Lazzie Star

Chơi Lazzie Star Lazada săn siêu phẩm iPhone 14 (25/2-2/3/2023)

Game Lazzie Star hay nói đúng hơn là một sự kiện hấp dẫn trên Lazada. Bởi vì game này không thường xuyên mở ra, chỉ những sự kiện lớn mới có nhé. Vậy game này chơi như thế nào mà lại có phần thưởng khủng như thế? Tặng tới iPhone 14 luôn. Bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn cách chơi cho bạn để cùng nhau săn iPhone 14 nha. Cũng “khoai” đấy nhưng không phải không làm được. Giờ thì bắt đầu nào!

Dịp Sale Sinh nhật 11 tuổi Lazada sẽ có game Lazzie Star diễn ra từ ngày 25/2/2023 đến hết 2/3/2023. Bạn nên vào chơi mỗi ngày để nhận tối đa quà tặng nhé!

Lazzie Star

Xem thêm: LazPark là gì? Cách vào, mẹo chơi game LazPark để nhận quà

1. Chơi Lazzie Star Lazada ở đâu? 

Như mình đã nói là Lazzie Star giống một sự kiện hơn là một game trên Lazada. Bởi thế nó cũng không có nằm trong LazPark. 

Để vào chơi game, bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào link này: https://nghien.co/8xPzJW

Tiếp đó đăng nhập tài khoản Lazada vào. Sau đó nhấn chọn nút “Tài khoản” ở góc dưới màn hình và tiếp tục chọn Lazzie Star như hình dưới để chơi game nhé.

Lazzie Star

Bạn sẽ có giao diện chơi game như hình dưới.

Lazzie Star

Để đổi quà bạn phải thu thập Cupcakes – Một đơn vị quy đổi trên game. Thực tế, bạn phải tham gia làm nhiệm vụ trên LazPark với nhiều game để nhận được “Cupcakes” nhé. Khi Cupcakes đạt tới số lượng nhất định có thể nhận được hộp quà tương ứng.

  • Hộp quà 1 tương ứng 10 Cupcakes. Bạn sẽ được tích lũy thêm 50K vào voucher tích lũy của bạn sử dụng vào 3.3 sắp tới 
  • Hộp quà 2 tương ứng 50 Cupcakes. Nhận 2 voucher Lazada áp dụng toàn sàn 
  • Hộp quà 3 tương ứng 100 Cupcakes. Nhận quà tặng siêu hấp dẫn từ Lazada hoặc là voucher trị giá 111K
  • Hộp quà 4 tương ứng 120 Cupcakes. Nhận nhiều quà tặng từ Lazada, trong đó có cả iPhone 14 nữa.

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

2. Hướng dẫn cách chơi game Lazzie Star

Mục tiêu của game Lazzie Star chính là thu thập Cupcakes tối đa. Khi đạt tới các mốc cố định như ảnh ở phần trên bạn sẽ nhận được quà tặng siêu hấp dẫn. Vậy làm thế nào để kiếm được thật nhiều Cupcakes? Cùng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Mỗi ngày bạn đăng nhập vào LazPark và check in để nhận một Cupcakes nhé. Ngoài ra bạn có thể nhận và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày trên Lazpark để kiếm được càng nhiều Cupcakes hơn nữa. 

Cụ thể bạn nhấn nút + như hình dưới để mở khung nhiệm vụ. Sau đó chọn các nhiệm vụ có biểu tượng Cupcakes như hình bên phải để hoàn thành nhé. Ví dụ như nhiệm vụ lướt gian hàng 10s bạn sẽ nhận được 1 Cupcakes. Hơn nữa mỗi ngày có thể nhận 13 lần nhiệm vụ này, nghĩa là có 13 Cupcakes  rồi đấy. 

Lazzie Star

Làm hết tất cả nhiệm vụ mỗi ngày đồng thời thực hiện liên tục trong suốt thời gian diễn ra sự kiện (tức từ ngày 25.2 đến 2.3) thì bạn đã dư số Cupcakes để đổi thưởng tất cả rồi. Cụ thể các nhiệm vụ có thể kiếm được Cupcakes như hình dưới nhé. Mỗi nhiệm vụ nhận được bao nhiêu Cupcakes và nhân với 6 ngày thì bạn sẽ có kết quả nha.

Lazzie Star

3. Nhận thưởng 

Bạn cần làm nhiệm vụ và check in mỗi ngày để tích lũy tối đa lượng Cupcakes của bạn. Tích lũy tới đâu thì nhận hộp quà tới đó nhé.

Tuy nhiên, số lượng hộp quà có hạn nên không phải cứ đạt tới lượng Cupcakes yêu cầu là được nhận quà đâu nhé. Đặc biệt là phải tích lũy hết điểm Cupcakes của bạn cho tới hết ngày diễn ra sự kiện (tức ngày 2.3) mới được tổng kết điểm.

Ở cùng một mốc điểm nhưng người có tổng Cupcakes nhiều hơn thì có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn hơn. Cũng chính vì thế, khi bạn đã vượt qua 120 Cupcakes cũng nên tiếp tục kiếm thêm để vào top và nâng cao tỷ lệ nhận được quà.

Lazzie Star

Tóm lại Lazzie Star là một game hay một sự kiện nổi bật trên Lazada. Được mở ra vào các dịp Siêu Sale, cụ thể đợt này là từ ngày 25.2 cho tới hết 2.3 nhằm chào mừng Siêu sale Sinh nhật Lazada. Đây là cơ hội để bạn săn được chiếc iPhone 14 mà chẳng mất xu nào cả nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều quà tặng, mã giảm giá hấp dẫn đang chờ bạn nữa. Nhanh tay mở App Lazada và chơi game thôi nào. Chúc bạn sở hữu iPhone 14!

Có thể bạn quan tâm