Cách theo dõi/bỏ theo dõi Shop trên Shopee? Xem các Shop đã theo dõi

Nếu bạn là người mới mua hàng trên Shopee và không biết cách theo dõi hoặc bỏ theo dõi Shop trên Shopee, bạn có thể bị bỏ lỡ những mã giảm giá hấp dẫn đến từ Shop. Nhưng đừng lo, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách theo dõi/cách bỏ theo dõi Shop trên Shopee, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, Magiamgia.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết. Hãy bắt đầu ngay nào!

Theo dõi Shop trên Shopee

1. Ưu Đãi Follower trên Shopee là gì?

Ưu Đãi Follower là một Voucher đặc biệt của Shop dành riêng cho các khách hàng lần đầu tiên theo dõi Shop. Giá trị của mã này tùy thuộc vào chính sách khuyến mãi của từng shop nhé. Những mã này chỉ áp dụng được khi mua hàng tại shop đó.

Ngoài ra khi bạn Follow shop sẽ nhận được thông báo khuyến mãi từ shop. Như vậy những chương trình khuyến mãi mới nhất của shop luôn được gửi tới bạn qua mục thông báo trên ứng dụng Shopee.

Lưu ý:

  • Nếu bạn vào shop để follow và nhìn thấy logo như này là shop có áp dụng ưu đãi cho những Follower mới  
    Theo dõi Shop trên Shopee
  • Nếu bạn vào shop để follow và nhìn thấy logo như này là shop không áp dụng ưu đãi cho những Follower mới  

Theo dõi Shop trên Shopee

  • Nếu bạn thấy shop có áp dụng ưu đãi cho Follower mới, nhưng bạn nhấn Follow mà vẫn không được ưu đãi tức là bạn đã từng Follow shop đó rồi.
  • Những mã giảm giá dành cho Follower mới có thể dùng như những mã giảm giá khác của Shop. Nhưng nó chỉ hiệu lực với sản phẩm trên Shop thôi.

📌 Quan trọng: Ngoài việc Follow shop để nhận ưu đãi Shop. Bạn nên Follow cả các group bên mình nữa để cập nhật khuyến mãi Shopee đầy đủ nhất nhé. Như vậy bạn sẽ nhận được thông báo khi tới chương trình sale lớn các sàn. Lại giải đáp thắc mắc giúp bạn và còn hướng dẫn bạn săn Deal nữa nha. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn cách Theo dõi shop trên Shopee 

Để Theo dõi Shop trên Shopee thì bạn sẽ có 2 cách đơn giản như sau

Cách 1: Follow tại shop

Với cách này bạn truy cập vào shop để bắt đầu theo dõi nhé. Chú ý là shop có logo “Theo dõi” sáng màu cam như hình dưới mới tiến hành Theo dõi được nha. Nhấn nút “Theo dõi” xong, hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ thông báo mã giảm giá như bên dưới. Ở đây mình được tặng mã giảm 10K cho đơn từ 500K từ shop Nguyên Vũ Official nè.

Theo dõi Shop trên Shopee

Cách 2: Theo dõi từ LiveStream

Bạn mở giao diện Live trên ứng dụng Shopee. Tìm shop muốn xem và mua sắm, bạn thấy logo “theo dõi shop” như bên dưới. Khi nhấn vào đấy là bạn đã Theo dõi Shop thành công rồi. Bạn cũng sẽ được tặng mã giảm giá đó. Ở đây mình nhận được mã giảm 5K cho đơn từ 50K từ shop Tomday nè 

Theo dõi Shop trên Shopee

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên livestream Shopee

3. Hướng dẫn bỏ theo dõi shop trên Shopee

Để xem được danh sách những shop mà bạn đã theo dõi cũng rất đơn giản thôi. Bạn mở ứng dụng Shopee ra và chọn mục “Tôi“. Sau đó nhấn nút “Đang theo dõi” như hình dưới để xem danh sách này.

Theo dõi Shop trên Shopee

Trên danh sách các shop bạn đã theo dõi này, bạn nhấn vào logo của shop để vào xem các khuyến mãi trong shop đó nhé. Nhưng nếu bạn muốn Bỏ theo dõi Shop thì nhấn vào nút “Đang theo dõi” tương ứng với shop đó là được. Quá đơn giản phải không?

Nếu muốn làm cách khác thì bạn cũng có thể vào shop, xong lại nhấn nút “Bỏ theo dõi” là xong thôi. Dù cách nào cũng đơn giản. Tất nhiên khi theo dõi shop bạn sẽ nhận được thông báo khuyến mãi sớm nhất.

Nói chung bạn có thể dễ dàng Theo dõi Shop/bỏ Theo dõi Shop trên Shopee bằng nhiều cách như mình hướng dẫn ở trên. Hãy Follow shop nào có logo như trên để nhận được ưu đãi cho Follower mới. Nếu như bạn không thích cũng có thể bỏ theo dõi shop như mình đã hướng dẫn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm