mã giảm giá vietnam airlines

Mã giảm giá Vietnam Airlines – Cập nhật Tháng 5/2024

Bạn muốn tiết kiệm khi mua vé máy bay Vietnam Airlines? Bạn đang tìm kiếm các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Vietnam Airlines? Nhưng chưa biết tìm ở đâu?

Trong bài viết này, Magiamgia.com sẽ tổng hợp đầy đủ toàn bộ voucher, mã giảm giá Vienam Airlines để bạn mua được vé máy bay giá rẻ nhé. Bắt đầu thôi!

mã giảm giá vietnam airlines

Nhanh chóng đặt vé online trên trang chủ của Vietnam Airlines tại đây: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Dưới đây là các mã giảm giá, ưu đãi Vietnam Airlines có trong tháng 5/2024:

1. Tiết kiệm khi thanh toán online

Bạn mua vé máy bay từ website hay ứng dụng của Vietnam Airlines đều cần thanh toán trực tuyến. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử để thanh toán sẽ tiết kiệm tốt hơn đấy. Đây là những ưu đãi khi bạn thanh toán online: 

 • Hoàn tiền 5% tối đa 1.5 triệu cho giao dịch từ 5 triệu trở lên. Áp dụng từ nay đến hết 31.5.2024 
 • Hoàn tiền 250K khi dùng thẻ UOB Napas thanh toán trên website www.vietnamairlines.com . Tối đa 4 giao dịch/ tháng/ khách hàng.
 • Nhập mã VNPAYVNA để giảm 50K/ 80K/ 150K cho đơn từ 5 triệu/ 8 triệu/ 12 triệu khi quét mã QR VNPay thanh toán mua vé trên website hoặc ứng dụng di động. Áp dụng đến hết 30.5.2024
 • Nhập mã VNPAYSUMMER giảm 200K cho đơn từ 3.5 triệu khi có nguồn tiền tín dụng Vietcombank với ví VNPAY thanh toán mua vé. Áp dụng tới hết 20.5.2024
 • Nhập mã VNAMOMO30 giảm 30K cho đơn từ 2.5 triệu khi thanh toán mua vé bằng ví Momo từ nay đến hết 30.6.2024. 
 • Nhập mã VNAMOMO150 giảm 150K cho đơn từ 12.5 triệu vào khung 10-14 giờ các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần đối với khách hàng mới
 • Nhập mã SPPVNA05 giảm 30K cho đơn từ 2.5 triệu khi thanh toán bằng ví ShopeePay, tối đa 2 lần/ khách hàng

Vietnam Airlines

2. Sải cánh vươn cao cùng LotuStudents

Chương trình LotuStudents chỉ dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên với nhiều lợi ích vượt trội. 

 • Giảm giá 5% đối với hành trình nội địa do các hãng thuộc Vietnam Airlines Group khai thác
 • Giảm giá 10% đối với hành trình quốc tế bay thẳng do Vietnam Airlines khai thác
 • Tặng thêm 1 kiện hành lý kí gửi cho hành trình quốc tế
 • Không áp dụng cho giai đoạn cao điểm, các hành trình đa chặng, chỉ áp dụng cho các Hạng Phổ thông Linh hoạt, Phổ thông Tiêu chuẩn, Phổ thông Tiết kiệm

mã giảm giá VienamAirlines

Để tham gia chương trình này, bạn cần đạt điều kiện:

 • Đủ 18-26 tuổi 
 • Có CMTND/CCCD/Hộ chiếu
 • Có một trong những thẻ sau: Thẻ sinh viên, Giấy phép nhập học, Visa du học, Thư báo trúng tuyển, Thư xác nhận đăng ký khóa học

Xem chi tiết chương trình tại đây: https://shorten.asia/NnAgH2B1

3. Bay giờ đêm thêm giá tốt 

Chương trình này diễn ra từ nay đến hết 27.12.2024

Khi bạn mua vé và bay vào các khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn, bạn sẽ có giá vé tốt hơn tới 30% đấy. Giá vé chỉ còn từ 1.098.000 VND/chiều với hạn phổ thông hoặc 1.905.000 VND/chiều cho hạng Thương gia

Chỉ áp dụng với các chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines thôi nhé. Bạn có thể mua vé trên website www.vietnamairlines.com , phòng vé, đại lý hay ứng dụng của hãng. Tất cả đều có thể áp dụng khuyến mãi.

Ngoài ra bạn mua vé và bay từ nay tới hết 06/09/2024. Bạn sẽ được giảm giá 10% khi bay 4 người trở lên và giảm 15% khi bay từ 8 người nhé. Chi tiết chặng bay áp dụng ưu đãi bạn xem tại đây

Xem chi tiết khuyến mãi ở đây: https://shorten.asia/z9MCCnqc

Vietnam Airlines

4. Nhóm lớn giá nhỏ – Tiết kiệm 15%

Khi mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm cho nhóm khách đi cùng nhau sẽ được giảm giá vé tới 15%. Đối với chặng bay nội địa và quốc tế áp dụng khác nhau.

 • Đối với chặng bay nội địa Việt Nam (Đến hết 31/12/2024): Giảm 10% giá vé cho nhóm từ 4 khách trở lên và giảm 15% giá vé cho nhóm từ 8 khách trở lên, áp dụng cho vé mua sớm tối thiểu từ 07 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đối với chặng bay từ Việt Nam đi quốc tế (Đến hết 30/06/2025): Giảm 5% giá vé cho nhóm từ 4 khách trở lên, áp dụng cho vé mua sớm tối thiểu từ 14 ngày so với ngày khởi hành trên các chặng bay dưới đây:
  • Từ Việt Nam đến Thái Lan/Lào/Campuchia/Malaysia/Singapore/Indonesia/Ấn Độ: Tối thiểu 14 ngày.
  • Từ Việt Nam đến Nhật/Hàn/Trung Quốc/Đài Loan/Hong Kong: Tối thiểu 21 ngày.
  • Từ Việt Nam đến Anh/Mỹ: Tối thiểu 30 ngày.

Tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này tại đây: https://shorten.asia/H1rmufm6

mã giảm giá VienamAirlines

4. Một lần chạm – Triệu chuyến bay

Đây là chương trình áp dụng riêng cho hội viên Bông Sen Vàng. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ chương trình này thì bạn cũng nên đăng ký hội viên nhé.

Khi bạn đăng nhập tài khoản hội viên và mua vé trên website www.vietnamairlines.com của Vietnam Airlines, hội viên sẽ được giảm 5% giá vé trên toàn bộ chuyến bay nội địa và các chuyến bay quốc tế khai thác bởi Vietnam Airlines. Cụ thể như sau:

 • Đối với chặng bay nội địa: Áp dụng cho tất cả các hạng thẻ trên toàn bộ chặng bay và hạng đặt chỗ trừ hạng J, hạng B và hạng M.
 • Đối với chặng bay quốc tế: Áp dụng cho hội viên hạng thẻ Triệu Dặm, Bạch Kim, Vàng, và Titan trên toàn bộ hạng đặt chỗ và chặng bay.

mã giảm giá VienamAirlines

5. Thứ 3 – Giảm 15% chặng bay quốc tế

Chương trình này chỉ áp dụng với những chặng bay quốc tế mà thôi. Bạn có thể tiến hành đặt vé từ 23/01/2024 đến 28/05/2024 vào mỗi thứ 3 hàng tuần. Giảm giá đặc biệt 15% giá vé từ Việt Nam đi quốc tế. Chỉ áp dụng với hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm.

Khi mua vé tại trang web www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, đại lý và phòng vé chính thức của Vietnam Airlines, bạn có thể lên kế hoạch bay từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (không áp dụng trong giai đoạn cao điểm).

Xem chi tiết hơn tại đây: https://shorten.asia/dk6h1wdc

6. Thứ 5 rực rỡ – Ưu đãi bất ngờ 

Chương trình này chỉ diễn ra vào thứ 5 hàng tuần và chưa có thông tin thời gian kết thúc. Chỉ áp dụng với hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm. Áp dụng cho vé có ngày bay sau ít nhất 14 ngày tính từ ngày mua vé đến hết 31/12/2024 

Hơn nữa cũng chỉ hạn chế trên các tuyến bay sau:

 • Giữa Hà Nội và Buôn Ma Thuột/Pleiku/Chu Lai/Tuy Hòa/Đồng Hới/Điện Biên
 • Giữa Tp. Hồ Chí Minh và Vinh/Vân Đồn/Thanh Hóa/Hải Phòng/Đồng Hới/Chu Lai/Pleiku/Buôn Ma Thuột/Tuy Hòa/Rạch Giá/Cà Mau
 • Giữa Đà Nẵng và Vân Đồn/Cần Thơ/Nha Trang/Buôn Ma Thuột/Hải Phòng/Thanh Hóa
 • Giữa Vinh và Nha Trang/Buôn Ma Thuột/Đà Lạt
 • Giữa Huế và Đà Lạt

Xem chi tiết chương trình tại đây: https://shorten.asia/huTAaJcd

7. Bay cuối tuần chỉ từ 699K

Vietnam Airlines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho việc mua vé máy bay vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, với giá chỉ từ 119.000 VND/chiều (tương đương 699.000 VND đã bao gồm thuế phí) trên tất cả các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác.

Chương trình áp dụng cho vé máy bay mua qua website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines, có ngày khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12/2024 (trừ các giai đoạn cao điểm).

Nhận ngay ưu đãi tại đây: https://shorten.asia/ZtbasRPW

Chú ý: Đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sắm trực tuyến:

Ngoài mã giảm giá Vietnam Airlines, Magiamgia.com còn tổng hợp và chia sẻ miễn phí rất nhiều mã giảm giá đến từ các sàn thương mại điện tử khác mà bạn có thể xem ngay ở bên dưới:

Hầu như ngày nào trong tuần cũng có khuyến mãi đến từ Vietnam Airlines. Bạn nên lên kế hoạch trước cho các chuyến đi của bản thân và gia đình. Mua vé trên website hay ứng dụng của Vietnam Airlines đều có thể áp dụng khuyến mãi đấy. Đặt vé ngay khi đang có chương trình khuyến mãi và đủng đỉnh check in lên phi cơ với giá ưu đãi nào bạn ơi!

Có thể bạn quan tâm