Hướng dẫn tải Lazada App 1

Cách tải App Lazada cho điện thoại Android, iPhone

Có rất nhiều lý do để mình tải ứng dụng Lazada về điện thoại. Nhưng lý do lớn nhất chính là sự tiện dụng khi đăng ký tài khoản Lazada cũng như mua hàng. Ngoài ra rất nhiều loại mã giảm giá Lazada chỉ có thể áp dụng trên App. Hỡi các tín đồ mới mua sắm online trên Lazada, bạn đã biết cách tải ứng dụng Lazada về điện thoại để mua sắm chưa? Trong bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải App Lazada về điện thoại Android, iPhone nhé!

Hướng dẫn tải Lazada App 1

1. Tại sao nên tải Lazada App?

Làm điều gì cũng nên có lý do của nó, để khi cảm thấy chán mình nhìn lại lý do để bắt đầu. Bây giờ mình sẽ nói rõ những lý do vì sao nên tải App Lazada về điện thoại nhé.

  • Đầu tiên chính là bạn có thể dễ dàng đặt hàng, mua sắm và săn khuyến mãi từ Lazada App. Số lượng mặt hàng khổng lồ, số lượng lớn nhà bán hàng uy tín vì thế bạn có rất nhiều lựa chọn khi mua sắm.
  • Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng với công cụ tìm kiếm. Kết hợp bộ lọc giúp bạn phân loại theo giá cả, khuyến mãi và mức độ bán chạy.
  • Nếu bạn muốn mua một sản phẩm không tồn tại hoặc hết hàng. AI của Lazada sẽ đưa ra gợi ý về những sản phẩm tương quan, ưu tiên nhà bán hàng uy tín và đánh giá cao.
  • Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn, có mã giảm giá được tặng.
  • Dễ dàng theo dõi đơn hàng đã đặt ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Chia sẻ thông tin về sản phẩm, đơn hàng và mọi thứ lên các trang mạng xã hội rất dễ dàng. 
  • Đặc biệt là có nhiều khuyến mãi chỉ áp dụng trên Lazada App. Ví dụ như bạn muốn đặt cọc trước thì cũng chỉ đặt cọc được trên Lazada App mà thôi.
  • Nếu muốn chơi các game trên Lazada thì bạn bắt buộc phải sử dụng App.

Những lý do này đã đủ để bạn tải về App Lazada chưa nào? Có sẵn ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ cập nhật thông tin thường xuyên hơn và săn Deal cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn tải về cho điện thoại Android và thiết bị iOS nhé 

📌 Lưu ý: Bạn cần Follow ngay các trang mạng xã hội bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá. Không chỉ có mã vận chuyển mà còn có mã giảm giá toàn sàn, mã shop và nhiều ưu đãi HOT khác nữa. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn cách tải App Lazada về điện thoại

Để tải App Lazada về điện thoại bạn có thể mở kho ứng dụng trên điện thoại sau đó tìm kiếm và tải về máy. Hoặc bạn có thể truy cập link này: https://nghien.co/BNu8S6. Sau đó lựa chọn hệ điều hành tương ứng để tải về như hình dưới:

tải app lazada về điện thoại

Phần dưới mình sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng Lazada thông qua Kho ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành.

2.1. Tải Lazada App cho điện thoại Android

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng

Trên điện thoại của bạn, hãy mở “CHPlay” lên để bắt đầu tìm kiếm và tải ứng dụng

Hướng dẫn tải Lazada App 3

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng 

Bạn sẽ thấy thanh “tìm kiếm” trên CHPlay như hình dưới. Hãy nhập vào đó từ khóa “Lazada” sẽ thấy ngay ứng dụng như hình bên phải. Nhấn cài đặt để hệ thống tự động cài đặt vào điện thoại giúp bạn.

Hướng dẫn tải Lazada App 3

Bước 3: Bắt đầu mua sắm 

Tải xong bạn có thể nhấn nút “Mở” để vào ứng dụng mua sắm. Hoặc mở ứng dụng trên Shortcut màn hình chính nhé. Có thể điện thoại sẽ yêu cầu cấp phép cho ứng dụng, bạn cứ đồng ý như hình bên phải là được nhé.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn trên điện thoại

2.2. Tải Lazada App cho điện thoại iOS 

Bước 1: Mở App Store

Trên chiếc iPhone hay iPad của bạn, hãy tìm ứng dụng App Store như hình dưới. Nhấn vào đó để mở ra.

Bước 2: Tìm kiếm và tải về 

Trên giao diện App Store, bạn nhấn nút “Tìm kiếm” ở góc dưới bên phải. Sau đó nhập từ khóa “Lazada” và bạn sẽ có kết quả như hình dưới (bên phải). Nhấn vào biểu tượng tải xuống để điện thoại tự động tải và cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng và mua sắm 

Xong bước 2 là bạn đã tải thành công ứng dụng về điện thoại rồi đó. Bạn nhấn “Mở” để bắt đầu đăng nhập tài khoản mua sắm. Hoặc từ màn hình chờ điện thoại nhấn vào ứng dụng Lazada như hình dưới cũng được nhé.

Qua bài viết trên bạn có thấy cách tải ứng dụng Lazada về điện thoại dễ không? Quá đơn giản, chỉ với vài cái chạm nhẹ là bạn đã có thể bắt đầu mua sắm trên Lazada rồi. Chúc bạn săn được nhiều Deal tốt từ Lazada nhé!

Có thể bạn quan tâm