Kho Diên Khánh SOC Shopee

Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng?

Tra cứu đơn hàng Shopee thấy hàng đã đến Kho Diên Khánh SOC. Bạn không biết Kho hàng này ở đâu? Có tới lấy hàng được hay không? Đơn hàng đã đến kho này thì bao lâu giao tới? Ngay trong bài viết này Magiamgia.com sẽ chia sẻ địa chỉ cụ thể kho Diên Khánh SOC Shopee nhé. Cùng bắt đầu nào!

1. Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ cụ thể của kho Diên Khánh SOC Shopee ở đây: 123 QL1A, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam

Kho Diên Khánh SOC Shopee là một kho hàng lớn của SPX Express. Tất cả mọi đơn hàng được gửi tới khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa hay từ đây gửi đi cũng đều được tập kết và phân loại tại kho này. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng đây chỉ là kho phân loại. Do đó bạn không thể tới kho Diên Khánh SOC để lấy hàng.

Kho hàng ở vị trí thuận lợi để nhận hàng và trung chuyển tới các kho nhỏ hơn trên khắp cả nước. Nhờ vậy mà tốc độ giao hàng của cả hệ thống vận chuyển càng ngày càng được cải thiện tốt hơn.

 • Tên đơn vị: Kho Diên Khánh SOC Shopee
 • Loại hình: Điểm dịch vụ (vận hành bởi SPX Express)
 • Hotline: 1900 1221 (cước phí là 1.000đ/phút)
 • Email: cskh@spx.vn
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (7:00 – 19:00)

Kho Diên Khánh SOC Shopee

📌 Cần biếtCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

Xem thêm:

2. Hàng đã tới kho Diên Khánh, bao giờ thì nhận được hàng?

Khi hàng đã tới Kho Diên Kháng, thời gian bạn nhận được hàng phụ thuộc vào khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng của bạn và kho. Cụ thể bạn tham khảo thời gian giao hàng dự kiến sau:

 • Bạn đang ở Nha Trang hay Cam Ranh Khánh Hòa. Bạn sẽ được nhận hàng trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau nhé.
 • Bạn đang ở Khu vực Miền Nam hoặc Miền Trung. Bạn sẽ được giao hàng trong vòng 2-3 ngày. 
 • Bạn đang ở khu vực Miền Bắc. Bạn sẽ được giao hàng trong khoảng 3-5 ngày.

Kho Diên Khánh SOC Shopee

Tuy nhiên thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn dự kiến vì nhiều nguyên nhân khách quan. Những lý do này khó có thể tối ưu và xử lý nhanh được. Ví dụ như:

 • Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quá lạnh hoặc quá nóng, cũng như khi xảy ra thiên tai bão lũ, thời gian giao hàng có thể bị chậm hoặc thậm chí không thể giao được trong nhiều ngày.
 • Giao thông không thuận tiện, có thể xảy ra do tắc đường hoặc cấm đường. Ví dụ, nếu bạn đang ở khu vực đường cấm tải nhưng mua máy giặt, bạn sẽ phải nhận hàng ở ngoài đường cấm tải và sau đó vận chuyển về bằng xe khác để lắp đặt.
 • Nếu bạn đặt hàng vào dịp sale lớn, bạn sẽ có cơ hội săn được nhiều mã ngon, nhưng số lượng đơn hàng lớn có thể làm quá tải công suất phân loại đơn hàng, dẫn đến việc giao hàng bị chậm.
 • Thời gian vận chuyển đơn hàng không tính ngày nghỉ lễ hoặc tết. Ví dụ, vào dịp nghỉ tết, việc giao hàng có thể chậm khoảng 4-6 ngày.

Qua bài viết trên bạn đã biết kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu rồi chứ. Biết là vậy nhưng bạn cũng không thể tới kho này để lấy hàng được vì đây là một kho phân loại. Trường hợp đơn hàng đã bị ngâm ở đây nhiều ngày, bạn hãy làm theo bài hướng dẫn này để xử lý nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm