Cách tìm kiếm Shop trên Shopee

Cách tìm kiếm Shop trên Shopee theo tên/từ khóa

Bạn đang được bạn bè giới thiệu về một shop nào đó trên Shopee. Nhưng bạn chưa biết cách tìm shop đó trên Shopee như thế nào? Vậy thì bạn đang đọc đúng bài rồi đấy, bên dưới Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn Cách tìm kiếm Shop trên Shopee bằng tên hoặc từ khóa nhé. Rất đơn giản thôi, bắt đầu nào!

Cách tìm kiếm Shop trên Shopee

Xem thêm: Cách mua hàng trên Shopee cho người mới

👉🏻 Quan trọng: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

1. Cách tìm kiếm Shop trên Shopee qua ứng dụng

Bạn chỉ cần có điện thoại và tải ứng dụng Shopee về là có thể dễ dàng tìm được shop mong muốn rồi. Cụ thể bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee

Bạn click vào đây để mở ứng dụng Shopee: https://sandeal.club/7YzDho

Trên giao diện màn hình chính bạn chú ý thanh tìm kiếm nằm ở trên cùng như hình dưới:

Cách tìm kiếm Shop trên Shopee

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm 

Bạn nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm shop bạn cần. Nếu đã biết tên shop rồi thì bạn nhập đúng tên shop luôn càng dễ tìm. Ví dụ như hình dưới mình tìm kiếm shop chính hãng của Samsung nhé. Mình chỉ cần nhập từ khóa “Samsung” thôi và nhấn tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị sản phẩm của Samsung và đầu danh sách chính là shop gần đúng nhất với từ khóa nhé.

Tuy nhiên nếu shop đầu tiên này không phải shop bạn cần tìm. Hãy nhấn nút “Thêm kết quả” như hình dưới đó, hệ thống sẽ hiện thêm các shop tương ứng với từ khóa bạn muốn tìm. 

Cách tìm kiếm Shop trên Shopee

Bước 3: Chọn đúng shop bạn cần tìm 

Sau khi bấm vào nút Thêm kết quả, mình đã có một danh sách rất nhiều shop đấy. Chỉ có shop đầu tiên là “Samsung Official Store” phù hợp với yêu cầu tìm kiếm. Các shop còn lại có thể chỉ cung cấp hàng của Samsung mà không phải cửa hàng của hãng nhé.

Cách tìm kiếm Shop trên Shopee

Mình nhấn vào tên shop sẽ được dẫn vào trang chủ của shop luôn nha. Bạn muốn mua gì trên shop thì tìm kiếm và chốt đơn thôi.

Xem thêm:

2. Cách tìm kiếm Shop trên Shopee bằng máy tính 

Cách này cũng đơn giản thôi, bạn không mở ứng dụng Shopee mà dùng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại để tìm. Cách này có cái hay là bạn chỉ tìm mỗi shop thôi cũng được, không hiển thị thêm sản phẩm liên quan. Cụ thể bạn làm như sau:

Bước 1: Trực tiếp tìm shop

Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web của Shopee tại đây: https://shopee.vn/

Bạn cũng dùng công cụ tìm kiếm trên màn hình chính trên Shopee. Bạn nhập từ khóa vào sẽ thấy ngay gợi ý tìm shop như hình dưới kìa. Mình tìm kiếm shop của Xiaomi nhé, mình sẽ nhập từ khóa là “Xiaomi” và click vào “Tìm shop Xiaomi” đó.

Bước 2: Tìm theo danh sách shop

Xong bước 1 thì bạn sẽ có một danh sách shop như hình dưới nhé. Mình đã thấy shop chính hãng của Xiaomi ngày đầu danh sách đó là “Xiaomi Official Store” đấy. Ở đây bạn có thể so sánh về các thông số của shop nếu chưa xác định được đâu là shop cần tìm.

  • Thường các shop uy tín sẽ có lượng người theo dõi lớn 
  • Tiếp theo là đánh giá phản hồi cao, như shop mình tìm đang có đánh giá 4.9/5 sao

Bây giờ bạn muốn vào trang chủ của shop thì bạn click vào tên của shop. Hoặc nhấn nút “Xem shop” là được nha

Bước 3: Truy cập vào shop

Xong bước 2 thì bạn truy cập vào giao diện trang chủ của shop rồi. Bạn thích mua gì trên shop thì chọn thêm vào giỏ hàng và chốt đơn thanh toán thôi.

Như vậy công việc tìm kiếm shop trên Shopee có dễ không ạ? Quá đơn giản đúng không nào? Chỉ cần biết tên shop, hoặc từ khóa gần đúng với tên shop là có thể tìm được rồi nhé. Hãy làm theo hướng dẫn trên để thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm