Kho 24 HPG Lê Chân Shopee

Kho 24 HPG Lê Chân Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Tra cứu đơn hàng Shopee thấy hệ thống báo: Đơn hàng đã tới kho 24 HPG Lê Chân Shopee. Vậy địa chỉ kho hàng này ở đâu? Bao giờ mới nhận được hàng? Có thể tới kho này để lấy hàng được không?

Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về kho 24 HPG Lê Chân Shopee nhé. Cùng bắt đầu nào!

Kho 24 HPG Lê Chân Shopee

Chú ý: Bạn có thể cập nhật nhanh chóng toàn bộ voucher Shopee HOT nhất hôm nay bằng cách theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình. Hơn nữa khi theo dõi các kênh mạng xã hội này bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi săn Deal, giao lưu với các cao thủ săn Deal nữa đấy. Follow ngay nào:

1. Kho 24 HPG Lê Chân Shopee ở đâu?

Đây là một kho trung chuyển và giao hàng của SPX Express. Kho 24 HPG Lê Chân Shopee có địa chỉ tại: Tổ 2 Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng  

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật (7:00 – 19:00)    
  • Loại hình kho: Kho trung chuyển và giao hàng của SPX Express.    
  • Số điện thoại khi cần liên hệ với SPX Express: 19001221, nhấn phím 9 (cước phí gọi 1.000VNĐ/phút)              
  • Email: cskh@spx.vn

Kho 24 HPG Lê Chân Shopee

Xem thêm: 

2. Có thể đến Kho 24 HPG Lê Chân Shopee lấy hàng không?

Kho 24 HPG Lê Chân Shopee là một kho trung chuyển và giao hàng. Nó không phải tổng kho phân loại nên nếu bạn cần gấp thì có thể tới kho này lấy hàng nhé. Chỉ cần trạng thái đơn hàng đã tới kho 24 HPG Lê Chân và bạn ở gần đó là tới lấy được.

Tuy nhiên trước khi đến kho để lấy hàng bạn hãy kiểm tra tình trạng đơn hàng xem đã được giao cho shipper chưa. Nếu Shipper đã nhận hàng bạn hãy liên hệ với shipper hoặc chịu khó chờ nhân viên đến giao hàng tận tay.

Trường hợp hàng bị ngâm ở kho quá lâu hãy chủ động đến tận Kho để lấy hàng nếu bạn ở gần địa chỉ kho.

3. Hàng đến Kho 24 HPG Lê Chân bao lâu sẽ nhận được?

Trong điều kiện thuận lợi, khi hàng đến Kho 24 HPG Lê Chân bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày. Tùy thuộc địa chỉ nhận hàng của bạn xa hay gần Kho.

Tất nhiên thời gian giao hàng ở trên chỉ là dự kiến. Thời gian nhận hàng thực tế còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới như thiên tai lũ lụt, dịch bệnh thời tiết… Tuy nhiên hiện tại Shopee đang triển khai chương trình “Giao nhanh đúng hẹn – Giao trễ nhận quà” cực kỳ hấp dẫn. Nếu Shopee giao chậm hơn so với lịch hẹn giao hàng thì bạn sẽ nhận được voucher đền bù trị giá 10K cho đơn từ 100K đấy. Cụ thể chương trình như thế nào bạn tìm hiểu tại bài viết này: Giao nhanh đúng hẹn Shopee – Tặng voucher 10K/100K nếu sai hẹn

Tóm lại kho 24 HPG Lê Chân Shopee là một kho trung chuyển và giao hàng. Bạn có thể tới kho này để lấy hàng nếu điều kiện đi lại thuận lợi. Còn không bạn chỉ cần chờ 1-2 ngày để shipper giao hàng tận tay cho bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm