Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng?

Bạn đang tò mò về địa chỉ của kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee? Nó ở đâu? Có tới lấy hàng được không? Hàng đã tới kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee rồi thì bao giờ nhận được hàng? Đó cũng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc sau khi kiểm tra đơn hàng Shopee. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ tổng hợp các thông tin bạn cần biết về kho hàng này nhé. Let’s Go!

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đâu?

Kho 60 Bra Vũng Tàu là một kho trung chuyển và giao hàng của Shopee. Đây là một kho hàng lớn, đơn hàng được trung chuyển về kho này và shipper sẽ giao tới tay bạn. Bởi vì là kho giao hàng, nên khi đơn hàng của bạn bị tắc tại kho này nhiều ngày. Bạn có thể tới đây để lấy hàng trực tiếp nhé.

Địa chỉ kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đây nhé: 165 -167 Nguyễn An Ninh, Phường 6, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu (Bạn có thể đi từ ngã 4 giếng nước chạy về hướng chợ Bến Đình).

  • Tên kho: Kho 60 Bra Vũng Tàu
  • Loại kho: Điểm dịch vụ giao hàng của SPX Express
  • Số điện thoại: 1900 1221 (cước phí 1.000đ/phút)
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (7:30 – 19:00). Lưu ý: Có thể có những ngày nghỉ đặc biệt trong dịp lễ, tết.
  • Email liên hệ: cskh@spx.vn

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee

🍒 Cần biết: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Đơn hàng đã tới kho 60 Bra Vũng Tàu, khi nào thì nhận được hàng?

Khi bạn đã biết được địa chỉ kho 60 Bra Vũng Tàu rồi. Bạn cũng có thể tới kho này lấy hàng cho chủ động. Tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian di chuyển và không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian đi lấy. Bởi ai cũng phải làm việc cả đúng không?

Thường thì bạn có thể chờ vài ngày để nhân viên giao hàng gửi tới bạn. Tuy nhiên khi đơn hàng đã quá thời gian giao hàng dự kiến vài ngày thì bạn nên chủ động tới kho lấy hàng.

Nếu bạn đang ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu: Bạn sẽ được giao hàng trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau nếu có sự cố.

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee

Trong điều kiện mọi điều kiện thuận lợi thì giao hàng thường khớp với thời gian giao hàng dự kiến. Tuy nhiên, còn nhiều trường hợp ảnh hưởng tới thời gian giao hàng của SPX Express đấy. Ví dụ như:

  • Bạn đặt hàng trong những chương trình sale lớn của Shopee. Đặc biệt là sale ngày đôi như 9.9 hay 12.12…. Đơn hàng phát sinh rất nhiều, quá trình phân loại và trung chuyển bị quá tải dẫn tới giao hàng chậm hơn một chút 
  • Bạn đặt hàng cận ngày nghỉ lễ, nghỉ tết sẽ bị chậm một vài ngày vì thời gian giao hàng không tính tới ngày nghỉ lễ.
  • Bạn ở những khu vực xa xôi, đường đi khó khăn dẫn tới giao hàng chậm hoặc bị Delay sang hôm sau là bình thường.
  • Hàng cồng kềnh như Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt… có thể thời gian giao hàng sẽ lâu hơn

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến: Cách xử lý thế nào? 

Qua bài viết trên bạn đã biết địa chỉ kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đâu rồi chứ? Bạn có thể tới kho này lấy hàng nếu gấp gáp và đã quá thời gian giao hàng dự kiến nhé. Bình thường bạn nên chờ nhân viên giao hàng vận chuyển tới tay bạn. Tốt nhất nên chú ý điện thoại khi kiểm tra thấy đơn hàng đã tới kho gần bạn rồi. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm