Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Cách thanh toán hóa đơn Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Bạn đã bao giờ vay tiêu dùng từ FE Credit chưa? Nếu có thì hẳn bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm thanh toán vay tiêu dùng rồi. Hôm nay Magiamgia.com sẽ chỉ bạn một cách thanh toán khoản vay tiêu dùng FE Credit mới nè. Đó là thanh toán hóa đơn Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee, có thể sử dụng rất nhiều ưu đãi thanh toán và Shopee Xu như lúc mua hàng trên Shopee thông thường đấy. Vậy cách thanh toán hóa đơn Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee như thế nào? Mình sẽ chia sẻ chi tiết ngay đây.

1. Vay tiêu dùng FE Credit là gì?

FE Credit là viết tắt của Fast & Easy Credit. FE Credit tiền thân là bộ phận tín dụng tiêu dùng của VP Bank, được thành lập vào tháng 2/2010. Tuy nhiên, đến tháng 2/2015, FE Credit trở thành đơn vị độc lập, không còn chịu sự kiểm soát trực tiếp của VP Bank. Do đó, công ty tài chính này chuyên cung cấp các loại hình cho vay đa dạng, bao gồm cho vay cá nhân, cho vay trả góp tiền điện, cho vay trả góp mua xe máy và cho vay thẻ tín dụng như FE Credit Mastercard.

FE Credit là một trong những công ty cho vay tín dụng nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Với đa dạng sản phẩm bao gồm vay cá nhân, thẻ tín dụng, vay mua điện thoại, đồ điện tử, xe máy, bảo hiểm. Bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ có giá trị mà không cần thế chấp tài sản.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng từ FE Credit. Và tùy theo hợp đồng thì bạn cần thanh toán khoản vay đúng hạn và có thể chia thành nhiều kỳ hạn khác nhau. Mỗi hợp đồng sẽ có một mã khách hàng. Bạn có thể sử dụng mã khách hàng này để thanh toán khoản vay trực tuyến một cách dễ dàng.

Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Cách thanh toán hóa đơn Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Khi bạn đang có một khoản vay tiêu dùng từ FE Credit, bạn làm theo các bước sau để thanh toán hóa đơn dễ dàng trên Shopee nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, Chọn thanh toán vay tiêu dùng

Trước hết bạn cần mở ứng dụng Shopee bằng cách click vào đây: https://sandeal.club/7YzDho

Sau đó đăng nhập tài khoản Shopee của bạn vào. Tiếp đó chọn “Nạp thẻ, dịch vụ & E-Voucher” trên trang chính Shopee App. Tiếp tục chọn nút “Vay tiêu dùng” như hình dưới. Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng của “FE Credit” để bắt đầu thanh toán khoản vay tiêu dùng từ FE Credit nhé.

thanh toán Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Bước 2: Chọn loại thông tin

Bạn cần nhập thông tin bản thân để tìm ra hợp đồng vay tiêu dùng. Nếu bạn đã ký hợp đồng vay tiêu dùng thì sẽ có mã khách hàng. Ở đây mình chọn là “Mã khách hàng” nhé

thanh toán Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Bước 3: Kiểm tra hóa đơn 

Tới đây bạn nhập mã khách hàng như đã lựa chọn vào ô trống. Ví dụ ở đây mã của mình là 604 nhé. Nếu bạn chưa biết lấy mã khách hàng ở đâu thì nhấn dấu chấm hỏi như hình dưới để xem hướng dẫn.

Nhập xong mã thì bạn nhấn nút “Kiểm tra hóa đơn“.

thanh toán Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Bước 4: Nhập số điện thoại

Xong bước 3 thì hệ thống sẽ hiển thị các hóa đơn cần thanh toán khớp với thông tin khách hàng bạn đã nhập. Ví dụ như hóa đơn của mình cần thanh toán hơn 5 triệu và thanh toán trước ngày 4.12 đấy.

Tiếp tục bạn nhìn xuống dưới, nhập số điện thoại của bạn vào ô trống. Đó là số điện thoại đã sử dụng để vay tiêu dùng. Tiếp tục nhấn nút “Thanh toán“.

Bước 5: Thanh toán hóa đơn 

Tới bước này bạn có thể chọn mã giảm giá cho thanh toán hóa đơn nếu có. Thường là ưu đãi của ví điện tử và các ngân hàng sẽ có những mã giảm giá cho thanh toán hóa đơn đấy. 

Chọn xong mã giảm giá thì bạn chọn phương thức thanh toán. Tất nhiên bạn chỉ chọn được thanh toán trực tuyến mà không thể thanh toán COD. Ở đây mình chọn thanh toán bằng ví ShopeePay. Nhấn nút thanh toán xong mình nhập mật khẩu ShopeePay và xác thực mã OTP là xong.

thanh toán Vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee

Bước 6: Xác nhận đã thanh toán

Sau khi thanh toán thành công rồi, bạn cần xác nhận lại với bên cho vay. Nếu đã xác nhận thanh toán rồi thì bạn cũng vào nhấn nút xác nhận đã hoàn thành trên Shopee App nhé. Cụ thể bạn làm như sau:

Tôi > chọn Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ > nhấn vào thẻ Đã Thanh Toán > Hóa Đơn > nhấn vào đơn hàng Vay Tiêu Dùng cần xem >> nhấn “Xác nhận đã hoàn thành

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã có thể thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng FE Credit trên Shopee dễ dàng rồi. Bạn không mất thời gian đi đóng tiền, bạn còn áp dụng được những ưu đãi từ Shopee. Quá tiện lợi đúng không nào?

Có thể bạn quan tâm