Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee 1

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Khi mua hàng trên Shopee bạn không chỉ mua được sản phẩm vật lý mà còn có thể thanh toán được rất nhiều loại hóa đơn khác nhau. Trong đó có hóa đơn Internet, vậy cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee như thế nào? Làm sao để nhận được ưu đãi khi thanh toán hóa đơn mạng trên Shopee? Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất bên dưới. Cùng bắt đầu thôi!

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee 1

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Để thanh toán hóa đơn internet trên Shopee cũng rất đơn giản. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị sẵn mã khách hàng và số dư tài khoản thanh toán lớn hơn số tiền cần thanh toán nhé. Bạn sẽ không chọn được hình thức thanh toán COD bởi đặc thù ngành hàng “Hóa đơn, dịch vụ” không hỗ trợ phương thức này.

Còn cụ thể các bước thanh toán như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee 

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Shopee và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Mở ngay ứng dụng Shopee tại đây: https://sandeal.club/7YzDho

Bước 2: Truy cập mục “Nạp thẻ & Dịch vụ”

Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút “Nạp thẻ & dịch vụ” ngay trên trang chủ. Nếu bạn không nhìn thấy thì vuốt từ phải sang trái ở vị trí như hình dưới để nhìn thấy nút này nhé.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Bước 3: Mở “Internet”

Xong bước 2 thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn kéo lên một chút sẽ thấy mục “internet”, nhấn vào đấy để tiến hành thanh toán hóa đơn bạn muốn.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Bước 4: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Xong bước 3, bạn tiếp tục chọn đơn vị cung cấp internet cho bạn. Ví dụ như ở đây mình đang dùng mạng FPT thì mình chọn luôn là FPT telecom.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Bước 5: Nhập mã khách hàng

Với mỗi hợp đồng internet đều có một mã khách hàng tương ứng. Đó cũng là mã hợp đồng sử dụng Internet đấy. Bạn nhập mã khách hàng xong nhấn nút “Kiểm tra hóa đơn” như hình dưới nhé.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Nếu bạn chưa biết mã khách hàng của bản thân ở đâu, bạn có thể mang hóa đơn internet tháng trước ra để tìm nha. Ví dụ bạn sử dụng mạng FPT thì hóa đơn sẽ như hình dưới và vị trí mã khách hàng sẽ ở vị trí mình đã đóng khung đấy.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Bước 6: Chọn thanh toán

Sau khi bạn đã điền đúng mã khách hàng thì nhấn nút “Thanh toán” như hình dưới.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Bước 7: Thanh toán thành công

Tới bước này bạn có thể chọn các mã giảm giá từ Shopee để tiết kiệm tốt hơn. Ở đây thường dùng các mã thanh toán từ các ví điện tử hoặc ngân hàng liên kết.

Tiếp tục bạn chọn phương thức thanh toán sao cho phù hợp với mã giảm giá đã chọn. Ví dụ bạn chọn mã giảm giá của ví ShopeePay thì phương thức thanh toán cũng chọn là ShopeePay nhé. Xong tất cả bạn chọn nút “Thanh toán”, và tiếp tục xác nhận thanh toán là xong.

Nếu bạn dùng thẻ ngân hàng để thanh toán thì bạn nhập thông tin thẻ và xác nhận OTP. Còn nếu dùng ví điện tử từ nhập mật khẩu ví và xác nhận OTP nhé.

Cách thanh toán hóa đơn internet trên Shopee

Có thể bạn quan tâm:

Hầu hết hóa đơn của các nhà cung cấp mạng internet đều có thể thanh toán online trên Shopee. Bạn chỉ cần chọn đúng nhà cung cấp và đúng mã khách hàng là có thể thanh toán hóa đơn Internet trên Shopee một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn có đủ số dư trong thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử để thanh toán hóa đơn internet nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm