Game Đào Vàng Lazada chơi ở đâu? Cách chơi thế nào?

Nếu cách đây hơn chục năm, bạn đã đắm chìm với game đào vàng. Vậy thì bây giờ bạn có thể tìm lại cảm giác và kỷ niệm đó với game Đào Vàng Lazada nhé. Ngoài việc là một game mang tính giải trí tuyệt vời nó còn giúp bạn kiếm được rất nhiều Gems để đổi mã giảm giá Lazada nữa đấy. Trong bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách vào chơi game Đào vàng Lazada cũng như cách chơi đơn giản nhất và hiệu quả nhất, kiếm nhiều Gems nhất nhé. Let’s Go!

cách chơi game đào vàng lazada

Đừng quên: Bạn có thể chơi nhiều game hấp dẫn khác trên Lazada bằng cách truy cập vào LazPark. Nếu bạn chưa biết LazPark là gì? Cách vào ra sao? Hãy xem ngay bài viết này: https://magiamgia.com/lazpark/

1. Chơi game Đào Vàng Lazada ở đâu?

Cũng như mọi game khác của Lazada, game đào vàng cũng là một hạng mục trên LazPark nhé. Để vào game, bạn cần tải ứng dụng Lazada về máy và đăng nhập tài khoản vào. Sau đó bạn mở ứng dụng và chọn LazPark ở màn hình chính. Bạn cũng có thể chọn mục “Tài khoản” rồi chọn “LazPark”.

Hoặc có một cách nhanh hơn là bạn click vào link này để mở LazPark: https://sandeal.club/XjQMX6

Đào vàng

Khi vào giao diện LazPark là bạn có thể thấy rất nhiều game trên Lazada. Từ đây bạn di chuyển và chọn game đào vàng như hình dưới để vào chơi game nhé.

ĐÀO VÀNG

💗 Quan trọng: Chơi game chủ yếu là thu thập xu hoặc voucher từ sàn mà thôi. Bạn chơi game gì cũng được mục đích đều như nhau. Nhưng có cách khác để bạn kiếm được nhiều voucher hơn. Đó là theo dõi ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhé. Ngoài ra còn có voucher độc quyền mà chẳng ở đâu có được đấy. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn chơi game đào vàng Lazada 

Chơi game đào vàng sẽ nhận được phần thưởng là Gems. Đặc biệt bạn vượt qua càng nhiều màn thì bạn càng nhận được phần thưởng Gems nhiều hơn. Bây giờ bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để nhận được nhiều Gems nhất khi chơi game Đào vàng Lazada nhé.

Bước 1: Chơi ngay

Sau khi vào game theo hướng dẫn ở phần trên, bạn nhấn chơi ngay như hình dưới để vào chơi game. Mỗi ngày bạn sẽ có 3 lượt chơi miễn phí. Khi hết lượt miễn phí, bạn có thể dùng kiếm thêm lượt chơi. 

  • Đổi bằng xu với tỷ lệ 100 xu/ lượt, mỗi ngày tối đa 5 lượt 
  • Làm nhiệm vụ để nhận thêm lượt chơi

Bước 2: Đào vàng 

Khi vào chơi thì bạn sẽ luôn bắt đầu từ màn 1 mà không phải tiếp tục với màn đã dùng lại ở lần trước. Bạn vượt qua càng nhiều màn thì càng tốt nhé. Bên dưới là những lưu ý khi bạn tiến hành đào vàng. Hình dưới mình chú thích một số vị trí đáng chú ý nhất:

ĐÀO VÀNG

Gems

Là lượng Gems đã được thưởng khi bạn đã vượt qua các màn. Phần thưởng được cộng dồn lại và nhận được khi bạn thất bại.

Mục tiêu

Là số lượng vàng bạn cần đào được cho mỗi màn. Nhớ là bạn cần gắp tối đa lượng vàng mỗi màn vì chúng được cộng dồn và tính vào cả màn sau.

Thời gian

Đó là thời gian đếm ngược cho mỗi màn. Khi hết thời gian này bạn cần đào đủ lượng vàng mục tiêu mới tính là qua màn.

Âm thanh

Bạn có thể tắt/ bật âm thanh game bằng cách nhấn nút này.

Tạm dừng

Khi bạn bận làm việc gì đó có thể nhấn nút này để tạm dừng lại màn này. Thời gian ngừng đếm và mọi thứ đều đứng im cho tới khi bạn nhấn lại nút này thêm lần nữa.

Bom

Là vật phẩm trong game này. Bạn cần cẩn thận tối đa khi đào vàng gần quả bom này. Khi bạn đào trúng bom là bạn đã thất bại và phải chơi lại từ đầu.

Vàng

Chính là cái bạn cần đào. Bạn chú ý là khối vàng càng lớn thì điểm nó mang tới càng cao nhưng cũng nặng hơn và kéo lên lâu hơn. Đương nhiên vàng ở càng sâu thì kéo lên càng lâu.

Đá

Bạn có thể đào trúng đá và cũng phải kéo lên với giá trị rất thấp. Ngược lại đá nặng hơn vàng và thời gian kéo lên lâu hơn nhiều. Tốt nhất hãy né những khối đá đó ra.

Gắp

Gàu đào vàng sẽ di chuyển theo cung tròn liên tục từ bên này sang bên kia. Bạn nhấn nút gắp thì nó sẽ thả dây và gắp vàng. Kỹ năng của bạn thể hiện ở chỗ nhấn nút này nè. Bạn cần tính toán sao cho gàu thả xuống trúng vào vàng bạn muốn đào nhé.

Bước 3: Nhận thưởng

Sau khi bạn vượt qua màn tối đa có thể nhận được thì bạn sẽ nhận được tích lũy Gems như hình dưới nhé. Số lượng Gems này sẽ được cộng trực tiếp vào tổng gems bạn có trên Lazada Game. Bạn dùng Gems này để đổi những mã giảm giá và vật phẩm bạn cần nhé.

ĐÀO VÀNG

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

3. Đổi thưởng 

Khi chơi game Đào Vàng này bạn nhận được Gems và chúng được cộng vào tổng Gems của bạn. Chính vì thế bạn chỉ có thể dùng tổng Gems để đổi mã giảm giá và quà tặng trên LazPark thôi. Cách đổi thương như sau.

Bạn trở về giao diện LazPark, sau đó chọn xem thêm như hình dưới để xem hết những phần thưởng có thể đổi bằng Gems:

  • Platform voucher: Là những mã giảm giá có thể áp dụng toàn sàn Lazada 
  • Free Gift: Là những phần quà giá 0Đ 
  • Seller Voucher: Lazada những mã giảm giá đến từ các nhà bán hàng 

ĐÀO VÀNG

Như vậy bạn đã biết cách chơi game Đào Vàng trên Lazada chưa? Rất dễ dàng thôi đúng không nào? Nhiệm vụ của bạn là vượt qua được càng nhiều màn càng tốt. Cố gắng kéo tối đa vàng trong mỗi màn để bù lại những màn khó ở phía sau nhé. Chúc bạn đổi được thật nhiều mã giảm giá và quà tặng từ Lazada!

Có thể bạn quan tâm