Cách khắc phục Lỗi L01 Shopee

Lỗi L01 Shopee là gì? Làm sao để khắc được?

Bạn đăng nhập tài khoản Shopee của mình vào ứng dụng Shopee trên thiết bị di động thì hệ thống báo lỗi L01. Phải làm gì bây giờ nhỉ? Nếu như bạn vẫn chưa biết lỗi L01 Shopee là gì và cách để có thể khắc phục được nó. Vậy thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của mình. Ngay bây giờ mình sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc về lỗi L01 của Shopee.

1. Lỗi L01 Shopee là gì?

Đây là một lỗi xuất hiện khi bạn đang cố gắng đăng nhập tài khoản Shopee của mình vào ứng dụng trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng.

Video về lỗi L01:

⚠️ Quan trọng: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị lỗi L01

Lỗi L01 sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn khi hệ thống của Shopee phát hiện ra bạn đang cố tình đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị để lạm dụng các ưu đãi của họ.

Như chúng ta đã biết, Shopee có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt là vào các dịp sale lớn họ tung ra rất nhiều ưu đãi khủng để tri ân người dùng của mình. Tuy nhiên những ưu đãi ấy Shopee chỉ áp dụng cho mỗi người 1 lần mà thôi. Vậy nên họ không muốn người dùng Shopee lạm dụng các ưu đãi của họ. Chính vì điều này, bất cứ những hành động nào bị Shopee cho là đang cố gắng lạm dụng mã giảm giá, chương trình khuyến mãi của họ đều sẽ bị chịu phạt rất nặng.

Xem thêm:

3. Cách khắc phục lỗi L01 Shopee

Cách khắc phục Lỗi L01 Shopee

Nếu như tài khoản của bạn chưa bị gặp phải lỗi này thì bạn lưu ý: Hạn chế đừng đăng nhập quá nhiều tài khoản trên 1 thiết bị nha. Tốt nhất là bạn hãy cứ đăng nhập 1 tài khoản trên một thiết bị là được rồi. Trong trường hợp, tài khoản của bạn đã bị dính lỗi L01 rồi. Vậy thì cũng đừng lo lắng. Hãy thử thức hiện các cách fix lỗi dưới đây của mình xem sao nha:

Cách 1: Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Shopee

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Shopee trên thiết bị di động của mình. Tại trang chủ của Shopee bạn chọn vào mục Tôi. Bây giờ bạn chọn vào phần ký hiệu của Cài đặt. Tại trang cài đặt, bạn kéo xuống phần Giới thiệu và nhấn chọn vào đó. Tiếp theo bạn chọn mục Xóa bộ nhớ. Hệ thống sẽ có thông báo “Bạn có chắc chắn muốn xóa bộ nhớ tạm?”. Bạn hãy nhấn chọn Đồng ý để hoàn tất.

Sau khi đã xóa xong bộ nhớ đệm của Shopee. Bạn tiến hành đăng nhập lại thử xem đã được chưa nhé!

Cách 2: Reset điện thoại về cài đặt gốc

Nếu như xoá dữ liệu trên ứng dụng Shopee mà vẫn không được thì bạn thử Reset điện thoại về cài đặt gốc luôn nha. Mỗi điện thoại sẽ có một cách Reset khác nhau. Nếu như bạn không biết cách Reset điện thoại của mình thì có thể lên Google để tìm hướng dẫn. Sau khi Reset xong điện thoại bạn hãy kết nối với một mạng Wifi khác rồi tiến hành đăng nhập lại xem đã được chưa nhé.

Cách 3: Đăng nhập bằng nick cũ và chờ đợi

Nếu reset điện thoại mà vẫn không được, bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Shopee mà bạn đang sử dụng lâu nay trên thiết bị của mình vào và đợi khoảng 1 đến 2 tháng. Đợi xong rồi hãy thử đăng nhập tài khoản khác vào nhé.

Cách 4: Sử dụng một điện thoại mới

Cách này tuy hơi tốn kém nhưng là cách tốt nhất nếu như bạn làm cả 3 cách bên trên rồi mà vẫn không thể khắc phục được lỗi L01 Shopee.

Tốt nhất bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của Shopee để tài khoản không bị dính lỗi L01. Bởi vì việc fix các lỗi của Shopee không dễ dàng đâu. Hy vọng bài viết trên đây của mình sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích khi sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee. Chúc bạn fix lỗi thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm