GET GO

Hướng dẫn chơi game Get Go Lazada chi tiết nhất

Get Go là một game rất HOT trên Lazada. Đây là một game rất dễ chơi, lại kiếm được rất nhiều Gems để đổi mã giảm giá Lazada đấy. Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Lazada mà không biết về game Get Go Lazada này thì thật đáng tiếc. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game GET GO trên Lazada nhé. Bắt đầu nào!

GET GO

Đừng quên: Bạn có thể chơi nhiều game hấp dẫn khác trên Lazada bằng cách truy cập vào LazPark.

1. Chơi game Get Go Lazada ở đâu?

Mọi tựa game trên Lazada chỉ có thể chơi bằng điện thoại, chính xác hơn chính là dùng Lazada App. Vậy phải làm sao để vào chơi game GET GO đây? Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada và đăng nhập tài khoản Lazada nhé. Sau đó chọn mục “LazPark” như hình dưới.

Hoặc bạn click vào link này để mở LazPark: https://sandeal.club/XjQMX6

GET GO

Vào giao diện LazPark rồi thì bạn chọn tiếp game GET GO như hình dưới là bắt đầu vào chơi game được rồi nhé.

GET GO

💗 Chú ý: Chơi game chủ yếu là thu thập xu hoặc voucher từ sàn mà thôi. Bạn chơi game gì cũng được mục đích đều như nhau. Nhưng có cách khác để bạn kiếm được nhiều voucher hơn. Đó là theo dõi ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhé. Ngoài ra còn có voucher độc quyền mà chẳng ở đâu có được đấy. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn chơi game GET GO

Chơi game GET GO thực tế là bạn cần giải đố với những câu hỏi khá đơn giản. Tuy nhiên những câu hỏi này có phạm vi khá rộng và đòi hỏi bạn có hiểu biết rộng một chút. Bạn trả lời đúng càng nhiều thì phần thưởng Gems càng nhiều đấy. Các bước chơi game như bên dưới nhé:

Bước 1: Lên đường 

Bạn vào game như mình đã hướng dẫn ở mục trên. Sau đó bạn nhấn nút “Lên đường” để bắt đầu chơi game. 

GET GO

Bước 2: Trả lời câu hỏi 

Đây là phần quan trọng nhất khi chơi game nên bạn hãy chú ý nhé!

  • Bạn cần chờ tầm 3 giây để chuẩn bị trả lời câu hỏi.
  • Khi câu hỏi hiện lên thì bạn cần trả lời đúng hoặc sai. Nếu chọn đúng thì nhấn nút tick xanh bên trái như hình dưới (giữa). Nếu bạn chọn sai thì nhấn nút X.
  • Nhân vật của bạn sẽ có chữ “Tui” trên đầu đấy.
  • Nếu bạn chọn đúng thì tiếp tục trả lời câu tiếp theo. Nếu bạn trả lời sai thì sẽ gặp chướng ngại vật và loại khỏi cuộc chơi. Bạn dừng ở đâu thì nhận thưởng Gems đến đó.
  • Bạn trả lời đúng 6 câu liên tiếp thì bạn sẽ về đích như hình bên phải đó.

Bước 3: Nhận thưởng 

Sau khi bạn hoàn thành đúng 6/6 câu hỏi thì bạn đã về đích. Bạn có thể là nhà vô địch duy nhất hoặc cũng có thể nhiều người cùng chiến thắng như bạn. Tất nhiên phần quà là như nhau và đó là Gems để bạn đổi mã giảm giá đấy. Như hình dưới mình đã trả lời đúng 6 câu và nhận thưởng tối đa 300 Gems đấy.

Tuy nhiên bạn có trả lời sai vài câu thì bạn sẽ vẫn nhận được số Gems thưởng của các câu trả lời trước đó nhé. Mỗi ngày bạn có 3 lượt chơi miễn phí đấy, bạn hoàn thành cả 3 lượt chơi này sẽ nhất được rất nhiều Gems để đổi mã giảm giá và những phần thưởng khác.

GET GO

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

3. Hướng dẫn đổi thưởng game GET GO

GET GO là một tựa game giúp bạn kiếm Gems. Và số lượng Gems này được cộng trực tiếp vào tổng Gems của bạn. Bạn có thể dùng Gems tổng để đổi thưởng nhé.

Cụ thể bạn trở về giao diện LazPark. Sau đó kéo nút “Chơi” lên trên sẽ thấy giao diện đổi thưởng như hình dưới nhé.

  • Bạn muốn đổi mã giảm giá nào thì dùng Gems đổi mã đó.
  • Phần lớn mã giảm giá ở đây đều đến từ các thương hiệu lớn, giá trị mã cao hay thấp tùy theo thời điểm. Ví dụ như bây giờ mình muốn đổi đều là những mã 111K cho đơn từ 0Đ nè, cực ngon luôn
  • Số lượng mã có hạn nên bạn cần đổi nhanh nhất có thể trước khi hết. Những mã này sẽ được làm mới vào lúc 0H00 hàng ngày nên bạn cứ canh giờ mà đổi nhé. Như mình ở đây đã bỏ lỡ nên mã đã được đổi hết rồi kìa

GET GO

Tóm lại game GET GO Lazada rất dễ chơi, rất dễ kiếm Gems. Mỗi ngày bạn có 3 lượt chơi miễn phí, chơi hết bằng đó lượt là cũng kiếm được gần 1 ngàn Gems rồi. Tích lũy nhiều ngày và chơi nhiều game khác thì số lượng bạn có sẽ rất khủng đấy. Bây giờ bạn đã thấy game GET GO này ngon rồi chứ? Chúc bạn đổi được thật nhiều mã giảm giá tốt nhé!

Có thể bạn quan tâm