Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

Cách chặn nhận tin nhắn quảng cáo từ Shop trên Shopee

Tin nhắn quảng cáo từ các shop trên Shopee sẽ cho bạn biết thêm những ưu đãi từ các shop mà bạn đã ghé thăm hoặc đã mua hàng. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn thấy những tin nhắn này quá nhiều và quá phiền. Vậy thì bạn cũng có thể chặn tạm thời các shop này nhắn tin cho bạn. Hoặc khó chịu hơn nữa thì bạn còn chặn vĩnh viễn shop đấy luôn. Còn cách chặn nhận tin nhắn quảng cáo từ Shop trên Shopee như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới.

Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

👉🏻 Bạn cần làm: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

Cách chặn nhận tin nhắn quảng cáo từ Shop trên Shopee

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã chặn được những tin nhắn quảng cáo từ Shop trên Shopee rồi. Tuy nhiên khi bạn nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà bán hàng thì bạn sẽ chủ động đơn khi săn sale. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi chặn để không bỏ lỡ mất Deal ngon. Hơn nữa bạn có thể chọn chặn tin nhắn theo nhiều mức, ví dụ như 1 tuần, 1 tháng hay vĩnh viễn đấy. Lúc nào cảm thấy muốn săn sale thì lại mở khóa tin nhắn cũng được. 

Giờ bạn muốn chặn nhận tin nhắn quảng cáo từ shop trên Shopee, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở giao diện tin nhắn

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Shopee của bạn vào ứng dụng Shopee. Tất nhiên là đăng nhập tài khoản mà bạn muốn khóa tin nhắn quảng cáo nhé.

Click vào đây để mở ứng dụng Shopee: https://sandeal.club/7YzDho

Trên giao diện màn hình chính của Shopee App, bạn chọn nút “Tin nhắn” như mình chỉ mũi tên ở hình dưới đấy. Bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện từ các shop khác nhau. Bây giờ bạn không thích nhận tin nhắn từ shop nào thì nhấn chọn cuộc trò chuyện với shop đó.

Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

Bước 2: Nhấn nút “Chặn”

Trong giao diện CHAT, bạn sẽ thấy một nút chặn được hiện lên ngay từ đầu như hình dưới. Bạn nhấn vào nút này để bắt đầu chặn tin nhắn từ shop này nhé. 

Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

Bước 3: Chọn thời gian chặn tin nhắn 

Xong bước 2 thì bạn sẽ thấy một giao diện như hình dưới. Bạn tick chọn một mốc thời gian muốn chặn, sau đó nhấn nút “Gửi“. Như ví dụ ở đây mình chọn thời gian khóa là 1 tuần nhé.

Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

Bước 4: Chặn tin nhắn thành công

Sau khi chọn xong ở bước 3 là bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo thành công rồi đó. Hệ thống sẽ hiện thông báo “Chặn tin nhắn quảng bá thành công” như hình dưới. Hiện tại là ngày 5.1.2024 và khóa 1 tuần là đúng 12.1.2024 được mở khóa.

Tất nhiên bạn có thể khóa 1 tháng, 3 tháng hoặc vĩnh viễn luôn nếu muốn. Và bạn có thấy nút “Bỏ chặn” không? Nếu bạn muốn chat lại với shop hay là muốn tư vấn mua sắm trở lại thì nhấn nút này để bỏ chặn nha.

Cách chặn tin nhắn quảng bá từ shop

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Shop trên Shopee có dễ không? Giờ thì không phải lo đang thi, đang làm hay đang họp xong có tin nhắn “Sọp pe” liên tục nữa nhé. Nếu cần thiết nữa thì bạn tắt thông báo của ứng dụng Shopee đi là ổn luôn đấy. Chúc bạn mua sắm vui vẻ nhé!

Có thể bạn quan tâm