Happy Up

Chơi Happy Up Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Bạn vừa có thể chơi game, vừa nhảy nhót vượt qua các tầng chướng ngại. Né hết các đối thủ và ăn được nhiều bánh nhất trong danh sách xếp hạng. Đó là điều mình đang mô tả về trải nghiệm khi chơi game Happy Up Lazada. Vậy bạn đã sẵn sàng săn thêm Gems từ Happy Up Lazada chưa? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu cách vào cũng như cách chơi game này trên Lazada ngay bây giờ nhé! Bắt đầu nào!

Happy Up

Chú ý: Ngoài Game Happy Up trên Lazada còn rất nhiều game hấp dẫn khác được tập hợp tại LazPark. Bạn hãy truy cập link này để tìm hiểu kỹ hơn về LazPark nhé: https://magiamgia.com/lazpark/

1. Chơi game Happy Up Lazada ở đâu?

Happy up là một game thường ngày trên Lazada Park. Chính vì thế bạn có thể tìm thấy dễ dàng tại LazPark đấy. Nên nhớ là các game của Lazada cũng chỉ có thể chơi được trên App. Hay nói đúng hơn là bạn cần tải ứng dụng Lazada về điện thoại mới có thể chơi được. Tải về xong bạn mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vào.

Tiếp tục bạn chọn luôn mục “Lazpark” trên màn hình chính. Hoặc bạn cũng có thể chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn lại “LazPark” như hình dưới nhé.

Hoặc bạn có thể click vào link này để mở LazPark cho nhanh: https://sandeal.club/XjQMX6

Happy Up

Sau khi mở được LazPark thì bạn chọn game Happy Up như hình dưới là có thể bắt đầu chơi game được rồi.

Happy Up

💗 Quan trọng: Chơi game chủ yếu là thu thập xu hoặc voucher từ sàn mà thôi. Bạn chơi game gì cũng được mục đích đều như nhau. Nhưng có cách khác để bạn kiếm được nhiều voucher hơn. Đó là theo dõi ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhé. Ngoài ra còn có voucher độc quyền mà chẳng ở đâu có được đấy. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn chơi game Happy Up

Trò này đơn giản là bạn cứ di chuyển con mèo sang trái hoặc phải để tránh các chướng ngại và ăn thật nhiều bánh là được. Bạn lên càng cao và ăn càng nhiều bánh thì điểm bạn nhận được càng nhiều và Gems càng nhiều. Các bước chơi game như sau:

Bước 1: Chơi ngay 

Sau khi vào game theo các bước hướng dẫn ở mục trên, bạn nhấn nút chơi ngay như hình dưới để bắt đầu chơi game.

Happy Up

Bước 2: Ăn bánh tối đa 

Khi bắt đầu chơi game, nhiệm vụ của bạn là lướt con mèo sang trái hoặc phải để tránh các chướng ngại và ăn miếng bánh hình tròn. Những chướng ngại đó là con chó như hình dưới, con khủng long, trái bom… Khi mèo đâm vào những con này đều là thất bại và bạn phải chơi lại từ đầu.

Happy Up

Bước 3: Nhận thưởng 

Nếu bạn có thể chơi liên tục thì mèo có thể nhảy lên vô hạn. Điều kiện là bạn phải tránh được các chướng ngại và ăn được nhiều bánh mà thôi. Khi bạn đâm trúng chướng ngại thì trò chơi kết thúc và bạn nhận được phần thưởng là số Gems tương ứng với số điểm bạn đạt được. Gems này được cộng vào tổng Gems của bạn trên LazPark.

Happy Up

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

3. Mẹo chơi game

  • Mỗi ngày bạn có tới 3 lượt chơi miễn phí nhưng áp dụng cho tất cả các game trên Lazada. Bởi thế bạn lỡ chơi trò khác rồi thì tới trò này hết mất lượt chơi làm sao giờ? Bạn có thể làm nhiệm vụ để nhận thêm lượt chơi. Hoặc dùng xu để mua lượt chơi với 100 xu/ lượt, nếu bạn muốn nhận Gems để đổi voucher Lazada thì bỏ Xu ra mua lượt chơi cũng được. Mình thường không mua lượt vì chơi hết lượt game này ta có thể đổi qua game khác trên LazPark để chơi. Có rất nhiều game nên chơi hết lượt miễn phí của tất cả mọi game cũng tốn nhiều thời gian phết đó!
  • Mục tiêu của trò chơi chính là kiếm thật nhiều Gems. Vậy thì bạn cần phải đạt điểm thật cao để Gems đạt được ở mỗi lượt chơi càng cao. Ví dụ bạn kết thúc với 1.000 điểm sẽ được ít Gems hơn nhiều so với 2.000 điểm dấy.
  • Tốc độ mèo nhảy lên ban đầu rất chậm, rất thong thả. Nhưng càng ngày tốc độ càng nhanh hơn và các chướng ngại cũng xuất hiện dày hơn, khó hơn để tránh.
  • Càng chơi nhiều và lên càng cao thì bạn càng nhận được nhiều Gems hơn 

Tóm lại game Happy Up Lazada là một trò chơi giải trí với tính hấp dẫn rất cao. Có thể rủ bạn bè cùng chơi trên điện thoại và so sánh nhau về điểm số tối đa đạt được. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều Gems để đổi thưởng trên LazPark đấy. Chúc bạn vui vẻ với Happy Up!

Có thể bạn quan tâm