Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee

Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee ở đâu? Đây là câu hỏi của mình và nhiều bạn bè thời gian trước. Mình đặt ra câu hỏi này khi kiểm tra đơn hàng Shopee và biết đã tới kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 rồi. Nhưng mình lại không biết nó ở đâu cả. Không biết nó cách xa mình không và bao giờ mới giao tới cho mình? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên thì cũng đi hết bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhé!

1. Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 GHN ở đâu?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 là một tổng kho rất lớn của đơn vị Giao hàng nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Kho này có địa chỉ tại: Ấp 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ nội bộ của Giao hàng nhanh, chỉ nhân viên của đơn vị này mới biết. Hơn nữa cũng yêu cầu được bảo mật cao. Đó là kho phân loại mà không phải kho giao/nhận hàng nên bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho được.

Kho trung chuyển khổng lồ này có diện tích khoảng chừng 10.000m2. Đay là nơi tập trung hàng hóa của cả khu vực Miền Nam nhé. Tất cả mọi đơn hàng của đơn vị Giao hàng nhanh đều được phân loại ở đây. Nghĩa là đơn hàng khắp cả nước cũng gom về đây rồi mới giao tới các tỉnh, quận huyện thuộc khu vực này. Đồng thời các đơn hàng từ khu vực Miền Nam cũng gom về kho này phân loại rồi mới giao đi cả nước.

Để biết thông tin chi tiết về địa chỉ, giờ mở cửa và dịch vụ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của GHN theo số điện thoại 18006092.

Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Có thể bạn quan tâm:

2. Hàng đã tới kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, bao giờ nhận được?

Thời gian nhận hàng từ trung tâm trung chuyển còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nơi bạn ở và kho. Về cơ bản khi hàng đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20, thời gian nhận hàng dự kiến như sau:

  • Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: 1-2 ngày.
  • Các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương: 2-3 ngày.
  • Các tỉnh miền Nam khác: 3-5 ngày.
  • Các tỉnh miền Trung và miền Bắc: 5-7 ngày.

Tuy nhiên ở trên chỉ là thời gian dự kiến giao hàng mà thôi. Còn có nhiều nguyên nhân dẫn tới giao hàng chậm hơn mà bạn phải biết:

  • Vị trí của người nhận hàng: Nếu người nhận hàng ở trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận thì hàng sẽ được giao trong ngày hoặc muộn nhất là 1 ngày.
  • Vị trí của kho trung chuyển: Nếu kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 là kho trung chuyển gần nhất đến nơi người nhận hàng thì thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn.
  • Khối lượng và kích thước của hàng hóa: Nếu hàng hóa có kích thước lớn hoặc khối lượng lớn thì thời gian xử lý tại kho trung chuyển sẽ lâu hơn, do đó thời gian nhận hàng cũng sẽ lâu hơn.
  • Tình trạng giao thông: Nếu tình trạng giao thông thuận lợi thì thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn.
  • Số lượng đơn hàng cần xử lý: Trong các dịp Sale lớn, khi có nhiều mã giảm giá được tung ra, số lượng đơn hàng tăng cao. Thời gian giao hàng có thể lâu hơn.
  • Tình trạng thời tiết: Thiên tai, mưa lớn, bão, lũ… cũng ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến: Cách xử lý thế nào? 

Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee

Như vậy bạn đã biết Địa chỉ Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee ở đâu rồi chứ? Thực ra bạn biết địa chỉ cũng chỉ để biết chứ không thể tới đây nhận hàng được nha. Tốt nhất bạn cần kiểm tra trạng thái đơn hàng thường xuyên để cập nhật vị trí của nó. Như vậy bạn có thể dự tính được thời gian nhận hàng và chủ động sắp xếp. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm