Shop uy tín trên Shopee

Cách nhận biết Shop uy tín trên Shopee

Mua sắm online rất ngại dính phải hàng kém chất lượng và shop lừa đảo. Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại Shopee tất cả mọi người đều có thể mở shop bán hàng. Nhưng không phải tất cả Shop đều uy tín, làm ăn lương thiện. Shopee có kiểm soát nhưng không thể kiểm soát hết toàn bộ các tài khoản bán hàng được. Chính vì thế khi mua hàng trên Shopee bạn cần phải nắm trong tay cách để nhận biết Shop uy tín trên Shopee. Ngay bây giờ, Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết một shop bán hàng uy tín trên Shopee nhé. Bắt đầu nào!

Shop uy tín trên Shopee

1. Mua hàng tại Shop chính hãng có logo Shopee Mall

Shop chính hãng là các shop mà có gắn nhãn Shopee Mall nhé. Những shop này hầu hết là shop của các thương hiệu lớn đã được khẳng định. Hoặc là những shop nhượng quyền của các thương hiệu lớn. Những sản phẩm được bán trên các shop Mall này được Shopee kiểm duyệt rất kỹ. Bởi thế sản phẩm ở đây hiếm khi mà có chuyện kém chất lượng.

Những shop chính hãng này sẽ có nhãn “Shopee Mall” ngay hình đại diện của shop. Hoặc gắn nhãn “Mall” ở mỗi sản phẩm như hình dưới. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những sản phẩm đó khi mua sắm. Bạn có thể tim hiểu thêm về Shopee Mall tại đây

Click vào đây để trang Shopee Mall: https://sandeal.club/YWHvCb

Shop uy tín trên Shopee

Ngoài Shopee Mall, bạn có thể thấy khái niệm Shopee Outlet hoặc Shopee Premium. Đây đều là những Shop Mall chính hãng, đảm bảo chất lượng nhé!

⚠️ Lưu ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Mua hàng tại shop Yêu thích và Yêu thích +

Về bản chất các shop Yêu thíchYêu thích + cũng chỉ là các shop thường thôi. Tuy nhiên các shop này làm ăn uy tín, lượng hàng bán ra rất lớn, đánh giá phản hồi của người mua rất tốt. Hơn nữa phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Vì thế Shopee đánh giá và xếp vào nhóm shop Yêu Thích, Yêu Thích+. Trở thành một shop yêu thích rất khó rồi, lên Shop yêu thích+ càng khó nữa đấy.

Mua hàng tại các shop yêu thích này bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt là shop không phải gánh một số chi phí như Shop Mall nên giá có phần rẻ hơn so với Shop Mall nha. Để nhận biết các shop yêu thích, yêu thích + thì bạn cũng xem ở tên shop và mỗi sản phẩm đều gắn nhãn “Yêu thích” như hình dưới đó.

Shop uy tín trên Shopee

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận biết Shop lừa đảo trên Shopee

3. Mua hàng tại shop thường nhưng uy tín

Nhiều bạn thắc mắc rằng shop thường chưa lên yêu thích thì lấy đâu ra uy tín? Đơn giản là vì họ chưa được biết tới, bán chưa ra quá nhiều đơn để lên yêu thích. Chứ thực tế họ cũng làm ăn chân thực, uy tín nha. Tất cả các shop yêu thích, yêu thích+ thậm chí một số Shop Mall đều đi lên từ những shop thường như vậy thôi.

Tuy nhiên không phải shop thường nào cũng uy tín cả. Bí kíp chọn lọc các shop thường uy tín là điều bạn cần chú ý nhất ở đây. 

Cách nhận biết shop uy tín trên shopee

Các thông tin về shop cũng thể hiện phần lớn chất lượng của shop và bạn cần chú ý những thông tin này.

  • Số người theo dõi: Số người theo dõi càng nhiều thì càng tốt. Tức là nhiều người biết đến, đã mua hàng và theo dõi để tiện mua đơn hàng sau. 
  • Đánh giá: Đó là đánh giá phản hồi trung bình về shop của người mua. Tối đa đánh giá 5 sao.
  • Thời gian tham gia: Thời gian Shop tham gia bán hàng càng lâu thì càng có thể tin tưởng.
  • Đánh giá chi tiết: Đây là những đánh giá chi tiết mà những người mua trước để lại sau khi vote sao. Ví dụ như hình dưới là một đánh giá khá chi tiết về sản phẩm đã mua. Bạn xem thông tin shop và click vào chữ đánh giá màu đỏ ấy. Hệ thống sẽ hiện tất cả đánh giá về sản phẩm trên shop cho bạn xem.

Tóm lại, muốn mua hàng tốt trên shopee thì phải chọn shop uy tín. Shopee mall và Yêu thích là uy tín nhất. Nhưng nếu ở các shop này không có sản phẩm bạn cần mua. Hãy chọn một shop thường khác. Hãy mạnh dạn lên vì không chỉ có lừa đảo, ngoài kia còn nhiều người làm ăn chân chính lắm. Hãy theo các tiêu chí ở trên để chọn một shop uy tín và mua hàng bạn nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm