Chơi Lazzie Star Lazada – Nhận ngay 930K (26.5 – 8.6.2024)

Game Lazzie Star là một sự kiện hấp dẫn trên Lazada. Game này không phải lúc nào cũng có để chơi. Chỉ những sự kiện Siêu Sale lớn trong năm mới có nhé. Vậy chơi game Lazzie Star Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao? Làm thế nào để nhận được đến 930K? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết này nhé!

Trong dịp Lazada 6.6 này, game Lazzie Star diễn ra từ ngày 25.5.2024 đến hết 8.6.2024. Bạn nên vào chơi mỗi ngày để nhận tối đa quà tặng nhé!

Xem thêm: Chơi Lazada Game ở đâu? Tổng hợp các game hiện có

1. Chơi Lazzie Star Lazada ở đâu? 

Để vào chơi game, bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào link này: http://sandeal.club/f2ba4b

Tiếp đó đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào. Sau đó nhấn chọn nút Lazzie Star ngay trên trang chủ để vào game như hình dưới. 

Lazzie Star

Bạn sẽ có giao diện chơi game như hình dưới.

Để nhận thưởng về cơ bản là bạn phải thu thập thật nhiều năng lượng để lắc xí ngầu. Lắc được mấy nút thì tiến chừng đó bước. Dừng lại ở điểm nào thì nhận quà ở điểm đó nhé. Trong đó có Token và vật phẩm ingame. Khi di chuyển đủ 1 vòng sẽ nhận thêm thưởng Token. 

Bạn cần thu thập thật nhiều Token để đổi thưởng LazRewards hoặc Lazada xu từ ngày 5.6 đến hết 8.6.2024. Lập đội và mời thêm bạn bè cùng chơi để nhận được nhiều Token hơn. Cùng cả đội săn 930K nha.

Các game hấp dẫn khác trên Lazada mà bạn nên chơi:

📌 Chú ý: Nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được mã giảm giá Lazada hôm nay một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất:

2. Hướng dẫn cách chơi game Lazzie Star nhận 930K

Mục tiêu của game này là bạn cần thu thập tối đa Token để đổi thưởng LazRewards hoặc xu vào 5.6.2024. Cụ thể phải làm như thế nào thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào game

Bạn vào game theo cách mình đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Tham gia đội

Bạn có thể chơi một mình nhưng nếu tham gia đội thì bạn nhận được nhiều năng lượng hơn và nhiều Token hơn đó. Bạn nhấn vào nút “Nhận 10.000” để truy cập vào giao diện đội. Ở đây bạn nhập mã đội nhóm và nhấn “Đi” để tham gia vào đội đó.

Hoặc bạn có thể quét mã QR Lazada trên hình ảnh mã QR mời của bạn bè. Hoặc cũng có thể nhấn vào link mời vào đội của bạn bè. Cả 3 cách này bạn đều có thể vào đội và chơi game Lazzie Star này nhé.

Lazzie Star

Tất nhiên bạn cũng có thể tự tạo đội và mời bạn bè vào đội của bạn.

Đối với thành viên trong đội, mỗi ngày làm nhiệm vụ thành viên sẽ nhận được thêm Token. Như mình đã tham gia đội và có nhiệm vụ như hình dưới đấy. Mình chỉ cần lăn xúc xắc 20 lần là hoàn thành nhiệm vụ và nhận 300 Token rồi.

Lazzie Star

Bước 3: Lắc xí ngầu 

Bạn quay trở lại giao diện chính và nhấn xí ngầu để bắt đầu lắc. Xí ngầu hiện mấy nút ở mặt trên thì bạn sẽ tiến bằng đó bước. Dừng ở đâu thì bạn nhận quà ở bước đó. Phần quà có thể là Token hoặc vật phẩm ingame.

Khi bạn kết thúc một vòng thì nhận được thưởng Token của vòng đó và tiếp tục lên cấp. Lên cấp trên thì bố trí thưởng và vòng di chuyển sẽ khác biệt. Mỗi lần lắc xí ngầu tiêu hao năng lượng khác nhau tùy theo Level. Ví dụ như level 1 thì bạn chỉ mất 500 năng lượng cho mỗi lượt.

Lazzie Star

Bước 4: Kiếm thêm năng lượng 

Bằng cách nhấn nút “Thêm” bạn sẽ mở giao diện nhiệm vụ để nhận thêm năng lượng. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được năng lượng tương ứng. Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn làm.

Hãy nhớ năng lượng của bạn sẽ được hồi liên tục và tích lũy tối đa 4000 năng lượng nhé. Nếu bạn không nhận nó cũng không hồi nữa khi đạt 4000. Đặc biệt bạn mời thêm nhiều bạn bè vào đội cùng chơi thì càng nhiều năng lượng nhé. Vừa có thêm đồng đội lại vừa có năng lượng để lắc xí ngầu

Bạn thực hiện các việc trên hàng ngày để thu thập càng nhiều Token càng tốt. Và tất nhiên Token càng nhiều thì càng đổi được nhiều LazRewards hoặc xu vào 5.6.2024.

3. Nhận thưởng 

Trên giao diện màn hình chính của game, bạn nhấn nút “Kho thưởng” ở góc trên hoặc “Đổi ngay” ở góc dưới để đổi thưởng. Tùy theo giá trị Token bạn thu thập được mà đổi những phần thưởng tương ứng nhé. 

  • Thời gian thu thập Token từ 26.5.2024 đến hết 8.6.2024
  • Thời gian đổi thưởng từ 5.6.2024 đến hết 8.6.2024 
  • Số lượng phần thưởng có hạn nên bạn phải đổi nhanh khi từ 20:00 ngày 5.6 nhé
  • Quan trọng là kiếm đủ số lượng Token để đổi thưởng LazRewards và LazCoins 

Lazzie Star

Qua phần hướng dẫn trên bạn đã biết cách chơi game Lazzie Star chưa? Hãy tham gia đội và cùng các đồng đội của bạn kiếm thật nhiều Token nhé. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng đạt đủ số Token và đổi thưởng đấy. Chúc bạn kiếm được thật nhiều LazRewards và LazCoins!

Có thể bạn quan tâm