Kho nam Ninh Shopee

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Việt Nam có Nam Ninh à? Đó là những câu hỏi nổ ra trong đầu nhiều bạn khi tra cứu đơn hàng Shopee. Kho Nam Ninh là một kho nhận hàng ở Trung Quốc của Shopee đấy. Bạn mua hàng quốc tế mà cụ thể là mua ở khu vực Quảng Tây thì hầu hết hàng sẽ về kho này sau đó mới vận chuyển về Việt Nam. Cụ thể kho Nam Ninh Shopee ở đâu, bao giờ nhận được hàng? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Kho nam Ninh Shopee

💖 Chú ý quan trọng: Dù bạn mua sắm đơn Quốc tế hay trong nước. Bạn đều cần nhiều voucher giảm giá từ sàn, từ shop và từ các đối tác thanh toán. Cập nhật ngay những mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay tại các Group này của mình nhé:

1. Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? 

Như mình đã nói từ đầu bài viết, đây là kho đặt ở nước ngoài mà không phải ở Việt Nam. Kho này được đặt tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, phía Nam Trung Quốc. Bởi là kho nước ngoài nên các thông tin số điện thoại hay liên hệ khác đều không hữu dụng lắm.

Kho này có nhiệm vụ tập hợp đơn hàng quốc tế từ các khu vực xung quanh và vận chuyển về Việt Nam giao hàng tới người tiêu dùng. Kho này cách biên giới đông bắc Việt – Trung khoảng 180km. Nếu đi đường bộ có thể di chuyển qua cảng PingXiang và thông quan Việt Nam tại Lạng Sơn đấy. 

Kho nam ninh Shopee

Xem thêm: 

2. Đơn hàng đến kho Nam Ninh thì bao giờ giao tới?

Đơn hàng tới kho Nam Ninh chỉ mới bắt đầu trên con đường vận chuyển từ Trung Quốc về tay bạn thôi. Con đường này mình chia làm 2 giai đoạn cho bạn dễ hiểu. Đó là giai đoạn vận chuyển tới thông quan, và giai đoạn vận chuyển trong nước tới tay bạn.

Từ kho Nam Ninh về Việt Nam

Thông thường đơn hàng từ kho Nam Ninh về Việt Nam mất khoảng từ 5-7 ngày tùy thời gian vận chuyển. Nhưng đó chỉ là thời gian ước tính nếu không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan. Ngoài ra còn phải tính đến nhiều yếu tố khác như:

  • Lưu lượng thông quan qua biên giới quá nhiều sẽ làm chậm đơn 
  • Thiên tai dịch bệnh phải khoanh vùng cách ly. Tình hình khó khăn có thể phải lưu kho tới cả tháng 
  • Dịp lễ tết hay Sale cũng sẽ làm chậm quá trình vận chuyển

Từ thông quan tới tay bạn

Thời gian vận chuyển hàng trong nước phụ thuộc vào khoảng cách đại lý giữa bạn và kho hàng trong nước rồi.

  • Với khu vực miền Bắc (Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng,…) và miền Trung (Huế, Thanh Hóa, Nghệ An,…): Tầm khoảng 2 – 3 ngày thì sẽ nhận được hàng.   
  • Với khu vực miền Nam (TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…): Tầm khoảng từ 4 – 5 ngày thì sẽ nhận được hàng.

Tất nhiên ở trên cũng chỉ là thời gian ước tính mà thôi. Nhưng hiện tại Shopee đã triển khi chương trình “Giao nhanh đúng hẹn” rất hay đấy. Đặt hàng xong Shopee đảm bảo ngày giao hàng. Nếu giao chậm hơn sẽ đền bù bằng voucher giảm 10K cho đơn từ 100K đấy. Cụ thể chương trình bạn có thể xem tại đây.

Tóm lại kho Nam Ninh Shopee là một kho hàng nước ngoài. Được đặt ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Đơn hàng ở khu vực Quảng Tây sẽ được gom về đây sau đó được vận chuyển về Việt Nam. Sau khi thông quan sẽ được vận chuyển tới các kho phân loại của Shopee. Rồi vận chuyển tới các khu vực nhỏ hơn để giao tới tay bạn. Tổng thời gian giao tới bạn từ kho Nam Ninh vào khoảng 7-15 ngày tùy theo điều kiện vận chuyển nhé!

Có thể bạn quan tâm