Lỗi V01 Lazada là gì

Lỗi V01 Lazada là gì? Nguyên nhân, cách khắc phục thế nào?

Bạn đã lưu sẵn vào ví voucher của mình rất nhiều mã giảm giá Lazada để áp dụng khi mã có hiệu lực. Ấy vậy mà đến khi chọn mã giảm giá để áp dụng hệ thống của Lazada lại hiện thông báo lỗi V01. Vậy lỗi V01 Lazada là gì? Nguyên nhân nào khiến tài khoản Lazada của bạn bị dính lỗi này? Cách khắc phục ra sao? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Xem thêm: Tại sao không đặt hàng trên Lazada được? Tổng hợp lỗi trên Lazada

Lỗi V01 Lazada là gì

1. Lỗi V01 Lazada là gì?

V01 Lazada là lỗi gặp phải khi lưu và sử dụng mã giảm giá Lazada. Khi gặp lỗi này sẽ có thông báo “Không hợp lệ vì phát hiện có hoạt động bất thường (V01)“. Lỗi này dẫn tới bạn không thể sử dụng được voucher Lazada. 

Bất thường ở đây có thể do nhiều nguyên nhân và với mỗi nguyên nhân sẽ có một hướng xử lý tương ứng. 

Lỗi V01 Lazada

Tham khảo thêm:

2. Nguyên nhân gây lỗi V01 Lazada

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi V01. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không cố ý gian lận khuyến mãi của Lazada thì bạn sẽ xử lý được thôi. Đây là các nguyên nhân bạn có thể dính nè:

  • Bạn đã đăng nhập và sử dụng mã giảm giá với nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị điện thoại hoặc cùng một mạng wifi. 
  • Bạn dùng nhiều địa chỉ khác nhau, nhiều tên người nhận hàng cho nhiều đơn hàng nhưng lại dùng chung một mã giảm giá. Kiểu như là có mã giảm giá ngon nhưng dùng cho nhiều tài khoản và đặt hàng cho nhiều người ấy.
  • Có thể bạn đã nhập quá nhiều mã ký tự nhập tay, săn được quá nhiều mã ngon. Bởi thế Lazada quét ra và nghi ngờ rằng bạn đã lạm dụng khuyến mãi Lazada đó.
  • Lỗi hệ thống từ phía Lazada.

Lỗi V01 Lazada

📌 Bạn nên biết: Follow ngay các trang mạng xã hội bên dưới của Magiamgia.com để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay:

3. Cách khắc phục lỗi V01 Lazada 

Khi bị dính lỗi V01 Lazada mình đã thử liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada để được trợ giúp. Tuy nhiên, họ không thể giúp mình khắc phục được lỗi. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu mình tìm được một số cách khắc phục lỗi V01 Lazada như sau:

3.1. Đổi số điện thoại nhận hàng 

Nếu bạn mới đặt ít đơn và dính lỗi V01 này thì bạn nên đổi địa chỉ và số điện thoại nhận hàng. Bởi có thể hệ thống quét thấy bạn đã dùng một địa chỉ nhận hàng này cho nhiều tài khoản khác nhau đấy. Sau khi đổi địa chỉ mới thì bạn lưu lại vào mặc định để đặt hàng tiếp xem còn dính lỗi nữa không nhé!

3.2. Không dùng voucher cho đơn hàng

Lỗi V01 sẽ khiến bạn không dùng được mã giảm giá. Vì thế nếu bạn không thể chờ đợi hay săn khuyến mãi khác. Bạn có thể đặt hàng mà không dùng mã giảm giá nữa. Như vậy có thể bạn sẽ không mua được với giá tốt nhất hoặc không có Freeship. Nhưng chắc chắn là bạn mua được hàng.

Bạn cũng thể thử đặt một đơn giá trị thấp, thanh toán trả trước và không áp dụng voucher. Sau đó vào đặt lại một đơn có áp dụng voucher xem còn bị lỗi nữa không nhé!

3.3. Xóa bớt voucher trong ví voucher

Có một cách khác bạn cũng nên thử đó là xóa bớt voucher đã lưu trong ví voucher. Mình thấy nhiều bạn thử xóa voucher lấy được từ game Get Go đi là hết lỗi đó!

3.4. Chờ một thời gian để lỗi tự hết 

Nếu bạn tự tin rằng không làm cái gì vi phạm hay lợi dụng khuyến mãi Lazada. Vậy thì có thể Lazada đã quét nhầm tài khoản của bạn rồi. Có nhiều bạn phản hồi thấy rằng buổi sáng bị khóa với lỗi V01 nhưng chiều lại có thể mua bình thường. Vậy nên bạn có thể thử chờ đợi một khoảng thời gian để lỗi tự hết xem sao. Cụ thể là chờ bao lâu thì mình không rõ!

Tóm lại, lỗi V01 Lazada là một lỗi khiến cho bạn không thể áp dụng được voucher Lazada đã lưu trong ví voucher. Hãy thử các cách khắc phục mà mình nêu trên để xem có khắc phục được lỗi không nhé. Nếu bạn thử và tìm ra một cách khắc phục hiệu quả thì nhớ để lại bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn quan tâm