Cách lấy mã giảm giá Shopee

Cách lấy mã giảm giá Shopee như thế nào? Có thể lấy ở đâu?

Khi mua một món hàng bạn muốn được những gì? Hàng tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt và được giảm giá nữa thì càng tốt đúng không? Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để được giảm giá khi mua hàng trên Shopee chưa? Có thể lấy được mã giảm giá Shopee ở đâu? Đối với những bạn mới mua hàng trên Shopee thì chắc chắn đây là vấn đề khó khăn.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Vậy hôm nay, Magiamgia.com sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã giảm giá của Shopee bằng 2 cách khác nhau nhé! Đảm bảo sau bài viết này, bạn có thể tự tin tìm mọi loại mã giảm giá Shopee.

📌 Cần làmCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

1. Cách lấy mã giảm giá Shopee tại Magiamgia.com

Bạn đang đọc bài hướng dẫn này tại Magiamgia.com đấy nhé. Và Magiamgia.com chính là nơi tổng hợp những voucher Shopee mới nhất. Cập nhật thông tin khuyến mãi đầy đủ nhất hiện nay. Không chỉ có Shopee mà còn có cả các sàn thương mại điện tử khác nữa. 

Bây giờ bạn muốn lấy voucher Shopee tại Magiamgia.com thì làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang tổng hợp mã giảm giá Shopee

Bạn truy cập ngay vào link này để tới trang tổng hợp voucher Shopee: https://magiamgia.com/shopee/

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Bước 2: Lưu mã bạn cần 

Xong bước 1 thì bạn sẽ được chuyển tới giao diện tổng hợp mã giảm giá Shopee. Bạn chú ý cho mình 3 vị trí này để không bỏ sót bất kỳ mã ngon nào nha.

Mã HOT trong ngày 

Bạn chú ý vị trí mình đã khoanh ở hình dưới. Bạn nhấn vào đấy sẽ chuyển tới giao diện tổng hợp các mã giảm giá HOT, các mã săn trong ngày. Hơn nữa các mã giảm giá của ngày mới cũng sẽ được tổng hợp sẵn tại mục này từ tối hôm trước.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Các mã giảm giá này có thể là mã ký tự, bạn nhấn vào ký tự mã hệ thống sẽ tự động copy mã cho bạn. Tất cả các mã trong mục này đều có link list sản phẩm áp dụng hoặc banner chương trình cho bạn săn luôn đấy. 

Tìm mã theo link sản phẩm 

Khi đã tìm thấy sản phẩm muốn mua, bạn hãy copy link sản phẩm đó vào bộ nhớ tạm của điện thoại. Sau đó dán vào ô trống như hình dưới, rồi nhấn kính lúp tìm kiếm. Chờ vài giây thì hệ thống sẽ hiển thị sản phẩm bạn cầm tìm mã. Sau đó tìm cho bạn hiện các mã giảm giá có thể áp dụng cho sản phẩm đó. Bạn chỉ việc lưu lại để sử dụng mà thôi.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Tìm mã theo ngành hàng 

Tại trang tổng hợp voucher Shopee của Magiamgia.com bạn kéo lên thêm chút nữa sẽ thấy danh mục voucher như hình dưới. Đây là nơi tổng hợp tất cả voucher của Shopee và những mã độc quyền của trang magiamgia.com nữa nhé. Sản phẩm bạn muốn mua thuộc vào ngành hàng nào thì nhấn chọn vào danh mục đã cho sẵn.

  • Các mã nhập tay thì bạn nhấn nút “Copy mã” để tự động copy vào bộ nhớ tạm điện thoại. Sau đó bạn dán vào ô mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng.
  • Các mã Lưu trên Banner thì bạn nhấn nút “Đến banner” để được chuyển tới banner có mã đó để lưu.
  • Mã có sẵn trong ví thì bạn cứ mở App mua hàng và áp dụng thôi, không cần phải lưu nữa. Nhớ xem điều kiện áp mã để chọn sản phẩm cho phù hợp.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Bước 4: Bắt đầu mua sắm và sử dụng mã giảm giá Shopee

Sau khi đã lấy được mã giảm giá Shopee phù hợp với đơn hàng, bạn hãy tiến hành săn mã. Có một số mã rất dễ săn, chỉ cần chọn lúc thanh toán là được. Nhưng cũng có nhiều mã cần kỹ năng để săn.

Nếu bạn chưa biết hiện Shopee có những loại mã giảm giá nào? Cách săn từng loại ra sao? Hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/cac-loai-ma-giam-gia-shopee/

Trường hợp bạn còn chưa biết Shopee cho áp dụng bao nhiêu loại mã giảm giá vào một đơn hàng? Cách sử dụng voucher Shopee ra sao? Hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/cach-dung-ma-giam-gia-shopee/

2. Cách lấy voucher Shopee trên ứng dụng Shopee

Ngoài cách trên thì bạn có thể tự mình lưu mã giảm giá trên ứng dụng Shopee. Tuy nhiên bạn cần biết rằng cách này sẽ không có đầy đủ mã như bạn nghĩ đâu. Thứ nhất là thiếu mã độc quyền, thứ 2 là không biết trước được mã sẽ lên vào lúc nào. Thứ 3 là để tìm đủ mã hiện có là rất khó.

Tất nhiên vẫn có một số mã giảm giá sẽ lấy được ở đây. Các bước lấy mã Shopee tại ứng dụng Shopee như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee trên ứng dụng

Bạn truy cập vào đây để mở ứng dụng Shopee và đăng nhập vào tài khoản của bạn: https://nghien.co/7YzDho

Bước 2: Truy cập mục Mã giảm giá 

Sau khi đăng nhập vào Shopee App thì bạn nhấn chọn nút “Mã giảm giá” trên màn hình chính. Nếu bạn không nhìn thấy nó thì nhanh chóng vuốt từ phải sang trái để nó hiện ra.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Bước 3: Lưu tất cả mã giảm giá bạn cần 

Trong giao diện mã giảm giá, các voucher đã được tổng hợp thành các danh mục khác nhau. Bao gồm 4 loại mã như hình dưới:

  • Mã freeship: Là những mã áp dụng cho phí ship của đơn hàng. Bao gồm rất nhiều loại mã Freeship khác nhau như Freeship đơn 0Đ, Freeship Xtra, ….
  • Mã shop: Là các mã được tạo ra bởi nhà bán hàng trên Shopee. Nhưng mã này chỉ áp dụng với duy nhất shop tung mã thôi. Tốt nhất bạn không cần phải lưu hết mã shop vì cũng chả lưu hết được. Lúc nào chốt đơn mua hàng thì có thể thu thập ngay ở giao diện chi tiết sản phẩm đó 
  • Mã Shopee: Các mã loại này thường là áp dụng toàn sàn, mã ngành hàng hoặc mã thanh toán. Giá trị mã rất lớn, áp dụng rộng rãi và cũng là đối tượng được săn nhiều nhất 
  • Mã khác: Thường là mã thanh toán hóa đơn 

Bạn nhấn vào danh mục ở đầu trang để được chuyển tới các loại mã này. Nếu có thời gian thì cứ lướt từ trên xuống cũng được. Có mã nào bạn lưu ngay mã đó vào kho voucher, trừ mã Shop ra nha. Thấy mã nào ngon thì lưu và dùng ngay khi mã có hiệu lực để tránh mã hết lượt dùng.

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Bước 4: Tiến hành chốt đơn 

Sau khi lưu được mã giảm giá rồi thì nhanh chóng chốt đơn thôi. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi. Bởi vì có rất nhiều mã có giới hạn lượt sử dụng nên không chốt nhanh là hết lượt dùng đấy. 

Tóm lại bạn nên sử dụng công cụ tìm và lấy mã giảm giá Shopee theo link sản phẩm của Magiamgia.com. Đây là cách cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và chính xác để bạn lấy được mọi voucher Shopee áp dụng được cho sản phẩm cần mua. Chúc bạn săn được nhiều Deal ngon từ Shopee!

Có thể bạn quan tâm