Happy Rain

Chơi Game Happy Rain Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Game Happy Rain trên Lazada đã ra mắt được khá lâu rồi. Đây là một game nằm trong LazPark, và bạn có thể kiếm được khá nhiều Gems từ game này nếu thường xuyên chơi mỗi ngày. Nó đơn giản là một trò giải trí kiểu như “chém hoa quá” trước đây thôi. Nhưng đây là bắt hộp quà, vậy cụ thể chơi Game Happy Rain Lazada ở đâu? Cách chơi như nào để nhận được nhiều phần thưởng? Bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nhé. Let’s Go!

Happy Rain

1. Chơi game Happy Rain Lazada ở đâu?

Happy Rain là một game phổ thông và ngày nào bạn cũng có thể chơi được. Nó cũng có một vị trí trên LazPark đấy. Bởi thế để vào chơi game, bạn mở ứng dụng Lazada ra và chọn luôn “LazPark” và chọn “Happy Rain” như hình dưới là có thể chơi game rồi.

Bạn cũng có thể click vào đây để mở LazPark cho nhanh: https://sandeal.club/XjQMX6

Nên nhớ là game này chỉ chơi được trên ứng dụng Lazada thôi nhé.

Happy Rain

💗 Lưu ý: Chơi game chủ yếu là thu thập xu hoặc voucher từ sàn mà thôi. Bạn chơi game gì cũng được mục đích đều như nhau. Nhưng có cách khác để bạn kiếm được nhiều voucher hơn. Đó là theo dõi ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhé. Ngoài ra còn có voucher độc quyền mà chẳng ở đâu có được đấy. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn chơi game Happy Rain Lazada 

Kể ra thì game này chơi rất đơn giản. Việc của bạn chỉ là hứng các hộp quà rơi xuống sao cho hết thời gian và có đủ số lượng hộp quà là được. Cụ thể bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm chọn Chơi ngay

Sau khi bạn mở game theo như hướng dẫn ở mục trên, bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn nhấn nút  “Chơi ngay” để bắt đầu hứng quà. Mỗi ngày bạn có 3 lượt chơi miễn phí được làm mới vào lúc 0H00 nhé. Ngoài 3 lượt này bạn cần đổi bằng xu với giá 100 xu/ lượt chơi. Hoặc có thể làm nhiệm vụ để nhận thêm lượt chơi.

Happy Rain

Bước 2: Hứng quà

Đây là bước quan trọng nhất khi chơi trò Happy Rain này nè. Khi xong bước 1 thì bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị tinh thần hứng quà như hình dưới (trái). Có một số điểm đáng chú ý mình sẽ chú thích luôn nhé:

  • Thời gian hứng quà: Đây là thời gian đếm ngược và bạn có tối đa 60 giây để hoàn thành yêu cầu hộp quà 
  • Thanh hộp quà yêu cầu: Bạn cần phải hứng hộp quà đỏ sao cho thanh này đầy tới hết trong khoảng thời gian hứng quà nhé. Bạn hoàn thành càng nhanh thì số Gems nhận được càng nhiều hơn 
  • Hộp quà có cả quà đỏ, quà đen và mũ macgic… hứng hộp quà đỏ thì bạn sẽ càng nhanh hoàn thành yêu cầu 

Happy Rain

Bước 3: Nhận thưởng 

Sau khi bạn hứng quà đạt yêu cầu đáp ứng thời gian đếm ngược thì bạn đã chiến thắng rồi. Bạn sẽ nhận thưởng như hình dưới, mỗi lần chiến thắng nhận được 100 Gems nhé. Mỗi ngày có 3 lần chơi miễn phí và bạn có thể làm thêm nhiệm vụ để có thêm lượt chơi. Vậy là bạn có thể kiếm khá nhiều Gems rồi.

Happy Rain

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

3. Đổi thưởng

Game Happy Rain này sẽ giúp bạn nhận được Gems và số lượng Gems bạn nhận được sẽ cộng trực tiếp vào tổng Gems bạn có trên LazPark. Chính vì thế đổi thưởng cũng là đổi thưởng chung trên LazPark nhé.

Cụ thể, bạn trở về giao diện LazPark, sau đó chọn xem thêm như hình dưới để xem hết những phần thưởng có thể đổi bằng Gems:

  • Platform voucher: Là những mã giảm giá có thể áp dụng toàn sàn Lazada 
  • Free Gift: Là những phần quà giá 0Đ 
  • Seller Voucher: Lazada những mã giảm giá đến từ các nhà bán hàng 

Happy Rain

Game Happy Rain Lazada này thực sự rất dễ chơi đúng không nào? Nếu so sánh với một số game khác thì số Gems có thể kiếm được vẫn ít hơn. Thế nhưng nếu bạn thích thì vẫn có thể kiếm được khá nhiều đấy. Dù sao thì vẫn là giải trí nhiều hơn là mục đích kiếm Gems mà =) Chúc bạn vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm