Giao nhanh đúng hẹn Shopee

Giao Nhanh Đúng Hẹn Shopee – Tặng voucher 10K nếu sai hẹn

Bạn đang chán ngấy vì kiểm tra đơn hàng Shopee thấy đã đến ngày dự kiến giao hàng mà chờ mãi không thấy Shipper giao? Bây giờ với chương trình Giao Nhanh Đúng Hẹn – Giao Trễ Nhận Quà của Shopee, nhiều khi bạn còn mong hàng giao chậm đó! Bởi vì qua ngày đảm bảo giao hàng mà chưa nhận được hàng bạn sẽ nhận được voucher 10K đơn từ 100K.

Vậy cụ thể chương trình Shopee Giao Nhanh Đúng Hẹn là gì? Làm sao để nhận được voucher nếu giao sai hẹn? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giao nhanh đúng hẹn Shopee

🔔 Quan trọng: Bạn hãy theo dõi các group facebook bên mình để cập nhật các mã giảm giá Shopee HOT nhất trong ngày. Ngoài ra những kênh mạng xã hội này còn hướng dẫn săn Deal Shopee và các sàn khác. Giải đáp các thắc mắc của bạn khi săn sale. Follow ngay ở đây nè:

1. Giao nhanh đúng hẹn Shopee là gì?

Giao nhanh đúng hẹn là chương trình của Shopee nhằm đảm bảo người mua nhận được hàng trước hoặc đúng ngày nhận hàng được Shopee đảm bảo. Nếu đơn hàng của bạn được giao sau ngày nhận hàng được đảm bảo thì bạn sẽ nhận thêm voucher giảm 10.000đ áp dụng khi mua đơn tiếp theo.

Ngày giao hàng được Shopee đảm bảo sẽ hiển thị trên trang thanh toán khi bạn chọn phương thức vận chuyển. Hoặc trên trang thông tin đơn hàng khi bạn nhấn đặt hàng.

Chương trình này bắt đầu diễn ra từ 00H00, ngày 03/04/2024. Ngày kết thúc sẽ được thông báo khi có chính sách mới từ Shopee.

Giao nhanh đúng hẹn Shopee

2. Điều kiện áp dụng Giao nhanh đúng hẹn Shopee

Khi đơn hàng của bạn thỏa mãn tất cả những điều kiện sau thì bạn sẽ được áp dụng chương trình Giao nhanh đúng hẹn nhé:

  • Bạn chốt đơn thành công sau 00H00 ngày 3.4.2024 
  • Đơn hàng của bạn không thuộc nhóm “Nạp thẻ & Dịch vụ”, đơn hàng “ShopeeFood”
  • Áp dụng với mọi phương thức thanh toán của Shopee
  • Không áp dụng với đơn hàng của người bán trong nước với hình thức “Người bán tự vận chuyển”

Như vậy, từ bây giờ hầu hết mọi đơn hàng trên Shopee đều áp dụng được giao nhanh đúng hẹn rồi. Chỉ có “Nạp thẻ & Dịch vụ” là không được. Còn ShopeeFood hầu như giao trong vài giờ nên cũng không áp dụng được. Vấn đề người bán tự vận chuyển thì phụ thuộc nhà bán hàng không phụ thuộc Shopee nên cũng không áp dụng được.

3. Cách thức tham gia chương trình 

Cách tham gia chương trình này rất đơn giản. Bạn chẳng cần làm gì cũng được tham gia rồi. Mọi đơn hàng đủ điều kiện ở trên sẽ tự động được áp dụng bạn nhé. Khi bạn mua hàng sẽ thấy ngày đảm bảo giao hàng như hình dưới. Nếu giao sau thời gian giao hàng này thì bạn sẽ nhận được voucher giảm 10K cho đơn từ 100K áp dụng cho đơn hàng sau.

Giao nhanh đúng hẹn Shopee

Khi vượt qua thời gian giao hàng đúng hẹn thì bạn mở đơn hàng ra. Sau đó xem mục vận chuyển sẽ thấy nút “Lưu” bạn nhấn vào đó để lưu voucher nhé. Bạn cần lưu voucher trong vòng 7 ngày kể từ khi hết ngày giao hàng đúng hẹn của Shopee nhé. Khi áp dụng vào đơn hàng sau thì bạn sử dụng như các voucher khác thôi.

Xem thêm:

4. Lưu ý

  • Bạn sẽ không nhận được voucher đền bù nếu nhân viên giao hàng đã liên hệ giao hàng cho bạn trước hoặc trong ngày giao hàng đúng hẹn. 
  • Bạn cần lưu voucher đền bù trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc ngày giao hàng đúng hẹn. Sau thời gian đó bạn không thể lưu mã nữa nhé
  • Shop sẽ gửi thông tin voucher cho bạn thông qua thông báo trên ứng dụng Shopee với tiêu đề “Voucher dành cho bạn” ở phần Thông báo > Cập nhật đơn hàng ngay khi voucher hiển thị trên trang Thông tin đơn hàng.
  • Sau khi đã lưu Voucher thành công, bạn có thể truy cập mục Tôi > Kho Voucher trên ứng dụng để xem lại Voucher đã nhận được.
  • Đơn hàng của bạn giao trễ mà không nhận được voucher? Điều đó chỉ có thể là đơn hàng không thỏa mãn điều kiện chương trình. Hoặc đơn bị trễ không phải do đơn vị vận chuyển 
  • Chỉ cần đơn hàng đủ điều kiện trả hàng hoàn tiền thì bạn vẫn được trả hàng như bình thường nhé.

Tóm lại chương trình “Giao Nhanh Đúng Hẹn – Giao Trễ Nhận Quà” của Shopee khá là hay. Điều này giúp đơn vị vận chuyển có trách nhiệm hơn với đơn hàng của mình. Hơn nữa cũng bảo vệ quyền lợi của người mua khi được đền bù voucher nếu đơn hàng giao trễ. Cách tham gia và nhận voucher đều rất dễ dàng như trong chia sẻ của bài viết.

Có thể bạn quan tâm