Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng?

Khi tra cứu đơn hàng Shopee bạn thấy thông báo: Đơn hàng đã đến Kho 30 THA Thanh Hóa SOC. Vậy Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? Có thể đến kho để lấy hàng không? Khi nào thì nhận được hàng? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

1. Kho 30 THA Thanh Hóa SOC Shopee ở đâu?

Theo thông tin mới nhất hiện nay thì kho Kho 30 THA Thanh Hóa SOC Shopee của đơn vị vận chuyển SPX còn chưa được cập nhật địa chỉ cụ thể. Cả người mua lẫn người bán đều biết rằng kho này có địa chỉ tại tỉnh Thanh Hóa nhưng không biết cụ thể là ở đâu.

Điều bạn cần biết là Kho 30 THA Thanh Hóa SOC là nơi tiếp nhận đơn hàng từ khắp nơi về Thanh Hóa và phân bổ đi các trạm giao hàng đầu cuối. Đồng thời cũng là nơi nhận hàng từ các shop ở Thanh Hóa trung chuyển đi các tỉnh. Như vậy, bạn không thể đến kho này để lấy hàng.

Đơn giản là vì trong kho hàng này chứa rất nhiều loại mặt hàng và đang được phân loại. Rất mất thời gian và công sức để tìm ra đơn hàng của bạn trong hàng ngàn đơn trong kho. Hơn nữa đây cũng không phải kho đầu cuối nên chức trách của kho không phải là giao hàng nhé.

Người không phận sự thì miễn vào để tránh ảnh hưởng tới các công đoạn xử lý hàng trong kho. Trong trường hợp bạn cần xử lý gấp đơn hàng trong kho này. Bạn hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển SPX bằng cách dưới đây để được hỗ trợ nhé:

  • Tổng đài: 19001221, nhấn phím 9 để gặp nhân viên tư vấn (cước phí 1.000 VNĐ/phút)
  • Email: cskh@spx.vn
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (T2 – T7)

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Hàng tới kho 30 THA Thanh Hóa SOC, khi nào thì nhận được?

Khi bạn kiểm tra đơn hàng thấy đã tới kho 30 THA Thanh Hóa SOC và bạn muốn biết bao lâu sẽ nhận được hàng? Thời gian nhận hàng dự kiến từ Kho này như sau:

  • Trường hợp bạn ở khu vực Thanh Hóa: Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian 2-3 ngày sau khi cập nhật trạng thái đơn hàng 
  • Trường hợp bạn ở khu vực Miền Bắc: Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-4 ngày sau khi cập nhật trạng thái đơn hàng. 
  • Trường hợp bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc Miền Nam thì sẽ cần từ 4-7 ngày để đơn hàng giao tới bạn
  • Còn các vùng miền khác thì tùy vào khoảng cách địa lý mà thời gian giao động từ 3-5 ngày nhé.

Tất nhiên đây chỉ mới là giao hàng dự kiến. Thời gian giao hàng thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Số lượng người giao hàng có sẵn trong khu vực của bạn. Nếu ít người quá, giao hàng không kịp sẽ phải Delay sang hôm sau.
  • Thời tiết mỗi ngày tại khu vực của bạn. Ví dụ mùa mưa bão, thiên tai thời gian giao hàng có thể chậm hơn thời gian dự kiến.
  • Đặt hàng trong chương trình sale lớn dẫn tới xử lý đơn hàng chậm. Thực tế là trong các chương trình khuyến mãi này sẽ có rất rất nhiều đơn hàng được chốt vì có mã giảm giá tốt. Bởi thế shop đóng gói chậm hơn, sàn xử lý chậm hơn cũng là điều bình thường.

Xem thêm:

Như vậy hiện tại vẫn chưa có cập nhật về địa chỉ chính xác của kho 30 THA Thanh Hóa SOC Shopee. Mà thực tế, điều đó cũng không quan trọng lắm vì bạn cũng không thể tới kho nhận hàng được. Chủ yếu là bạn cần kiểm tra thường xuyên tình trạng đơn hàng xem nó đi tới đâu rồi. Lúc nào tới bưu cục gần bạn nhất thì để ý điện thoại để Shiper gọi còn nhận hàng. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Shopee!

Có thể bạn quan tâm