[THÔNG BÁO] MaGiamGia.info chuyển sang sử dụng tên miền MaGiamGia.com

Sau một thời gian dài truy lùng và săn đuổi thì cuối cùng ad cũng đã sở hữu tên miền Magiamgia.com. Đây là một bước ngoặc quan trọng trong quá trình phát triển của MGG.

Thay đổi Domain của Mã Giảm Giá

Hôm nay 6/12/2015 theo phong thủy là một ngày khá đẹp để khai trương, mình quyết định chuyển sang domain mới – magiamgia.com luôn.

Kể từ giờ khi mọi người vào magiamgia.com sẽ tự động được chuyển sang magiamgia.com, mình sẽ cố gắng hết sức để không phát sinh lỗi trong quá trình truy cập nội dung của mọi người.

Magiamgia hiện chỉ đang hoạt động dưới 1 tên miền duy nhất – trước là magiamgia.info và giờ là magiamgia.com. Hiện tại cũng có nhiều trang mạo danh magiamgia với cách trình bày tương tự  + mượn logo mà không xin phép, nhưng nội dung có khác 1 tý, thậm chí có những trang copy nội dung của magiamgia để xào nấu lại. Rất mong quý bạn đọc nhận ra cách viết, cách thể hiện thông tin và những lời chia sẻ, cảnh báo, lời khuyên chân thành của MGG cho việc mua sắm trực tuyến.

Vì chuyển sang domain mới nên tất cả bài viết sẽ mất hết Like và Share, đây là 1 tổn thất rất lớn nhưng mình xin chấp nhận. Dù vậy, mình sẽ rất biết ơn nếu mọi người like hoặc G+ mỗi khi vào đọc bài.

Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành và ủng hộ Magiamgia trong gần 3 năm qua, chính những lời động viên của các bạn – các mẹ qua Fanpage, Email đã giúp magiamgia quyết tâm đeo đuổi chủ đề này đến ngày hôm nay.

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 • December 7th, 2015

  Bizzaviet

  Chúc mừng bác chuyển sang tên miền siêu ngon 🙂

  • December 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn bác, nếu ngày xưa ko có bác và 1 số anh em cùng chạy đua qua lại thì chắc sẽ không có ngày mình mua được domain này. Cảm ơn bác vụ text link 🙂

 • December 7th, 2015

  Kiệt

  chúc thành công & tiến bộ hơn.

  • December 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn anh Kiệt 🙂

 • December 7th, 2015

  Luân Trần

  Chúc mừng bác nhé, chuyển qua được domain mới này quá ngon. Phát triển tốt nhé 😀

  • December 7th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn bác nhiều nhé 😀 , nhờ ngày xưa bác kích động đó thôi 😀

 • December 6th, 2015

  Tan

  Chúc mừng mã giảm giá sang domain mới pờ rồ ma nồ hơn. Cheers

  • December 6th, 2015

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn anh nhiều 😀

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email