Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu

Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu? Sao đơn hàng của mình ở Miền Nam đều qua kho này vậy? Hàng tới kho này thì bao giờ mới nhận được hàng? Đó là những câu hỏi mà chắc chắn sẽ nhiều bạn đặt ra sau khi kiểm tra đơn hàng trên Shopee. Bây giờ Magiamgia.com sẽ trả lời từng câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn về kho hàng này nhé. Let’s Go!

Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu

Chú ý: Nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được mã giảm giá Shopee một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất nhé!

1. Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Cần Thơ SOC Shopee nằm tại: “Số 11 đường 12 khu nhà vườn Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ“. 

Đây là một kho tổng chuyên phân loại hàng hóa của SPX Express đặt tại Cần Thơ. Tất cả các đơn hàng thuộc khu vực Cần Thơ và các tỉnh xung quanh đều được gom về kho này phân loại. Sau đó mới chuyển tới các kho trung chuyển và giao hàng tới tay người mua. 

Bởi vì kho tổng phân loại nên đơn hàng dù giao tới Cần Thơ hay từ Cần Thơ giao đi cũng đều phải qua kho này.

Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu

Xem thêm: 

2. Đơn hàng tới kho Cần Thơ SOC Shopee sau bao lâu sẽ nhận được?

Thời gian nhận hàng dự kiến phụ thuộc vào khoảng cách giữa nơi bạn nhận hàng và kho Cần Thơ SOC.

Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn ở trong khu vực thành phố Cần Thơ, bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày.
  • Đối với đơn hàng thuộc các tỉnh thành khu vực miền Tây, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn, khoảng 2 đến 3 ngày.
  • Ở các khu vực lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được hàng từ khoảng 2 – 4 ngày.
  • Khách hàng thuộc khu vực miền Trung sẽ mất từ khoảng 3 đến 4 ngày để nhận được hàng.
  • Còn đơn hàng thuộc khu vực miền Bắc, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn chút, khoảng từ 5 đến 7 ngày.
  • Trong trường hợp đơn hàng xuất phát từ khu vực thành phố Cần Thơ, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận, có thể từ khoảng 2 – 5 ngày.

Tuy nhiên trên đây cũng chỉ là thời gian giao hàng dự kiến mà thôi. Trên thực tế còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thời gian giao hàng đấy. Mặc dù vậy, gần đây Shopee đã triển khi chương trình “Giao nhanh đúng hẹn – Giao chậm tặng quà” rất tuyệt vời. Nếu Shopee giao hàng chậm hơn thời gian giao hàng cam kết, bạn sẽ nhận được voucher giảm giá 10K cho đơn từ 100K đấy. Cụ thể bạn tham khảo chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn ở đây

3. Có thể đến Kho Cần Thơ SOC để lấy hàng không?

Câu trả lời là: Không.

Vì đây là một tổng kho phân loại nên nó không có chức năng giao hàng. Vì thế bạn không thể đến trực tiếp kho để lấy hàng.

Nếu đơn hàng của bạn đã quá ngày giao hàng dự kiến mà chưa nhận được, hãy làm theo bài hướng dẫn này: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến: Cách xử lý thế nào?

Tóm lại Kho Cần Thơ SOC Shopee là một tổng kho phân loại hàng hóa của Shopee Express. Bởi vì là kho phân loại nên bạn không thể tới kho này để lây hàng nhé. Dù là đơn của bạn đã tới kho và đã ngâm ở đó nhiều ngày cũng không thể tới lấy. Đơn giản là vì kho hàng rất nhiều đơn hàng, khó có thể tìm tới đơn hàng của bạn khi công việc phân loại đang bị ùn tắc. Bạn chỉ có thể chờ đơn hàng được giao tới tay nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm