Đập trứng Lazada

Hướng dẫn chơi game Lucky Egg Lazada nhận mã hoàn tiền 100%

Chỉ bằng việc vào điểm danh mỗi ngày và thực hiện nhiệm vụ được Lazada đưa ra bạn sẽ có cơ hội nhận voucher Hoàn tiền 100% tối đa 100K cho đơn từ 30K. Đó là những gì mà game Lucky Egg Lazada hay Trừng Thần Kỳ Lazada mang đến. Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết cách chơi game Lucky Egg Lazada để nhận voucher Hoàn tiền 100% nhé!

Xem thêm: Lazada Xu là gì? Cách kiểm, cách sử dụng LazCoins

Đập trứng Lazada

🍒 Nên biết: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

1. Chơi game Lucky Egg Lazada ở đâu?

Bạn chỉ có thể chơi game này trên ứng dụng Lazada thôi nhé.

Click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://nghien.co/46zAz1

Sau khi đăng nhập tài khoản Lazada vào ứng dụng. Bạn chọn nút “Tài khoản” ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp đó chọn game “Đập trứng hứng quà” như hình dưới để vào chơi game nhé. 

Đập trứng Lazada

Xem thêm:

2. Hướng dẫn chơi game Lucky Egg Lazada

Cách chơi game này cũng rất đơn giản. Về cơ bản là mỗi ngày bạn vào điểm danh để nhận kim cương. Đồng thời bạn làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận được tối đa kim cương mỗi ngày nhé. Sau đó dùng Kim cương nhận được để đổi thưởng. Cụ thể bạn làm theo các bước sau để săn voucher hoàn tiền 100%:

Bước 1: Đăng nhập điểm danh

Khi bạn đăng nhập và vào game như đã hướng dẫn ở mục 1 thì bạn sẽ được điểm danh luôn như hình dưới. Bạn nhấn “hoàn thành ngay” để điểm danh, đập vỡ trứng điểm danh bạn sẽ nhận được số kim cương tương ứng. 

Ở đây mình đập vỡ trứng điểm danh lần đầu được 200 kim cương. Tương ứng các ngày tiếp theo là 300 và 500 kim cương. Mình điểm danh đủ 3 ngày là có quyền đổi voucher hoàn tiền nha. Tất nhiên trong 3 ngày này phải tranh thủ kiếm đủ kim cương để đổi voucher nữa. Có nghĩa điểm danh 3 ngày là điều kiện cần còn điều kiện đủ là có đủ kim cương.

Lucky Egg Lazada

Bước 2: Làm nhiệm vụ hàng ngày 

Trên giao diện chính của game, bạn chọn vào nút nhỏ “Kiếm thêm” hoặc nút lớn “Chơi thêm” để mở giao diện nhiệm vụ. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ này là bạn có thể kiếm thêm kim cương mỗi ngày. 

Trên giao diện nhiệm vụ, bạn xem nhiệm vụ nào muốn thực hiện trước thì nhấn nút “Đi” tương ứng. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện thực hiện nhiệm vụ. Bạn làm đầy đủ các yêu cầu của nhiệm vụ là được nhận thưởng trực tiếp bằng kim cương nha!

Lucky Egg Lazada

3. Hướng dẫn đổi quà

Số kim cương thu thập được từ Game Trứng thần kỳ Lazada bạn có thể dùng để đổi được các phần quà là voucher và các vật phẩm khác trong game. Bởi là game mới phát triển nên hiện tại chỉ mới có 1 phần thưởng để đổi đó là mã hoàn tiền 100% – Giá trị mã có thể thay đổi tùy tài khoản bạn nhé.

Để đổi quà, bạn nhấn vào nút “Đổi nè” trên giao diện chính như hình dưới. Sau đó nhấn nút kim cương tương ứng với phần quà để đổi. Điều kiện đầu tiên là bạn có đủ số kim cương tương ứng. Thư 2 là tham gia điểm danh đủ số ngày. Ví dụ mã hoàn tiền 100% ở đây cần điểm danh ít nhất 3 ngày mới đổi được nhé. Như mình chưa điểm danh đủ 3 ngày và cũng chưa đủ 600 kim cương nên chưa đổi được nè.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn chơi game Lucky Egg Lazada thành công rồi. Thực ra game này chơi rất đơn giản, chỉ cần điểm danh và làm một vài nhiệm vụ là có thể đổi được mã hoàn tiền cực ngon rồi. Nhanh tay chơi ngay và thu về thật nhiều voucher Lazada ngon nha. Chúc bạn vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm