Làm thế nào để liên hệ với Tiki_

Số tổng đài Tiki hỗ trợ người mua là gì? Làm thế nào để liên hệ với Tiki?

Khi mua sắm trên Tiki hay bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào thì bạn cũng sẽ gặp những điều khó giải quyết. Những lúc này, bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân hay những nhóm săn khuyến mãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên biện pháp tốt nhất là bạn nên hỏi chính đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn, đó là Tiki. Vậy làm thế nào liên hệ với Tiki khi cần thiết? Số tổng đài Tiki hỗ trợ người mua là gì?

Làm thế nào để liên hệ với Tiki_

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từ A đến Z tất cả những cách để liên hệ với Tiki khi cần thiết nhé.

Bạn muốn tìm đến sự hỗ trợ Tiki vì không tìm được mã giảm giá Tiki? Nếu vậy, theo mình bạn hãy vào trang tổng hợp mã giảm giá Tiki này đã nha. Ngoài ra bạn có thể cập nhật mã HOT mỗi ngày và các chương trình khuyến mãi khủng từ Tiki tại 2 kênh facebook này: 

Số tổng đài Tiki hỗ trợ người mua là gì?

Đối với sàn Tiki chúng ta có một số tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6035 và một số tổng đài hỗ trợ đặt hàng 1900 6963. Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng là cách nhanh nhất để liện hệ với Tiki bạn nhé.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6035 sẽ phục vụ bạn từ 8H sáng tới 21 giờ đêm hàng ngày và hoạt động tất cả các ngày trong tuần nhé. Việc gọi điện thoại lên tổng đài sẽ giúp bạn khiếu nại các vấn đề dễ dàng hơn và dễ hiểu hơn. Đồng thời nhân viên chăm sóc khách hàng cũng giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Số tổng đài Tiki và cách liên hệ Tiki

Tất nhiên đây là dịch vụ, vì thế sẽ có cước phí cho cuộc gọi lên tổng đài này nhé. Cước phí là 1.000 đồng/ phút. Lưu ý: Bạn nên ghi lại mã đơn hàng của mình trước khi nhờ hỗ trợ nhé. Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian và đỡ tốn tiền điện thoại đấy.

Tổng đài hỗ trợ đặt hàng 1900 6963 chỉ giúp đỡ bạn đặt hàng chứ không giải quyết khiếu nại của khách hàng nhé. Bạn nên gọi tới tổng đài này đặt hàng khi bạn không thế sử dụng máy tính hoặc không có điện thoại để đặt hàng. Nhưng cách này hiện nay ít dùng vì ai cũng có smartphone cả và thao tác đặt hàng Tiki bằng điện thoại cũng rất đơn giản.

Gọi tới tổng đài hỗ trợ đặt hàng là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé. Sau khi đặt hàng thành công thì hệ thống sẽ gửi thông tin đơn hàng về địa chỉ Email hoặc số điện thoại bạn cung cấp. Bạn xác nhận thì đơn hàng đã đặt thành công.

Một số cách khác để liên hệ với Tiki

1. Chat trực tiếp qua các trang mạng xã hội

Đây là cách đơn giản nhất đứng sau cách gọi cho tổng đài. Mặc dù bạn chỉ có thể dùng ngôn ngữ để khiếu nại thì sẽ không nhanh chóng và dễ hiểu như gọi điện. Nhưng thời gian phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki cũng rất nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn nên nêu rõ vấn đề muốn nói ngay từ đầu. Đừng chờ phản hồi của nhân viên mới chat lại. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và được xử lý vấn đề nhanh hơn.

Để chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki thì bạn làm như các bước dưới đây:

 • Bước 1: Để chọn hình thức CHAT thì bạn truy cập vào trang chính Tiki.vn
 • Bước 2: Bạn kéo xuống tới hết trang, sau đó lựa chọn hình thức Chat trực tuyến mà bạn muốn. Chat với kênh nào thì bạn chọn biểu tượng của kênh đó, chúng ta có 3 kênh chat là Youtube, Facebook và Zalo
 • Bước 3: Chat yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn.

Số tổng đài Tiki và cách liên hệ Tiki

 • Đối với facebook thì bạn sẽ được chuyển qua Fanpage cua Tiki và bạn nhấn vào Tin nhắn để chat
 • Đối với Youtube cũng thế, nó cũng tương tự nhau
 • Đối với Zalo, nếu bạn dùng máy tính và có bản giả lập Zalo trên máy tính thì nó sẽ kết nối luôn. Nếu không có thì bạn cần mở app Zalo trên điện thoại và quét mã QR. Lúc này bạn có thể bắt đầu chat qua điện thoại nhé.
Số tổng đài Tiki và cách liên hệ Tiki
Chat qua Facebook

2. Gửi Email cho tổng đài Tiki

Có một số vấn đề như khiếu nại đổi trả các thứ sẽ cần bạn gửi qua Email. Mặc dù bạn đã gọi cho tổng đài nhưng vẫn sẽ có hướng dẫn cho bạn gửi Email nhé.

Cách này thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nhận phản hồi từ trung tâm chăm sóc khách hàng Tiki. Mọi vấn đề thắc mắc và cần hỗ trợ thì bạn có thể gửi Email về địa chỉ này nhé: hotro@tiki.vn

3. Gửi qua hệ thống hỗ trợ

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tới hệ thống hỗ trợ khách hàng của Tiki. Bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp tại địa chỉ này: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new?

Số tổng đài Tiki và cách liên hệ Tiki

Bạn cần điền đầy đủ những thông tin như trong hình trên, gồm:

 • Địa chỉ Email mà bạn đã đặt hàng
 • Tiêu đề là vấn đề khái quát bạn cần hỗ trợ, ví dụ như đổi trả hàng, hàng lỗi …
 • Nội dung: Bạn viết toàn bộ những vấn đề bạn cần hỗ trợ ở đây
 • Mã số đơn hàng thì bạn nhập mã đơn hàng mà bạn lấy được khi kiểm tra đơn hàng nhé.
 • Chọn 1 trong số những vấn đề có sẵn cần hỗ trợ
 • Thêm tệp tin: Bạn thêm vào hình ảnh của sản phẩm có vấn đề hoặc video bạn đã ghi lại khi nhận hàng…

Hoàn thành xong tất cả những thông tin này thì bạn nhấn nút GỬI là xong nhé.

4. Trò chuyện cùng Tiki trên App

Cách này rất dễ thực hiện và lúc nào bạn cũng có thể làm được. Đầu tiên bạn mở App ra và chọn mục “Cá nhân” như hình dưới. Bạn sẽ thấy bóng chat nổi lên như hình dưới nhé. Bạn click vào đấy để bắt đầu trò chuyện với Tiki

Hướng dẫn liên hệ Tiki

Sau đó bạn cần cung cấp tên và giới tính của bản thân để tiện xưng hô khi trò chuyện. Ban đầu bạn sẽ trò chuyện với hộp thư trả lời tự động. 

Hướng dẫn liên hệ Tiki

Bạn lựa chọn các vấn đề có sẵn cần tìm hiểu. Nếu vấn đề của bạn không có ở đó thì có thể chat chi tiết nhé. Cái này cũng tương đối giống với liên hệ thông qua Facebook vậy đó.

Hướng dẫn liên hệ Tiki

5. Liên hệ Tiki để hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh

Kênh liên hệ này là dành cho các nhà bán hàng nhé. Nếu bạn muốn có một gian hàng trên Tiki thì có thể sử dụng cách liên hệ này. Bạn có thể gửi Email liên hệ thông qua hòm thư marketing@tiki.vn

Trung tâm chăm sóc khách hàng và bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi bắt đầu bán hàng trên Tiki. Từ những bước đăng ký gian hàng, đăng bán sản phẩm, kiểm soát đơn hàng, kiểm tra tồn kho… 

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với Tiki thì cũng có thể tới thẳng văn phòng làm việc của Tiki. Địa chỉ văn phòng tại: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm cũng có thể thực hiện những cách trên. Tất nhiên, bạn cũng có thể tới thẳng trung tâm xử lý đơn hàng của Tiki để thực hiện đổi trả nhé. Địa chỉ trung tâm tại: 367/F370 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh dưới tóm tắt một cách ngắn gọn những cách để bạn liên hệ với Tiki:

cách liên hệ với tiki

Tóm lại, có rất nhiều cách để liên hệ với Tiki khi có vấn đề xảy ra với đơn hàng. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn gọi tới tổng đài Tiki là 1900 6035. Nhưng có nhiều trường hợp yêu cầu bạn phải gửi Email tới cho Tiki. Trên đây Magiamgia.com đã cung cấp cho bạn các phương thức để bạn có thể liên hệ với Tiki khi cần thiết. Chúc bạn mua sắm vui vẻ cùng Tiki!

Có thể bạn quan tâm