Kho Tuy Phước SOC Shopee

Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu? Đó là câu hỏi thường gặp của những người mua hàng trên Shopee. Bởi vì khi kiểm tra đơn hàng Shopee bạn sẽ thấy đơn hàng đã được chuyển tới kho phân loại Tuy Phước SOC. Vậy kho này ở đâu? Đến lấy hàng được không? Magiamgia.com sẽ chia sẻ câu trả lời tới bạn ngay bên dưới nhé!

Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu?

Kho Tuy Phước SOC Shopee là một kho hàng mới đi vào hoạt động của sàn này. Bởi thế nhiều bạn chưa biết được địa chỉ cụ thể của kho là điều bình thường. Hơn nữa Shopee cũng bảo mật cả địa chỉ các kho phân loại và trung chuyển hàng hóa.

Tuy vậy theo tìm hiểu của bản thân mình thì địa chỉ kho Tuy Phước SOC tại: Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.

Thị trấn Tuy Phước là một trung tâm kinh tế của huyện Tuy Phước. Có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kinh tế phát triển, nhiều cửa hàng và tập trung đông dân cư. Điều này giúp các đơn hàng được tập hợp nhanh chóng nhất và phân loại trung chuyển cũng được tiến hành nhanh hơn.

 • Tên Kho: Tuy Phước SOC SPX Express
 • Loại hình: Điểm dịch vụ vận chuyển (vận hành bởi SPX Express)
 • Địa chỉ: Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.
 • Hotline: 1900 1221 (cước phí là 1.000đ/phút)
 • Email: cskh@spx.vn
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (7:00 – 19:00)

Kho Tuy Phước SOC Shopee

⚠️ Cần biết: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Có thể bạn quan tâm:

Hàng đã tới kho Tuy Phước SOC, bao lâu thì nhận được?

Trước khi nói về thời gian giao hàng thì bạn cần biết điều này. Kho Tuy Phước SOC là một kho phân loại và trung chuyển, vì thế bạn sẽ không tới kho này để lấy hàng được. Ví dụ như hàng đã “ngâm” ở kho này mấy ngày chưa di chuyển thì cũng không tới lấy được dù bạn đang gấp tới mức nào. Đơn giản là vì trong kho có rất nhiều mặt hàng, rất nhiều đơn hàng. Sẽ rất khó để tìm ra đơn hàng của bạn ở đâu. Bạn vào lấy hàng sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quy trình vận hành của kho này.

Kho Tuy Phước SOC chỉ là kho phân loại và trung chuyển nên không có nhiệm vụ giao hàng. Còn thời gian vận chuyển từ khi đơn tới kho Tuy Phước SOC cho đến khi bạn nhận hàng, phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa bạn và kho này.

 • Các khu vực lân cận kho Tuy Phước và trong tỉnh Bình Định: Bạn có thể nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 ngày
 • Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Kiên Giang,… Thời gian nhận hàng sẽ là từ 2 đến 4 ngày.
 • Miền Trung và miền Bắc thì thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 5-7 ngày. 

Tuy nhiên, thời gian giao hàng này chỉ là dự tính mà thôi. Còn có nhiều điều kiện ảnh hưởng tới thời gian giao hàng thực tế. Ví dụ như:

 • Thiên tai, bão lũ, dịch bệnh bùng phát và phức tạp.
 • Giao thông không thuận lợi do thời tiết xấu, tắc đường, cấm đường.
 • Số lượng đơn hàng tăng cao vào các dịp sale lớn, dẫn đến tình trạng quá tải đơn hàng trên Shopee, làm chậm quá trình phân loại và vận chuyển.
 • Thời gian giao hàng có thể trùng với ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển hoặc ngày lễ. Ví dụ như nghỉ tết có thể tăng thêm 4-6 ngày vận chuyển

Xem thêm:

Kho Tuy Phước SOC Shopee

Như vậy bạn đã biết địa chỉ Kho Tuy Phước SOC Shopee ở đâu rồi chứ? Thực ra kho này ở đâu không quan trọng, bạn chỉ cần biết đại khái vì cũng không thể tới kho này nhận hàng được. Tốt nhất là bạn vẫn nên theo dõi đơn hàng trên ứng dụng Shopee, và chờ điện thoại của Shipper khi đơn đã tới bưu cục gần bạn nhất nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm