Cách tìm kho Shopee Express

Cách tìm kho Shopee Express gần bạn

Kho Shopee Express hay điểm dịch vụ Shopee Express là điểm cuối để giao hàng cho người mua và nhận hàng từ người bán. Bạn mua hàng trên Shopee thường sẽ thấy đơn vị vận chuyển là Shopee Express. Vậy bạn có biết kho Shopee Express ở đâu chưa? Ở gần bạn có kho hay điểm dịch vụ Shopee Express không? Mình sẽ chỉ bạn cách tìm kho Shopee Express gần bạn nè. Bắt đầu thôi!

Cách tìm kho Shopee Express

Shopee Express là gì?

Shopee Express là dịch vụ giao hàng nhanh của Shopee, một trong những trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam.

Kho Shopee Express là nơi lưu trữ hàng hóa của Shopee trước khi được giao cho người mua. Khi bạn đặt hàng trên Shopee và chọn giao hàng nhanh bằng Shopee Express, hàng hóa sẽ được lấy từ kho Shopee Express và giao đến bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Dịch vụ này giúp đảm bảo tính nhanh chóng và tin cậy của quá trình giao hàng trên Shopee.

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Cách tìm kho Shopee Express 

Đơn vị vận chuyển Shopee Express có một danh sách khá dài các điểm gửi hàng hay Kho hàng của mình. Bạn có thể xem danh sách đó tại đây.

Bạn cần chú ý ở đây có 2 tab danh sách. Một tab là các điểm dịch vụ do chính Shopee mở ra và quản lý. Một danh sách điểm gửi hàng là các đối tác dịch vụ của Shopee nhưng chỉ có ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà thôi.

Sau khi bạn truy cập vào danh sách trên thì bạn có thể lướt từ trên xuống dưới để tìm điểm gửi hàng gần bạn. Nhưng có cách khác để bạn tìm kiếm được nhanh hơn.

Bạn click vào danh sách điểm gửi hàng. Sau đó nhấn tổ hợp phím CTRL + F, sẽ hiện ra một hộp thoại nhỏ. Bạn nhập tên quận/ huyện bạn đang ở vào. Danh sách sẽ được bôi màu nổi bật tương ứng với từ khóa bạn nhập.

Ví dụ như hình dưới mình nhập từ khóa là “Hà Đông”, thì nó sẽ bôi màu xanh cho các điểm gửi hàng ở Hà Đông cho bạn thấy rõ nè. Mình chỉ cần dò theo từng địa chỉ là biết ngay chỗ nào gần chỗ mình ở nhất. Một mẹo nhỏ để tìm kiếm nhanh nhất là bạn nhập từ khóa quận/ huyện bạn đang ở. Như vậy sẽ nhanh chóng tìm ra kho Shopee Express nhất đó.

Điểm dịch vụ Shopee Express là gì?

Điểm dịch vụ là các địa điểm do Shopee Express mở ra và quản lý vận hành. Ở đây chuyên nhận các đơn hàng được nhà bán hàng gửi và cũng là điểm cuối phân phối đơn hàng để giao tới tay người tiêu dùng Shopee.

  • Không giới hạn số lượng hàng gửi trong một lần
  • Nhận đơn hàng có giá trị dưới 30 triệu VNĐ

Điểm gửi hàng Shopee Express là gì?

Điểm gửi hàng Shopee Express là những đối tác dịch vụ tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là các quy định cho các đối tác dịch vụ của Shopee Express tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  • Các đối tác phải tuân thủ đầy đủ các quy định và được trang bị kiến thức cần thiết để trở thành một điểm dịch vụ chính thức của Shopee Express
  • Chỉ nhận đơn hàng gửi từ Người bán và không nhận hàng hoàn.
  • Các đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu VNĐ sẽ được chấp nhận.
  • Chỉ nhận dưới 20 đơn/lần gửi hàng.

Nếu Người bán muốn gửi hàng vượt quá những trường hợp trên, vui lòng liên hệ với Shopee Express hoặc Shopee trước khi đến Điểm gửi hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Qua bài hướng dẫn này bạn có thể tìm kho Shopee Express gần bạn một cách dễ dàng rồi phải không. Bạn là nhà bán hàng thì chủ động hơn về thời gian chuẩn bị hàng. Còn bạn là người mua cũng có thể tới kho Shopee để lấy hàng nếu thấy cần thiết nha. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm