Tổng đài Shopee Express – Cách liên hệ với Shopee Express khi cần

Shopee Express là một đơn vị vận chuyển trực thuộc Shopee. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, chất lượng phục vụ tốt, thái độ tận tình. Đó là những điều mà khách hàng đã đánh giá về Shopee Express. Vậy nếu có vấn đề gì khi đang có đơn hàng giao bởi Shopee Express thì phải liên hệ với Shopee Express như thế nào? Tổng đài Shopee Express là gì? Đây là điều mà rất nhiều người mua hàng và người bán hàng thắc mắc.

Trong bài viết này hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết cách liên hệ với tổng đài Shopee Express nhé!

1. Tổng đài Shopee Express

Shopee Express là một đơn vị vận chuyển của sàn thương mại điện tử Shopee. Bởi vì trực thuộc hệ thống của Shopee nên cũng sử dụng chung tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee đó là 19001221. Tuy nhiên nó được phân chia thành một nhánh riêng nên khi bạn gọi tới tổng đài 19001221 nhấm phím 9 nhé.

Một lưu ý quan trọng là bạn cần chuẩn bị mã đơn hàng và mã vận đơn trước khi gọi tổng đài. Bởi vì nếu muốn giải quyết nhanh chóng và thuận lợi thì phải cung cấp mã vận đơn đó.

2. Cách liên hệ với Shopee Express khi cần

Khi cần liên hệ với Shopee Express để giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Bạn có thể liên hệ thông qua các cách như sau:

2.1. Gọi tới tổng đài Shopee Express

Như mình đã nói ở trên bạn gọi tới số 19001221 nhấn phím 9 là được. Tại đây bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề vận chuyển bởi Shopee Express. Ngoài ra còn có các vấn đề mua bán liên quan tới Shopee Express nữa nhé. 

Tổng đài này hoạt động 24H mỗi ngày và đầy đủ cả thứ 7 và chủ nhật. Chỉ những ngày lễ mới làm việc từ 8H-17H mà thôi. Bởi vậy, bất kỳ lúc nào bạn cần thì đều có thể gọi tổng đài và khiếu nại các vấn đề của bản thân. 

Cước phí khi liên hệ với tổng đài Shopee Express là 1000VNĐ/phút. Mặc dù mất phí nhưng chắc chắn cách này là nhanh nhất bạn nhé!

2.2. Gửi Email tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Shopee Express

Nếu bạn chưa cần gấp thì có thể gửi Email cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Shopee Express. Tất nhiên bạn phải chấp nhận rằng khi bạn gửi Email thì cần nhiều thời gian hơn để phản hồi.

Bạn cần gửi Email tới địa chỉ: cskh@hotro.shopee.vn

Bạn chú ý rằng khi gửi Email cần nêu rõ các vấn đề bạn cần thắc mắc luôn trong 1 Email. Và nhớ cung cấp luôn mã đơn hàng hoặc mã vận đơn luôn để nhân viên xử lý sớm và phản hồi bạn nhanh hơn nhé.

Liên hệ Shopee Express

2.3. Chat với Tép thám tử 

Bạn có thể Chat với Tép thám tử bằng cách chọn vào mục “Tôi” từ trang chính Shopee App. Sau đó lại kéo xuống dưới và chọn “Trò chuyện với Shopee” để bắt đầu chat với Tép thám tử như hình dưới. Các vấn đề bạn cần thắc mắc đã được hệ thống thành câu hỏi trả lời sẵn rồi!

Ví dụ bạn đang thắc mắc về vận chuyển Shopee Express thì nhấn “Vận chuyển” và chọn vấn đề liên quan. Nhưng nếu tìm không ra vấn đề tương ứng thì bạn có thể hỏi bằng cách nhập ký tự ở khung “Nhập thông tin” nhé.

Liên hệ Shopee Express

2.4. Gửi yêu cầu tư vấn 

Trong trường hợp bạn là một nhà bán hàng và bạn muốn sử dụng kênh Shopee Express làm đơn vị vận chuyển. Bạn có thể liên hệ về Shopee Express thông qua địa chỉ này

Ở đây bạn cần điện đầy đủ các thông tin vào các ô có dấu (*) như hình dưới. Xong đâu đấy bạn nhấn nút “Gửi yêu cầu tư vấn” để nhân viên tư vấn giúp bạn nhé.

Liên hệ Shopee Express

2.5. Tìm vấn đề cần giải đáp tại Trung tâm trợ giúp 

Bên cạnh các cách trên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vấn đề khác liên quan đến Shopee Express tại trung tâm trợ giúp của họ. Click vào đây để đến trung tâm trợ giúp của đơn vị vận chuyển này.

trung tâm trợ giúp shopee Express

Bạn chỉ cần chọn đúng danh mục và tìm đúng câu hỏi đang thắc mắc là sẽ nhận được câu trả lời tương ứng.

Tóm lại để liên hệ với Shopee Express thì bạn gọi tới tổng đài 1900 1221 nhấn phím 9. Đây là cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất khi bạn cần giải quyết vấn đề nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ bằng cách gửi Email hoặc Chat với Tép thám tử nhé. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với Shopee Express!

Có thể bạn quan tâm