Kho HCM Mega SOC

Kho HCM Mega SOC SPX ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

Kiểm tra đơn hàng Shopee thấy nó đang ở Kho HCM Mega SOC SPX mà không biết kho này ở đâu? Vậy sao không cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay xem địa chỉ Kho hàng này ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng? Có thể đến trực tiếp Kho để lấy hàng không? Bây giờ mình sẽ chia sẻ với bạn về Kho HCM Mega SOC SPX nhé. Cùng bắt đầu nào!

Kho HCM Mega SOC

1. Kho HCM Mega SOC SPX ở đâu?

Địa chỉ kho HCM Mega SOC SPX ở tại: Lô KB4_1, khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa hình dung ra thì nó ở đối diện bệnh viện Xuyên Á nhé.

Đây là một tổng kho phân loại mới của SPX. Được đi vào hoạt động từ đầu năm 2023 với nhiệm vụ tập kết, phân loại và vận chuyển hàng hóa tới các kho hàng khác. Nhờ có kho phân loại này mà việc vận chuyển hàng hóa Shopee khu vực miền Nam cũng như toàn quốc được diễn ra suôn sẻ và chính xác. 

Kho HCM Mega SOC

👉🏻 Quan trọng: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

2. Hàng tới kho HCM Mega SOC SPX thì bao giờ nhận được?

Như đã nói ở trên, đây là một kho tiếp nhận và phân loại hàng hóa. Vì thế bạn không thể tới đây để nhận hàng trực tiếp được. Dù bạn kiểm tra thấy đơn hàng đã bị “ngâm” ở kho này nhiều ngày cũng không thể tới lấy hàng nha. Trường hợp “ngâm” quá nhiều ngày thì bạn có thể liên hệ với Shopee để nhờ trợ giúp.

Tùy vào bạn đang ở đâu mà thời gian nhận hàng dự kiến sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 ngày kể từ khi hàng đến Kho. 
  • Nếu bạn đang ở khu vực miền Nam thì bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình trong vòng 2-4 ngày 
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung hoặc miền Bắc thì có thể chờ từ 4-7 ngày để nhận hàng nhé.

Mặc dù nói vậy nhưng đây mới chỉ là thời gian giao hàng dự kiến. Nghĩa là thực tế có thể giao sớm hơn hoặc muộn hơn do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Ví dụ như:

  • Bạn đặt hàng vào các chương trình sale lớn như 9.9 hay 11.11 khi lưu lượng đơn hàng quá lớn. Có thể các bước vận chuyển hàng hóa sẽ làm chậm hơn vì quá nhiều đơn hàng phải xử lý.
  • Bạn đặt hàng gần các ngày nghỉ lễ thì có thể sẽ nhận hàng muộn hơn vì nhân viên giao hàng nghỉ lễ đấy. Ví dụ nghỉ tết sẽ kéo dài thêm tầm 4-6 ngày.
  • Các điều kiện khách quan như thiên tai, bão lũ… ảnh hưởng làm cản trở quá trình giao hàng.

Xem thêm:

Tóm lại kho HCM Mega SOC SPX Shopee có địa chỉ tại KB4_1, khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Tuy bạn biết địa chỉ nhưng không thể tới lấy hàng được vì đây là kho tiếp nhận và phân loại. Tốt nhất bạn nên kiểm tra đơn hàng thường xuyên trên ứng dụng Shopee để được cập nhật đầy đủ tình trạng, vị trí đơn hàng. Từ đó sắp xếp thời gian nhận hàng cho hợp lý. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm