Mã Shopee cho người mới

Ưu đãi Shopee cho người mới – Cập nhật Tháng 4/2024

Bạn là một người mới mua sắm trên Shopee? Bạn vừa mới tạo tài khoản Shopee và chưa mua đơn hàng nào? Vậy thì bạn đừng vội vàng chốt đơn khi chưa đọc hết bài viết này. Bởi vì trong bài viết này Magiamgia.com sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới, tài khoản mới đăng ký. Bắt đầu thôi!

Mã Shopee cho người mới

🚗 Quan trọng: Các ưu đãi cho người mới chỉ áp dụng với đơn hàng đầu tiên mà thôi. Những đơn sau đó bạn vẫn cần những mã giảm giá và khuyến mãi khác. Follow ngay các group Facebook bên mình để cập nhật đầy đủ mã giảm giá Shopee mỗi ngày. Đồng thời còn được giải đáp các thắc mắc khi bạn săn Deal. Được giao lưu với các cao thủ, các bậc tiền bối săn sale Shopee đấy. Follow ngay ở đây:

1. Khách hàng mới Shopee là gì? 

Khách hàng mới trên Shopee hay chính xác hơn là tài khoản mới là tài khoản chưa từng thực hiện giao dịch nào trên Shopee. Nghĩa là chưa từng phát sinh đơn hàng luôn nha. Dù bạn đã đặt hàng và hủy đơn hay là trả hàng hoàn tiền ngay đơn đầu tiên cũng không được tính là tài khoản mới nữa.

Nếu bạn chưa biết tạo tài khoản mới trên Shopee để hưởng ưu đãi khách hàng mới, hãy xem ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/tao-tai-khoan-shopee/

Mã Shopee cho người mới

2. Bí kíp mua đơn đầu bao hời 

Khi mua hàng trên Shopee, chúng ta có thể áp dụng nhiều tầng ưu đãi trong cùng một đơn. Đặc biệt đối với đơn đầu tiên của khách hàng mới, có đầy đủ những tầng ưu đãi đó. Bạn áp dụng đầy đủ thì hầu như đơn đầu tiên sẽ có giá 0Đ. Hãy làm theo các điều sau để mua đơn đầu tiên bao hời nhé:

  • Mua Deal trợ giá độc quyền cho khách hàng mới. Đó là những list Deal cực hời mà mình sẽ tổng hợp ở mục tiếp theo cho bạn tham khảo lựa chọn
  • Áp dụng voucher giảm giá tới 50K cho đơn từ 0Đ
  • Áp dụng mã vận chuyển cho khách hàng mới tối đa giảm 300K cho đơn từ 0Đ 

Với 3 tầng ưu đãi này chắc chắn bạn đặt đơn đầu bao hời!

Mã Shopee cho người mới

Các bài hướng dẫn săn sale Shopee mà bạn mới nên xem:

3. Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới Tháng 4.2024

Những ưu đãi cho người mới Shopee sẽ thay đổi liên tục tùy theo chương trình. Bởi thế mình sẽ cập nhật những ưu đãi này hàng tháng. Hơn nữa, khi có thay đổi mình sẽ cập nhật ngay và gửi thông báo tới mọi người nếu bạn follow các kênh mạng xã hội bên trên.

Bên dưới là các ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng mới trên Shopee trong tháng 4/2024:

Mã xịn nhất sàn

Đây là những mã giảm giá chỉ áp dụng với đơn hàng đầu tiên của tài khoản mới thôi nhé. Bạn nên áp dụng luôn chứ đừng để dành cho đơn khác.

  • Voucher giảm 50K cho đơn từ 0Đ, áp dụng toàn sàn hiệu lực từ 1.4.2024 
  • Voucher giảm 60K cho đơn từ 0Đ, áp dụng khi thanh toán bằng ví ShopeePay. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt ví ShopeePay hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/vi-shopeepay/
  • Voucher Freeship giảm tối đa 300K cho đơn từ 0Đ, áp dụng toàn sàn, có hiệu lực từ 8.4.2024

Lưu mã ngay ở đây: http://sandeal.club/81d9ca

Mã Shopee cho người mới

Deal sốc chớp nhoáng – Thấy là mua 

Deal sốc chớp nhoáng này diễn ra liên tục theo các khung giờ. Nhưng mỗi khung giờ có số lượng hạn chế. Khi sản phẩm khuyến mãi đã hết sẽ nhảy về giá ban đầu của nó nhé. Bạn nhìn thấy sản phẩm muốn mua có giá tốt hãy nhanh chóng chốt đơn nhé.

Xem List Deal ở đây: http://sandeal.club/71e414

Trend nào HOT – Hốt ở đây

Ở đây tập hợp những Deal HOT trend với mức giảm giá khủng dành cho khách hàng mới. Bạn nên tham khảo danh sách sản phẩm giảm giá này trước khi chốt đơn đầu tiên nhé!

Trợ giá đậm sâu – Đặc quyền bạn mới 

Tóm lại khách hàng mới trên Shopee chỉ nhận được ưu đãi cực khủng ở đơn hàng đầu tiên. Vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm muốn mua thật chính xác và áp dụng đầy đủ những ưu đãi cho người mới nhé. Nhắc lần nữa là không để dành voucher cho đơn sau vì không dùng được. Chúc bạn tận hượng trọn vẹn mã Shopee cho khách hàng mới với đơn đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm