã lên là thu thập luôn. Hiệu quả săn mã sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Ví dụ như hình dưới, thương hiệu Adidas có giảm giá 45% toàn shop, Flash voucher 500K… Bạn nhấn vào link để tới săn mã cùng với ưu đãi tại shop chính hãng nhé. Hoặc bên dưới là khuyến mãi của ngành hàng “Nhà cửa đời sống” có hoàn tiền 300K và voucher 250K, bạn nhấn vào để săn mã ngành hàng này nhé.

Bước 3: Xem danh sách mã tổng hợp

Xong bước 2, bạn kéo xuống sẽ có một danh sách những mã giảm giá Lazada đã được tổng hợp sẵn. Hiển thị đầu tiên chính là những mã HOT nhất trên sàn Lazada. Đó là những mã toàn sàn, mã ngành hàng và một vài mã đặc biệt ngon từ Shop. 

Bạn tiếp tục thu thập những voucher khác theo từng danh mục nhé. Nhấn nút “Chọn danh mục Voucher” để chọn danh mục phù hợp với ngành hàng bạn muốn mua. Ví dụ mình muốn mua điện thoại thì nhấn chọn “Điện tử & công nghệ” để lấy mã.

Những mã lưu banner thì nhấn nút “Nhận ưu đãi” để tự động chuyển tới banner săn mã. Nếu là mã ký tự nhập tay thì bạn nhấn nút “Copy mã” để lưu ký tự mã vào bộ nhớ tạm của máy. Đồng thời sẽ chuyển tới danh sách sản phẩm áp dụng được mã. Bạn chọn sản phẩm và chốt đơn, dán mã và áp dụng luôn nhé.

Xem thêm:

4. Cách lấy mã giảm giá Lazada tại Lazada

Hiện tại Lazada cũng có một danh mục mã giảm giá trên trang chủ hoặc ứng dụng của họ nhé. Bạn có thể tự mình tìm kiếm những mã giảm giá cần thiết trên mục này. Tất nhiên cũng có rất nhiều mã những chưa thể tổng hợp đầy đủ được. Bởi vì có nhiều mã sẽ hiện ở các banner khuyến mãi khác nữa. Nếu cần, bạn có thể dùng cách này kết hợp với cách trên để không bỏ sót bất kỳ voucher ngon nào.

4.1. Cách lấy mã trên ứng dụng Lazada

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Lazada lên và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó nhấn nút “Voucher mã giảm giá” như hình dưới. Bạn sẽ được chuyển tới danh mục mã giảm giá đã được tổng hợp săn bởi Lazada.

Bạn sẽ có một danh sách dài những mã giảm giá của sàn Lazada đã được chia theo từng danh mục ở đây. 

 • Voucher HOT: Bạn lướt ngang để xem thêm các mã HOT nhất sàn.
 • Hoàn tiền Max: Bạn có thể lướt ngang để thu thập hết các mã hoàn tiền, cũng có thể nhấn “Xem” để chuyển tới danh sách Deal hoàn tiền max.
 • Freeship: Hầu hết đều là các mã Freeship Max. Bạn cũng lướt ngang để thu thập đầy đủ các mã này.
 • Voucher ngành hàng: Bạn có thể thu thập voucher theo từng ngành hàng. Ví dụ trong hình dưới đang là voucher thời trang, bạn có thể chọn “Bách hóa” để thu thập các voucher của ngành hàng bách hóa.
 • Voucher thanh toán: Bạn nhấn “Xem” để xem đầy đủ những mã giảm giá, ưu đãi của các ngân hàng liên kết. Đồng thời còn có những ưu đãi của ví điện tử như ZaloPay, Momo, VNPT Money…
 • Voucher thành viên: Là những voucher Shop của các thương hiệu chính hãng cung cấp cho thành viên. Bạn phải đăng ký thành viên của Shop mới có thể sử dụng được.
 • Voucher gian hàng: Ở đây có vô vàn voucher giảm hàng luôn. Đó là những mã được tung ra từ shop và cũng chỉ áp dụng với sản phẩm trên shop mà thôi.

Các mã ở đây đều là dạng Thu thập. Bạn muốn dùng mã nào thì bấm vào nút Thu thập để cho mã vào Ví Voucher. Khi thanh toán nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện sử dụng mã hệ thống sẽ tự động áp dụng cho bạn.

Mã giảm giá Lazada

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các danh mục ở cuối màn hình để xem thêm ưu đãi khác của Lazada. Đó là Freeship Max, Hoàn tiền Max, Deal dưới 49K, Giao 24H như hình dưới:

Mã giảm giá Lazada

4.2. Cách lấy mã trên website Lazada.vn

Về cơ bản thì lấy mã trên trang chủ Lazada cũng không khác gì trên ứng dụng. Tuy nhiên rất nhiều loại voucher Lazada chỉ có thể áp dụng trên ứng dụng. Vì vậy bạn lấy mã xong vẫn cần mở ứng dụng Lazada để áp dụng nhé. Cách lấy mã giảm giá Lazada trên website như sau:

Đăng nhập Lazada.vn và chọn mục Mã giảm giá như hình dưới. Hoặc đơn giản hơn là truy cập link này: https://sandeal.club/SCSFvE

Tại giao diện mã giảm giá, bạn cũng thu thập từng loại mã đã được phân loại như đã hướng dẫn trên App. Không có gì khác biệt cả, lướt từ trên xuống dưới, có mã nào lưu mã đó. Tuy nhiên mã shop thì bạn không cần lưu đâu. Bởi vì bạn có thể lưu mã shop tại trang sản phẩm để không bị “bội thực” mã trong kho voucher.

5. Cách sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng

Trong một đơn hàng Lazada bạn có thể thu thập và sử dụng rất nhiều voucher. Các voucher Lazada có thể áp dụng trong một đơn hàng gồm:

 1. Voucher Lazada (toàn sàn, ngành hàng…)
 2. Voucher từ Shop
 3. Voucher FreeShip Max
 4. Voucher Hoàn tiền Max
 5. Voucher từ đối tác thanh toán (Từ ví điện tử, từ ngân hàng)
 6. Voucher tích lũy Lazada

Chi tiết cách sử dụng nhiều voucher Lazada trong một đơn hàng bạn xem tại bài này: Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho người mới

6. Một số vấn đề bạn cần biết về voucher Lazada

6.1. Ví voucher Lazada ở đâu?

Ví voucher Lazada chính là nơi lưu giữ các voucher mà bạn đã thu thập được. Ở đó bạn có thể xem lại thông tin các mã đã lưu, đi tới list sản phẩm áp dụng mã. Hơn nữa có thể xóa bất cứ mã nào bạn muốn.

Để vào ví Voucher bạn mở ứng dụng Lazada >> Chọn tài khoản >> Mã giảm giá (ngay dưới tên tài khoản của bạn). Chi tiết các vào ví voucher Lazada bạn xem tại bài hướng dẫn này: Ví Voucher Lazada ở đâu? Mẹo sử dụng ví voucher Lazada

6.2. Cách xóa voucher Lazada đã lưu?

Có thể bạn chưa biết, ví voucher của bạn chỉ có thể lưu tối đa 200 mã. Như vậy nếu bạn lưu quá nhiều mã không cần thiết sẽ chiếm chỗ và không lưu được mã ngon hơn.

Để có thể xóa voucher Lazada đã lưu bạn hãy vào ví voucher như hướng dẫn ở trên. Tìm voucher muôn xóa >> vuốt sang trái >> nhấn bút thùng rác để xóa. Rất đơn giản thôi, nếu bạn muốn xem chi tiết hướng dẫn thì tìm hiểu tại đây.

6.3. Cách xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada?

Để sử dụng được mã Lazada bạn cần biết chính xác thời gian mã Lazada có hiệu lực, danh sách sản phẩm áp dụng, giá trị đơn tối thiểu áp dụng được mã.

Nếu bạn chưa biết cách xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/cach-xem-dieu-kien-voucher-lazada/

6.4. Hủy đơn/Trả hàng Lazada có được hoàn lại voucher không?

Đơn hàng của bạn có sử dụng voucher Lazada thì khi bạn hủy toàn bộ đơn hàng sẽ được hoàn lại mã giảm giá đã sử dụng. Tốc độ hoàn mã rất nhanh, tuy nhiên các mã đã hết lượt dùng hoặc hết hạn sử dụng sẽ không được hoàn lại nữa.

Chi tiết về chính sách hoàn mã giảm giá Lazada bạn xem thêm ở bài viết này nhé!

6.5. Lưu ý khác khi sử dụng mã giảm giá Lazada

 • Các mã giảm cho khách hàng mới chỉ dùng được duy nhất một lần với 1 tài khoản Lazada. Nếu phát hiện bạn giả mạo khách hàng mới để nhận ưu đãi, Lazada sẽ hủy đơn hàng của bạn. Nghiêm trọng hơn bạn sẽ bị hạn chế đặt hàng hoặc thậm chí là khóa tài khoản.
 • Thời gian sử dụng mã giảm giá có thể hết hiệu lực trước thời hạn.
 • Các voucher Lazada chỉ dành cho khách lẻ. Không áp dụng cho người có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.