LazPark là gì Mẹo chơi LazPark để kiếm được nhiều quà

LazPark là gì? Cách vào, mẹo chơi game LazPark để nhận quà

Thời gian rảnh rỗi bạn thường làm gì? Mình thì lựa chọn chơi các tựa game trên lazada, vừa giải trí lại vừa kiếm được quà xịn. Mới đây Lazada lại mang đến cho người dùng của mình một tựa game có tên là LazPark. Game nayf hứa hẹn sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu cách vào cũng như cách chơi tựa game này, vậy thì hãy đọc hết bài viết dưới đây của mình để khám phá tất tần tật về LazPark nhé!

Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

1. LazPark là gì?

LazPark là gì Mẹo chơi LazPark để kiếm được nhiều quà

LazPark (hay Lazada Park) là một game mới được ra mắt trên Lazada. Người chơi sẽ vừa được chơi game vừa có thể đổi quà từ các Gems nhận được trong mỗi lượt chơi của mình. Số lượng Gems mà người chơi nhận được sẽ tùy thuộc vào sự may mắn và khả năng chơi game của mỗi người. Ngoài ra người chơi còn có thể nhận thêm Gems bằng cách điểm check-in vào mỗi ngày.

2. Cách vào chơi game Lazada Park

Đây là tựa game chỉ chơi được trên điện thoại thôi nha. Vậy nên nếu muốn chơi thì bạn cần phải tải ứng dụng Lazada về điện thoại của mình. Sau khi tải xong, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Lazada của mình.

Tại trang chủ của Lazada bạn hãy nhấn vào mục Tài khoản => Chọn mục LazPark. Sau khi nhấn chọn vào đây bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của game.

3. Cách chơi game LazPark

Sau khi vào game bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Hiện tại thì LazPark đang có 3 tựa game được mở cùng rất nhiều tựa game sắp được ra mặt. Mỗi tựa game sẽ tương ứng với 1 tòa nhà. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng tòa nhà nào thì sẽ được đưa đến tựa game ấy. Chi tiết của mỗi nút ấn trên màn hình mình sẽ giải thích chi tiết dưới đây nha.

  • Số 1: Tựa game Chiến thần giải đố
  • Số 2: Tựa game Happy Match
  • Số 3: Tựa game Bắt quà
  • Số 4: Điểm danh hàng ngày: Vào mỗi ngày mới bạn hãy nhấn vào mục này để check-in. Bạn sẽ nhận được số lượng Gems rất lớn vào mỗi lượt check-in đó. Số lượng Gems nhận được sau mỗi lượt check-in sẽ được tăng lên hàng ngày. Vậy nên dù bận thì bạn cũng nhớ dành chút thời gian để check-in hàng ngày nha.
  • Số 5: Thoát trò chơi: Bạn nhấn vào đây để thoát về giao diện Tài khoản của Lazada nhé!
  • Số 6: Tắt âm thanh: Nếu như bạn sợ âm thanh của game làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì hãy nhấn vào mục này để tắt nó.
  • Số 7: Chơi ngay: Nếu như bạn không biết chọn chơi tựa game nào thì có thể nhấn vào mục này để hệ thống giúp bạn vào chơi một game bất kỳ.
  • Số 8: Hướng dẫn chơi

3.1. Tựa game Chiến thần giải đố

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là giải các câu đố được đưa ra. Để bắt đầu chơi, bạn nhấn vào mục LÊN ĐƯỜNG. Sẽ có 6 câu hỏi được đưa ra, nhiệm của của bạn là chọn Đúng hoặc Sai. Nếu đúng thì bạn chọn vào dấu tích màu đỏ, còn sai thì bạn chọn vào dấu X màu xanh. Bạn trả lời được bao nhiêu câu hỏi thì sẽ nhận được số Gems tương ứng.

Lưu ý: Mỗi câu hỏi bạn chỉ có 8 giây để trả lời mà thôi. Vậy nên hãy đưa ra đáp án thật nhanh nhé!

Cách nhận thêm lượt chơi: Với tựa game này, mỗi ngày bạn sẽ có 2 lượt chơi. Nếu như chơi hết 2 lượt chơi của mình rồi thì bạn có thể nhấn vào phần dấu + để nhận thêm lượt chơi. Tại đây, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ hệ thống. Bạn nhấn vào mục Đi nào để thực hiện nhiệm vụ. Làm xong nhiệm vụ rồi thì bạn nhấn vào phần Nhận để nhận lượt chơi về.

3.2. Tựa game Happy Match

Nếu như bạn thường xuyên chơi các game của Lazada thì không còn lạ gì tựa game này rồi. Tựa game này tương tự như Candy Crush – tựa game quốc dân mà hầu như ai cũng biết. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển các quân cờ như thế nào cho phù hợp để hoàn thành thử thách được giao là được. Vào game bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi chi tiết trong 10 ải đầu tiên. Vậy nên nếu như bạn chưa chơi tựa game này bao giờ thì cũng cứ yên tâm.

Sau khi hoàn thành mỗi ải của game. Bạn sẽ nhận được một số sao tương ứng. Số sao này bạn sẽ có thể sử dụng để đổi mã giảm giá hoặc thực hiện các điều ước để nhận quà từ Lazada.

Để đổi quà, bạn nhấn vào mục Quà tại giao diện chính của game. Sau đó bạn hãy chọn phần quà mình muốn đổi và nhấn vào để đổi.

Cách nhận thêm lượt chơi: Để có thể nhận thêm các lượt chơi mỗi ngày. Bạn hãy nhấn vào mục Nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tại đây, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ hệ thống. Bạn nhấn vào mục Đi để thực hiện nhiệm vụ. Làm xong nhiệm vụ rồi thì bạn nhấn vào phần Nhận để nhận lượt chơi về.

3.3. Tựa game Bắt quà

Tựa game này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay vào các hộp quà rơi xuống để bắt nó. Bạn bắt được càng nhiều quà thì sẽ nhận được càng nhiều Gems. Để chơi game bạn nhấn vào Bắt ngay. Bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị, sau 3 giây bạn hãy tập trung bắt càng nhiều quà càng tốt nha.

Cách nhận thêm lượt chơi: Tương tự như trên tựa game Chiến thần giải đố. Để nhận thêm lượt chơi bạn nhấn vào phần dấu + bên cạnh số lượt chơi của mình. Bạn nhấn vào mục Đi nào để thực hiện nhiệm vụ, sau đó nhấn Nhận để nhận lượt chơi về.

4. Hướng dẫn cách đổi quà trên LazPark

Sau khi chơi các tựa game này xong bạn sẽ nhận về một số lượng Gems nhất định. Nếu số Gems bạn có đủ để đổi quà rồi thì tiến hành đổi quà ngay thôi. Để đổi quà bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, tại giao diện chính của LazPark bạn hãy nhấn vào mục More để xem tất cả các phần quà của chương trình. Bạn hãy tìm phần quà mà mình đang muốn đổi và nhấn chọn vào nó (nhớ là lượng Gems mà bạn đang có phải nhiều hơn hoặc bằng lượng Gems mà phần quà bạn đang muốn đổi yêu cầu nha). Sau khi chọn quà xong bạn nhấn vào Đổi liền để xác nhận đổi.

Phần quà của bạn sau khi đã được đổi sẽ ở trong mục Quà của tôi. Để có thể sử dụng bạn hãy nhấn vào mục Quà của tôi sau đó nhận chọn Xài liền tay!

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về game LazPark của Lazada. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành một chút thời gian rảnh để chơi tựa game này sẽ giúp bạn vừa có thể giải trí lại còn có được nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi LazPark nhé!

Có thể bạn quan tâm