E Voucher Shopee là gì

E-Voucher Shopee là gì? Cách mua, cách dùng E-Voucher Shopee

Khi bạn mua đồ trên Shopee, hẳn là có nhiều lần bạn tìm hiểu danh mục Nạp thẻ, dịch vụ & evoucher. Và bạn chưa hiểu rõ E-Voucher Shopee là gì? Vậy thì bạn tìm đọc bài này là chính xác rồi. Bây giờ Magiamgia.com sẽ chia sẻ về E voucher Shopee nhé. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ E-Voucher Shopee là? Cách mua, cũng như cách sử dụng E-Voucher Shopee cho người mới bắt đầu.

Cùng tìm hiểu nha!

1. E Voucher Shopee là gì?

E-Voucher là viết tắt của cụm từ Electronic Voucher, tức là phiếu mua hàng điện tử được cung cấp từ các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử.

E-voucher được sử dụng để đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Thay vì sử dụng phiếu quà tặng giấy truyền thống, bạn có thể nhận và sử dụng e-voucher thông qua email hoặc ứng dụng di động. E-voucher thường có mã số hoặc mã vạch để quét hoặc nhập vào trang thanh toán khi mua sắm trực tuyến.

E-Voucher Shopee là những mã giảm giá, phiếu mua hàng điện tử được cung cấp bởi sàn thương mại điện tử Shopee. Bạn có thể dễ dàng mua được E-voucher Shopee tại mục “Nạp thẻ, dịch vụ & evoucher”.

Hiện tại Shopee cung cấp rất nhiều loại e-voucher bao gồm:

 • Di chuyển (ví dụ: đặt xe, giao đồ ăn, giao hàng…)
 • Du lịch (ví dụ: tour, khách sạn & resort…)
 • Sức khoẻ (ví dụ: chăm sóc sức khỏe, spa & làm đẹp…)
 • Giải trí (ví dụ: hoa tươi, vé xem phim, vé ca nhạc…)
 • Du lịch (ví dụ: khách sạn & resort, tour…)
 • Giáo dục (ví dụ: khoá học, phần mềm…)
 • Mã quà tặng khác

E Voucher Shopee là gì

🍒 Lưu ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn mua E-Voucher Shopee 

Như mình đã nói rằng Shopee đã có một danh mục riêng dành cho sản phẩm nạp thẻ, dịch vụ & e-voucher rồi. Việc mua e-voucher cũng rất đơn giản thôi. Bạn làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Đăng nhập Shopee 

Nếu bạn không đăng nhập tài khoản vào Shopee sẽ không thể mua được E-Voucher. Nếu bạn chưa có tài khoản Shopee thì nhanh chóng đăng ký ngay nhé.

Truy cập ngay link này để mở ứng dụng Shopee: https://sandeal.club/7YzDho

Bước 2: Chọn “Nạp thẻ, dịch vụ & E-Voucher”

Sau khi đăng nhập tài khoản Shopee, bạn nhấn nút “Nạp thẻ, dịch vụ & e-voucher“. Nó nằm ngay trên trang chủ của Shopee App. Nếu bạn không nhìn thấy có thể vuốt từ phải sang trái để nhìn thấy danh mục này nhé.

E Voucher Shopee là gì

Bước 3: Chọn “Mã ưu đãi”

Xong bước 2 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Nhưng phần lớn các mục ở đây đều là nạp thẻ và dịch vụ. Bạn nhấn chọn nút “Mã ưu đãi” như hình dưới để vào giao diện mua E-Voucher.

E Voucher Shopee là gì

Bước 4: Chọn loại E-Voucher

Xong bước 3 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới (trái). Bạn chọn một loại E-Voucher như Di chuyển, du lịch… Mình làm ví dụ ở đây là chọn mục “Di chuyển nhé”. Hệ thống sẽ hiển thị tiếp các đơn vị cung cấp E-Voucher (hình phải).

Ví dụ ở đây chúng ta có E-Voucher giảm 30% tối đa 50K cho dịch vụ giao hàng của Ahamove. Giá của E-Voucher này chỉ 6.500đ mà thôi.

Bước 5: Mua ngay

Chọn được loại e-voucher cần mua rồi thi bạn nhấn vào xem chi tiết như hình dưới. Sau đó nhấn chọn nút “Mua ngay” để tiến hành mua E-Voucher này.

E Voucher Shopee là gì

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán 

Tới bước này bạn cần chọn phương thức thanh toán. Và cũng chỉ có thể thanh toán online bằng các ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng nhé. Nhấn nút “Phương thức thanh toán” rồi chọn một phương thức mà bạn có thể sử dụng thanh toán.

Ở đây mình chọn dùng thẻ ATM nội địa NAPAS.

Bước 7: Xác nhận thanh toán

Xong bước 6, bạn nhấn nút “Thanh toán” để xác nhận mua hàng.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin thanh toán. Ví dụ như ở đây mình dùng thẻ ATM nội địa với ngân hàng ACB. Mình cần cung cấp số thẻ, tên chủ thẻ và ngày phát hành, sau đó nhập mã xác nhận. Cuối cùng tick chọn “Tôi đồng ý“.

Cuối cùng nhấn “Tiếp tục“, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản banking ACB một mã OTP. Bạn nhập mã OTP chính xác là thanh toán thành công rồi.

Xem thêm:

3. Cách sử dụng E-Voucher Shopee

Về cơ bản sau khi đã mua được E-Voucher thì Shopee sẽ gửi thông tin voucher tới bạn thông qua thông báo và gửi tới Email của bạn.

 • Nhận E-voucher: Bạn sẽ nhận được mã E-voucher thông qua email hoặc tin nhắn từ nhà cung cấp dịch vụ.
 • Điều kiện sử dụng: Đọc kỹ điều kiện và điều khoản sử dụng E-voucher để biết được các quy định và hạn chế liên quan.
 • Áp dụng mã: Khi thanh toán hoặc đặt hàng trực tuyến, nhập mã E-voucher vào ô tương ứng để hưởng ưu đãi.
 • Xác nhận: Xác nhận rằng mã E-voucher đã được áp dụng thành công và giảm giá đã được áp dụng vào đơn hàng của bạn.

Đối với mỗi loại E-Voucher sẽ áp dụng với một trang khác nhau. Ví dụ như voucher cho di chuyển và mã của AHAMOVE thì áp dụng trên trang chủ của đơn vị này. Hoặc E-Voucher vé xem phim thì bạn áp dụng khi mua vé xem phim online.

Để sử dụng E-Voucher chính xác nhất thì bạn mở E-Voucher ra. Sau đó xem kỹ lại phần “hướng dẫn sử dụng E-Voucher” 

E Voucher Shopee là gì

Như vậy bạn đã biết E-Voucher Shopee là gì chưa? Bạn nên mua E-Voucher để sử dụng khi mua các dịch vụ và thanh toán hóa đơn nhé. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy. Bởi vì giá trị bạn thanh toán để mua E-Voucher thấp hơn nhiều so với giá trị E-Voucher giảm cho bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm