LazPark là gì Mẹo chơi LazPark để kiếm được nhiều quà

LazPark là gì? Cách vào, mẹo chơi game LazPark để nhận quà

Thời gian rảnh rỗi bạn thường làm gì? Mình thì lựa chọn chơi các tựa game trên lazada, vừa giải trí lại vừa kiếm được quà xịn. Mới đây Lazada lại mang đến cho người dùng của mình một công viên trò chơi là LazPark. Trung tâm giải trí này hứa hẹn sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu cách vào cũng như cách chơi LazPark. Vậy thì hãy đọc hết bài viết dưới đây của mình để khám phá tất tần tật về LazPark nhé!

Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

1. LazPark là gì?

LazPark là gì Mẹo chơi LazPark để kiếm được nhiều quà

LazPark (hay Lazada Park) là một trung tâm giải trí trên Lazada. Người chơi sẽ vừa được chơi game vừa có thể đổi quà từ Gems nhận được trong mỗi lượt chơi của mình. Số lượng Gems mà người chơi nhận được sẽ tùy thuộc vào sự may mắn và khả năng chơi game của mỗi người. Ngoài ra người chơi còn có thể nhận thêm Gems bằng cách check-in mỗi ngày khi đăng nhập

Link chơi game ở đây: https://sandeal.club/3DmuiN

2. Cách truy cập LazPark

Muốn vào chơi game thì bạn cần tải ứng dụng Lazada về máy. Bởi vì tất cả trò chơi ở LazPark đều chỉ chơi được trên điện thoại. Sau khi tải xong, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Lazada của mình.

Tại trang chủ của Lazada bạn chọn mục LazPark hoặc chọn Tài khoản >> LazPark như hình dưới. Sau khi nhấn chọn vào đây bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của game.

LazPark là gì 2

3. Cách chơi game trên LazPark

Sau khi vào game bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Hiện tại thì LazPark đang có 5 tựa game được mở cùng rất nhiều tựa game sắp được ra mắt. Mỗi tựa game sẽ tương ứng với 1 tòa nhà. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng tòa nhà nào thì sẽ được đưa đến tựa game ấy. Chi tiết của mỗi nút ấn trên màn hình mình sẽ giải thích chi tiết dưới đây nha.

LazPark là gì

 • Số 1: Chơi – Sau khi nhấn nút này thì bạn sẽ được chơi ngẫu nhiên 1 trong các game trên LazPark
 • Số 2: Tựa game Happy Rain
 • Số 3: Tựa game Happy Up
 • Số 4: Tựa game Gét Gô
 • Số 5: Tựa game Fairy Lamp
 • Số 6: Tựa game Happy Match
 • Số 7: Nhận thêm Gems. Bạn vào và lướt lướt 15 giây sẽ nhận thêm 100 Gems 
 • Số 8: Kho quà để bạn dùng Gems đổi quà 
 • Số 9: Rời game
 • Số 10: Hướng dẫn chơi game và tắt nhạc

3.1. Tựa game Gét Gô – Chiến thần giải đố

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là giải các câu đố được đưa ra. Để bắt đầu chơi, bạn nhấn vào mục LÊN ĐƯỜNG. Sẽ có 6 câu hỏi được đưa ra, nhiệm của của bạn là chọn Đúng hoặc Sai. Nếu đúng thì bạn chọn vào dấu tích màu đỏ, còn sai thì bạn chọn vào dấu X màu xanh. Bạn trả lời được bao nhiêu câu hỏi thì sẽ nhận được số Gems tương ứng.

Lưu ý: Mỗi câu hỏi bạn chỉ có 8 giây để trả lời mà thôi. Vậy nên hãy đưa ra đáp án thật nhanh nhé!

Cách nhận thêm lượt chơi: Với tựa game này, mỗi ngày bạn sẽ có 2 lượt chơi. Nếu như chơi hết 2 lượt chơi của mình rồi thì bạn có thể nhấn vào phần dấu + để nhận thêm lượt chơi. Tại đây, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ hệ thống. Bạn nhấn vào mục Đi nào để thực hiện nhiệm vụ. Làm xong nhiệm vụ rồi thì bạn nhấn vào phần Nhận để nhận lượt chơi về.

3.2. Tựa game Happy Match

Nếu như bạn thường xuyên chơi các game của Lazada thì không còn lạ gì tựa game này rồi. Tựa game này tương tự như Candy Crush – tựa game quốc dân mà hầu như ai cũng biết. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển các quân cờ như thế nào cho phù hợp để hoàn thành thử thách được giao là được. Vào game bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi chi tiết trong 10 ải đầu tiên. Vậy nên nếu như bạn chưa chơi tựa game này bao giờ thì cũng cứ yên tâm.

Sau khi hoàn thành mỗi ải của game. Bạn sẽ nhận được một số sao tương ứng. Số sao này bạn sẽ có thể sử dụng để đổi mã giảm giá hoặc thực hiện các điều ước để nhận quà từ Lazada.

Để đổi quà, bạn nhấn vào mục Quà tại giao diện chính của game. Sau đó bạn hãy chọn phần quà mình muốn đổi và nhấn vào để đổi.

Cách nhận thêm lượt chơi: Để có thể nhận thêm các lượt chơi mỗi ngày. Bạn hãy nhấn vào mục Nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tại đây, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ hệ thống. Bạn nhấn vào mục Đi để thực hiện nhiệm vụ. Làm xong nhiệm vụ rồi thì bạn nhấn vào phần Nhận để nhận lượt chơi về.

3.3. Tựa game Happy Rain – Bắt quà

Tựa game này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay vào các hộp quà rơi xuống để bắt nó. Bạn bắt được càng nhiều quà thì sẽ nhận được càng nhiều Gems. Để chơi game bạn nhấn vào Bắt ngay. Bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị, sau 3 giây bạn hãy tập trung bắt càng nhiều quà càng tốt nha.

Cách nhận thêm lượt chơi: Tương tự như trên tựa game Chiến thần giải đố. Để nhận thêm lượt chơi bạn nhấn vào phần dấu + bên cạnh số lượt chơi của mình. Bạn nhấn vào mục Đi nào để thực hiện nhiệm vụ, sau đó nhấn Nhận để nhận lượt chơi về.

3.4. Game Fairy Lamp – Đèn thần 

Đây là một game mới và đầy tính hên xui trong đây. Về cơ bản là bạn dùng xu để mua điều ước, điều ước đó có thành sự thật hay không thì chờ ngày hôm sau. Cụ thể nó như thế này 

 • Bạn vào game và chọn 2 điều ước như hình dưới (trái). Tương ứng thì bạn phải trả xu cho mỗi điều ước (giữa)
 • Ví dụ mình làm hướng dẫn này ngày 13.1 thì 00H00 ngày 14.1 sẽ có kết quả.
 • Các điều ước của bạn sẽ được treo ngẫu xung quanh đèn thần như hình bên phải 
 • Bạn có thể chọn nhiều lần điều ước để nhận nhiều lần nếu trúng. Nhưng chỉ có 2/6 bóng đèn có ô phần thường. Nghĩa là bạn chỉ có 33% tỷ lệ trúng.
 • Nếu đèn thắp sáng đúng ô bạn chọn thì bạn sẽ nhận được quà là phần thưởng bạn đã ước

LazPark là gì

3.5. Game Happy Up 

Bạn vào game sẽ có giao diện chơi game như hình dưới.

 • Chú mèo sẽ nhảy lên liên tục để lên các tầng trên.
 • Mục tiêu của chú mèo là những chiếc bánh để bạn nhận Gems.
 • Bạn cần di chuyển chú mèo trái hoặc phải liên tục để tránh bom, tránh chó và các vật cản khác và ăn bánh
 • Kết quả bạn ăn càng nhiều bánh càng nhận được nhiều Gems
 • Mèo nhảy trúng chó, bom hoặc bất kỳ vật cản nào đều thất bại và chơi lại từ đầu 

LazPark là gì

3.6. Game đào vàng

Bạn vào game thì nhấn “Chơi ngay” như hình bên dưới

 • Bạn nhấn gắp để thả máy xuống đào vàng
 • Mục tiêu của bạn là những khối vàng lớn bé khác nhau với giá trị khác nhau
 • Bạn cần tránh những quả bom vì nếu bạn đào trúng thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Đương nhiên số vàng tích lũy được vẫn nhận thưởng Gems 
 • Bạn qua càng nhiều màn thì lượng Gems bạn nhận được càng nhiều hơn
 • Hãy cố gắng đào được tối đa lượng vàng ở mỗi màn vì chúng được cộng dồn vào các màn sau nữa 
 • Càng lên các màn cao thì càng khó và càng dễ trúng bom hơn. Sự tích lũy ở các màn thấp sẽ giúp bạn vượt qua các màn khó nhé 

Đào vàng lazada

4. Hướng dẫn cách đổi quà trên LazPark

Sau khi chơi các tựa game này xong bạn sẽ nhận về một số lượng Gems nhất định. Nếu số Gems bạn có đủ để đổi quà rồi thì tiến hành đổi quà ngay thôi. Để đổi quà bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, tại giao diện chính của LazPark bạn hãy nhấn vào mục More để xem tất cả các phần quà của chương trình. Bạn hãy tìm phần quà mà mình đang muốn đổi và nhấn chọn vào nó (nhớ là lượng Gems mà bạn đang có phải nhiều hơn hoặc bằng lượng Gems mà phần quà bạn đang muốn đổi yêu cầu nha). Sau khi chọn quà xong bạn nhấn vào Đổi liền để xác nhận đổi.

Phần quà của bạn sau khi đã được đổi sẽ ở trong mục Quà của tôi. Để có thể sử dụng bạn hãy nhấn vào mục Quà của tôi sau đó nhận chọn Xài liền tay!

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về game LazPark của Lazada. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành một chút thời gian rảnh để chơi tựa game này sẽ giúp bạn vừa có thể giải trí lại còn có được nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi LazPark nhé!

Có thể bạn quan tâm