Kho cẩm xuyên SOC Shopee

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng?

Kiểm tra đơn hàng Shopee thấy nó được chuyển tới Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee rồi. Vậy bạn có biết kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu không? Có thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng không? Hàng đến Kho thì bao giờ mới nhận được? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé. Cùng bắt đầu nào!

1. Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu?

Theo thông tin cập nhật mới nhất của mình thì Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee có địa chỉ tại địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Bởi bảo mật của Shopee nên địa chỉ cụ thể của kho này không được công bố và không ghim trên Maps. 

Đây là một kho phân loại và trung chuyển, vì thế chỉ nhận hàng chuyển về từ khu vực xung quanh, phân loại và chuyển tới các khu vực khác để giao tới khách hàng. Chính vì là kho phân loại nên bạn có muốn tới đây lấy hàng cũng không được phép. Ví dụ đơn hàng của bạn đang “ngâm” tại kho Cẩm Xuyên SOC Shopee mấy ngày, bạn cũng chỉ có thể hối thúc mà không thể tới lấy trực tiếp.

Vì sao phải bảo mật địa chỉ. Thứ nhất là vì kho phân loại, không có chức trách giao hàng, cho nên dù khách hàng có biết hay không cũng không có ý nghĩa gì. Thứ 2, nếu khách hàng biết và cứ yêu cầu lấy hàng tại kho này sẽ rất khó xử lý. Thứ 3 nếu khách hàng vào kho nhận hàng sẽ ảnh hưởng tới quy trình tự động hóa của cả kho. Bởi thế Shopee sẽ bảo mật địa chỉ kho này, chỉ có nhân viên làm việc tại kho mới biết chính xác vị trí của kho hàng.

Kho cẩm xuyên SOC Shopee

📌 Cần làm ngayCập nhật những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

Có thể bạn quan tâm:

2. Hàng tới kho Cẩm Xuyên SOC, bao giờ mới nhận được hàng?

Khi hàng hóa tới kho Cẩm Xuyên SOC Shopee, nghĩa là đơn hàng đang được tiếp nhận và phân loại. Thời gian nhận được hàng lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nơi bạn nhận hàng với kho hàng. 

  • Nếu bạn ở khu vực huyện Cẩm Xuyên hoặc các vùng lân cận, bạn có thể nhận được hàng trong ngày hoặc ngay sau 1 ngày.
  • Đối với các khu vực khác trên địa bàn của tỉnh Hà Tĩnh, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn từ 2 đến 3 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội và miền Bắc, bạn có thể nhận được hàng từ 2 đến 4 ngày.
  • Đối với khu vực Hồ Chí Minh và miền Nam, thời gian nhận hàng lâu hơn mất khoảng từ 5 đến 7 ngày.
  • Trong trường hợp đơn hàng được gửi từ khu vực Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận và có thể từ 2 đến 7 ngày.

Tất nhiên thời gian giao hàng này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tổ ảnh hưởng nữa.

  • Những ngày nghỉ lễ Tết theo quy định của Việt Nam sẽ không được tính vào thời gian giao hàng của tất cả các đơn vị vận chuyển. Thời gian giao hàng sẽ không tính những ngày mà các đơn vị vận chuyển không làm việc.
  • Tình hình thời tiết mưa gió, dịch bệnh hoặc các điều kiện khách quan khác sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.
  • Vào các dịp Siêu Sale hoặc sale ngày đôi như 4/4, 5/5, 6/6, lượng đơn hàng sẽ nhiều hơn rất nhiều so với bình thường, do đó thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến: Cách xử lý thế nào? 

Kho cẩm xuyên SOC Shopee

Tóm lại Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee đặt tại địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nhé. Địa chỉ cụ thể ở đâu đang được bảo mật nên bạn không nhất thiết phải biết. Điều quan trọng là bạn không thể tới trực tiếp kho này lấy hàng. Tốt nhất bạn nên theo dõi đơn hàng thường xuyên trên ứng dụng Shopee. Nếu có bị ngâm đơn lâu quá có thể liên hệ với Shop hoặc tổng đài Shopee để họ hối thúc giao hàng nha. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm