Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 1

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Bạn đã từng chơi Candy Crush chưa? Game Happy Match Lazada về cơ bản cũng có cách chơi tương tự như vậy. Tuy nhiên, khi chơi Happy Match Lazada bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Lazada. Vậy chơi game Happy Match ở đâu? Chơi thế nào để nhận được nhiều phần quà? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 1

Ngoài Happy Match, trên Lazada còn có rất nhiều game hấp dẫn khác. Và những game đó đều được Lazada tập hợp vào một khu vực được gọi là LazPark. Nếu bạn chưa biết cách chơi game LazPark ở đâu và có những trò nào, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/lazpark/

1. Chơi game Happy Match Lazada ở đâu?

Để vào game Happy Match Lazada bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây. Sau đó đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào nhé. Tiếp đó chọn mục “LazPark” như hình dưới và tìm game “Happy Match” là có thể vào chơi game rồi. Nhưng lưu ý bạn một điều là game này chỉ có thể chơi trên Lazada App thôi nhé.

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 2

2. Giao diện sảnh game thế nào? 

Để chơi game tốt và kiếm được quà tặng từ game thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu rõ những tính năng trên game. Đầu tiên hãy nói về sảnh game đi. Khi bạn vào game sẽ có giao diện như hình dưới và bạn cần chú ý các vị trí mình đánh số nha. Mình sẽ chú thích cho từng số ở bên dưới.

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 3

Chú thích:

 1. Nhiệm vụ: Mỗi ngày bạn đăng nhập sẽ nhận được phần quà là 100 huy hiệu. Nhưng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác để nhận được Tim (lượt chơi lại)
 2. Play: Bạn đang dừng ở cửa ải nào thì nhấn nút Play này sẽ bắt đầu chơi ở ải đó 
 3. Quà: Trong mục này bạn có thể dùng sao để đổi lấy thức uống hoặc gems. Cứ 5 sao tương ứng 500 gems. 30 sao = 1 tim và 120 sao = 5 tim
 4. Cửa ải hiện tại bạn đang dừng lại chưa vượt qua 
 5. Mail: Tin nhắn từ bạn bè cùng chơi game Happy Match
 6. Mới: Là thông báo những chương trình ưu đãi mới nhất dành cho game Happy Match
 7. Tùy chỉnh bật tắt nhạc và chia sẻ game cho bạn bè. Thêm cái nữa là bạn không biết cái gì có thể nhấn nút ? ở đây và tìm hiểu 
 8. Tim: Đó là số lượt chơi lại của bạn đang có. Bạn có thể làm nhiệm vụ để có thêm tim, đổi = 500 huy hiệu, đổi = 200 xu mỗi ngày 5 lần. Cầu cứu bạn bè cũng nhận được 1 tim và ngày tối đa 3 lần 
 9. Huy hiệu: Nhận được khi điểm danh ngày hoặc chiến thắng cửa ải được tặng. Huy hiệu dùng để đổi tim hoặc để mua các vật phẩm khi bạn chơi game 
 10. Sao: Số lượng sao thực tế bạn đang có. Khi vượt ải thành công có thể nhận được từ 1-3 sao tùy độ hoàn thiện. Dùng sao để đổi quà ở số 3 hoặc đổi tim

Xem thêm: Game LazLand: Chơi ở đâu? Cách trồng lúa ảo nhận gạo thật

3. Cách chơi game Happy Match Lazada như thế nào?

Khi bạn muốn bắt đầu chơi thì nhấn nút Play để bắt đầu chơi ở cửa ải đang dừng. Hoặc bạn có thể chọn chơi lại cái ải mà bạn chưa đạt sao tối đa bằng cách nhấn chọn ải đó. Giao diện chơi game như hình dưới:

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 4

 1. Số lượt di chuyển kẹo 
 2. Tình trạng hoàn thành nhiệm vụ
 3. Mục tiêu vượt ải 
 4. Vật phẩm có thể mua và sử dụng khi vượt ải. Bạn có thể dùng huy hiệu để mua nhé 

Sau khi vượt ải thành công hoàn mĩ thì bạn được 3 sao, được ít hơn có thể 2 sao hoặc 1 sao. Có cửa sổ mở ra thông báo như hình trên (bên phải). Bạn cần vượt càng nhiều ải càng tốt. Chơi tới level càng cao thì càng khó. Bởi thế bạn nên chơi sao cho nhận được tối đa sao ngay từ các ải thấp này.

Để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Happy Match thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vượt ải càng nhiều càng tốt

Ý mình là bạn chơi và vượt ải nhiều càng tốt nhưng phải đạt Max 3 sao cho mỗi ải. Bởi vì khi bạn chưa max sao, chơi lại đến khi nào đủ 3 sao thì thôi. Khi đã đủ 3 sao thì chơi lại không có thưởng nữa. Vượt nhiều ải sẽ tích lũy được nhiều sao và huy hiệu.

Phần huy hiệu này sẽ giúp bạn đổi được nhiều vật phẩm hỗ trợ vượt các ải khó về sau. Còn sao càng nhiều thì bạn càng đổi được nhiều Gems. Mà Gems này có thể đổi được xu, mã giảm giá và quà tặng từ Lazada đấy. 

Bước 2: Kiếm thêm tim

Bạn có thể kiếm thêm tim bằng cách đổi sao hoặc huy hiệu. Nhưng cách này mình ít dùng vì có thể làm nhiệm vụ để kiếm tim. Hãy tích lũy sao đổi quà sẽ tốt hơn, còn quân huy dùng đổi vật phẩm tốt hơn nhé.

Làm nhiệm vụ rất đơn giản, bạn vào mục nhiệm vụ trong giao diện sảnh game ấy. Chọn nhiệm vụ nào có thưởng tim mà làm là được. DÙ sao nhiệm vụ cũng rất dễ và tất cả đều miễn phí nên hãy làm tất cả nhiệm vụ có sẵn nhé.

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 5

Bước 3: Đổi thưởng 

Đây là giai đoạn nhận được thành quả nè. 

 • Bạn vào mục Quà ở giao diện sảnh game để dùng sao đổi quà như hình dưới (trái)
 • Vào mục Kho quà ở giao diện LazPark để đổi Gems thành xu, voucher hoặc quà tặng nhé

Nên nhớ là số lượng quà có hạn nên bạn muốn đổi cần nhanh tay. Nếu bạn bỏ lỡ có thể chờ lần sau vì quà được làm mới vào 00H00 mỗi ngày.

Chơi Game Happy Match Lazada ở đâu 6

Có thể bài hướng dẫn chơi Game Happy Match Lazada của mình bên trên hơi dài dòng. Nhưng bởi vì mình muốn chii tiết nhất có thể cho các bạn mới. Nếu bạn đã chơi một lần theo hướng dẫn của mình thì sẽ thấy rất đơn giản nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm