Kho Shopee Bình Chánh

Kho Shopee Bình Chánh ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

Bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng Shopee trên ứng dụng và thấy đơn hàng đã đến Kho Shopee Bình Chánh. Có điều, bạn chờ mãi mà không thấy hàng rời khỏi kho để giao đến cho bạn. Bạn thắc mắc không biết Kho Shopee Bình Chánh ở đâu? Có thể đến kho để lấy hàng trực tiếp không? Bao giờ thì nhận được hàng?

Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì đọc hết bài viết này của Magiamgia.com để được giải đáp nhé!

1. Kho Shopee Bình Chánh ở đâu?

Đây là địa chỉ kho hàng Shopee Bình Chánh: 171 Nguyễn Văn Linh, phường Phong Phú, quận Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. 

 • Tên đơn vị: Kho Shopee Bình Chánh
 • Loại hình: Điểm dịch vụ (vận hành bởi SPX Express)
 • Hotline: 1900 1221 (cước phí là 1.000đ/phút)
 • Email: cskh@spx.vn
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (7:00 – 19:00)

Kho Shopee Bình Chánh

2. Có thể đến Kho Bình Chánh Shopee lấy hàng không?

Kho Shopee Bình Chánh là kho phân loại và trung chuyển nên không có chức năng giao hàng. Vậy nên bạn không thể tới kho này lấy hàng được. Dù đơn hàng của bạn đã ngâm ở đây bao lâu.

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến: Cách xử lý thế nào?

📌 Quan trọng: Bạn có thể nhận thêm rất nhiều mẹo mua sắm tiết kiệm trên Shopee khi theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của Magiamgia.com:

3. Hàng tới kho bao giờ thì nhận được?

Đương nhiên hàng đã tới kho Shopee Bình Chánh rồi sẽ nhanh chóng giao tới bạn thôi. Nhưng còn tùy thuộc vào vị trí và khoảng cách giữa điểm nhận hàng của bạn và kho mà thời gian giao hàng dự kiến sẽ thay đổi.

Bạn có thể tham khảo thời gian giao hàng dự kiến như sau:

 • Nếu bạn ở khu vực Bình Chánh hoặc các khu vực lân cận. Bạn sẽ được giao hàng ngay trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau.
 • Nếu bạn ở khu vực Miền Nam mà không phải thành phố Hồ Chí minh. Bạn sẽ được giao hàng trong khoảng từ 1-2 ngày.
 • Nếu bạn ở khu vực Miền Trung. Bạn sẽ được giao hàng trong khoảng từ 2-4 ngày.
 • Nếu bạn ở khu vực Miền Bắc. Bạn sẽ được giao hàng trong khoảng từ 3-5 ngày.

Kho Shopee Bình Chánh

Tuy nhiên thời gian giao hàng này chỉ là dự kiến. Có thể sẽ giao hàng sớm hơn hoặc muộn hơn một chút. Có khá nhiều lý do dẫn tới giao hàng muộn nhưng đại đa số đều là điều kiện khách quan khó mà khắc phục ngay được. Ví dụ như:

 • Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quá lạnh hoặc quá nóng, cũng như khi xảy ra thiên tai bão lũ, thời gian giao hàng có thể bị chậm hoặc thậm chí không thể giao được trong nhiều ngày.
 • Giao thông không thuận tiện, có thể xảy ra tắc đường hoặc cấm đường. Ví dụ, nếu bạn đang ở khu vực đường cấm tải nhưng mua máy giặt, bạn sẽ phải nhận hàng ở ngoài đường cấm tải và sau đó vận chuyển về bằng xe khác để lắp đặt.
 • Nếu bạn đặt hàng vào dịp sale lớn, bạn sẽ có cơ hội săn được nhiều mã ngon, nhưng số lượng đơn hàng lớn có thể làm quá tải công suất phân loại đơn hàng, dẫn đến việc giao hàng bị chậm.
 • Thời gian vận chuyển đơn hàng không tính ngày nghỉ lễ hoặc tết. Ví dụ, vào dịp nghỉ tết, việc giao hàng có thể chậm khoảng 4-6 ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết trên bạn đã biết địa chỉ Kho Shopee Bình Chánh ở đâu rồi chứ? Dù biết thì bạn cũng không thể tới kho này để lấy hàng đâu. Trong trường hợp đơn hàng của bạn đang bị “ngâm” trong kho này quá lâu. Bạn có thể liên hệ với Shopee hoặc nhà bán hàng để được hỗ trợ thúc dục giao hàng nhé.

Có thể bạn quan tâm