Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường

Lỗi Lazada Hệ thống phát hiện bất thường là gì?

Thấy mã giảm giá Lazada ngon, nhanh tay bấm Thu thập. Nhưng! Màn hình hiện lên thông báo: Yêu cầu không thể thực hiện vì hệ thống phát hiện hoạt động bất thường. Vậy lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường là gì? Làm sao để khắc phục được lỗi này? Liệu có phải do tài khoản Lazada của bạn vi phạm gì không? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc trên nhé!

Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

1. Nguyên nhân gây lỗi 

Các nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường:

  • Bạn đã đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị trong thời gian ngắn. Tất nhiên điều này là bất thường vì Lazada không khuyến khích một người sử dụng nhiều tài khoản
  • Do bạn lấy quá nhiều mã giảm giá trong một khoảng thời gian ngắn. Tốt nhất bạn chỉ nên thu thập những mã đang cần dùng để mua sắm thôi. Còn mã shop thì mua của shop nào lưu mã shop đó là được.
  • Do hệ thống của Lazada đang gặp vấn đề.
  • Do mạng yếu. Đây cũng là một dấu hiệu bất thường vì mạng yếu sẽ gây lag hệ thống, dễ phát sinh những lỗi khác.

Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường

Có thể bạn quan tâm:

2. Cách khắc phục lỗi

Có một vài cách giúp bạn khắc phục khi dính Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường. Bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau đây để xử lý nhanh chóng nhất:

Cách 1: Gỡ Lazada App và cài đặt lại

Đây là kinh nghiệm của nhiều người dùng đã thực hiện khi dính lỗi Lazada Yêu cầu không thể thực hiện vì hệ thống phát hiện hoạt động bất thường. Mình cũng đã thử cách này và kết quả đã thành công.

Đầu tiên bạn gỡ ứng dụng Lazada. Sau đó xóa cache cũ trên máy (cụ thể là dọn hết rác trên điện thoại). Sau đó bạn cài đặt ứng dụng Lazada như ban đầu rồi đăng nhập và mua sắm thôi.

Cách 2: Liên hệ chăm sóc khách hàng Lazada 

Nếu bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản Lazada trên cùng một thiết bị, hệ thống AI sẽ phát hiện. Vì vậy, bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để yêu cầu sửa lỗi và cam kết chỉ sử dụng một tài khoản trên một điện thoại.

Cách liên hệ như sau:

Bước 1: Chọn chat với Lazada 

Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản dính lỗi. Sau đó chọn mục “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình. Và bây giờ bạn kéo lên hết trang rồi chọn nút “Chat với Lazada” như hình dưới:

Lỗi Lazada hệ thống phát hiện bất thường

Bước 2: Chọn gặp tư vấn viên

Khi vào trò chuyện bạn nhập chữ “Nhân viên” và gửi. Hệ thống sẽ hiện hộp thoại như hình dưới (trái). Bạn nhấn nút về các vấn đề khác. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn đi kèm tùy chọn “Gặp tư vấn viên“. Bạn nhấn nút này để bắt đầu trò chuyện với tư vấn viên.

Bước 3: Gửi hình ảnh bạn đang gặp lỗi 

Khi bắt đầu trò chuyện bạn hãy trình bày hiện trạng vấn đề bạn gặp phải. Sau đó gửi luôn hình ảnh trực quan và dễ hiểu cho nhân viên tư vấn. Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần cung cấp hình chụp lỗi ra. Thêm nữa là thông tin về bạn và thông tin tài khoản Lazada của bạn.

Bước 4: Hỗ trợ xử lý 

Sau khi cung cấp đủ thông tin thì nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng nhất có thể.

Ngoài cách chat trực tiếp với nhân viên tư vấn. Bạn có thể gọi tổng đài Lazada để được xử lý nhanh hơn, nhưng có mất phí.

Quan trọng: Đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của Magiamgia.com để nhận được các voucher Lazada mới nhất. Cũng như các mẹo săn sale, bí kíp khắc phục lỗi khi săn sale trên Lazada nhé!

Có thể bạn quan tâm