Kho voucher Shopee ở đâu

Kho voucher Shopee ở đâu? Cách sử dụng thế nào?

Những bạn mới bắt đầu mua sắm trên Shopee thường có rất nhiều thắc mắc. Một trong số những thắc mắc hay gặp đó chính là: Làm thế nào để kiểm tra những voucher Shopee đã lưu? Kiểm tra những mã được Shopee tặng sẵn? Muốn xem điều kiện mã giảm giá Shopee đã lưu thì vào đâu? Tất cả đều có sẵn trong Kho voucher Shopee. Vậy Kho voucher Shopee ở đâu? Cách sử dụng thế nào?

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết này nhé!

Kho voucher Shopee ở đâu

1. Kho voucher Shopee là gì? Kho voucher Shopee ở đâu?

Kho voucher Shopee là nơi lưu các loại mã giảm giá bạn nhận được hoặc đã mua trên Shopee hoặc các đối tác. Bạn có thể lấy thêm hoặc tìm kiếm các loại mã giảm giá tại giao diện kho voucher Shopee nữa đấy.

Kho voucher Shopee ở đâu?

Để truy cập vào kho voucher, bạn mở ứng dụng Shopee và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn mục Tôi >> Kho voucher như hình dưới.

Kho voucher Shopee ở đâu

Hoặc bạn click vào link này để mở cho nhanh: https://sandeal.club/O0pe9k

📌 Quan trọng: Bạn cần Follow ngay các trang mạng xã hội bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá. Không chỉ có mã vận chuyển mà còn có mã giảm giá toàn sàn, mã shop và nhiều ưu đãi HOT khác nữa. Follow ngay ở đây:

2. Cách sử dụng Kho voucher Shopee 

Sau khi mở kho voucher thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Mình sẽ chú thích cách để bạn xem và tìm kiếm voucher của bạn. Hệ thống Shopee đã sắp xếp các voucher Shopee mà bạn lưu được theo 2 cách là theo loại voucher và theo thời gian hiệu lực nhé.

Loại Voucher, bao gồm:

 • Tất cả – hiển thị tất cả các mã giảm giá mà bạn đang sở hữu
 • Shopee – mã giảm giá chung của Shopee
 • Shop – mã giảm giá riêng của Shop
 • Nạp thẻ & Dịch vụ – mã giảm giá cho đơn hàng nạp thẻ và dịch vụ
 • ShopeeFood – mã giảm giá cho đơn hàng ShopeeFood
 • Scan & Pay – mã giảm giá mua từ Scan & Pay Voucher
 • Từ đối tác – mã giảm giá được phát hành bởi các đối tác của Shopee

Thời hạn hiệu lực, bao gồm:

 • Mới nhất – hiển thị các mã giảm giá theo thứ tự thời gian được thêm vào Kho Voucher của bạn, từ mới nhất đến cũ nhất
 • Phổ biến – hiển thị các mã giảm giá theo thứ tự mức độ sử dụng trên toàn hệ thống Shopee, từ nhiều nhất đến ít nhất
 • Sắp hết hạn – hiển thị các mã giảm giá theo thứ tự thời gian hết hiệu lực, từ gần nhất đến xa nhất

Kho voucher Shopee ở đâu 3

Cách xem lịch sử voucher 

Xem lịch sử voucher để làm gì? Xem lịch sử này bạn sẽ biết những mã giảm giá nào đã quá thời hạn sử dụng rồi. Thêm nữa là xem được mã nào đã sử dụng rồi. Nhiều lúc bạn săn khuyến mãi nhưng không thấy voucher mới lưu hiển thị lúc chọn mã. Đơn giản là vì nó hết lượt dùng hoặc quá thời hạn sử dụng rồi. Bạn kiểm tra lại xem có lỗi gì hay không và check lại mã đó ở lịch sử voucher nha.

Từ giao diện Kho voucher, bạn nhấn nút “Lịch sử” như hình dưới để xem lịch sử mã giảm giá. Ở đây có mục “hết hiệu lực” là những mã đã hết lượt dùng hoặc đã qua thời gian áp dụng rồi. “Đã sử dụng” là những mã mà bạn đã áp dụng với đơn hàng khi thanh toán nha.

Kho voucher Shopee ở đâu 4

Cách nhập mã Voucher 

Nhập mã voucher này áp dụng với những mã ký tự nhập tay thôi. Nhiều bạn có mã ký tự nhưng sợ quên mã sẽ lưu luôn vào kho voucher. Cách nhập cũng đơn giản thôi. Bạn vào mục nhập mã voucher như hình dưới. Dán ký tự mã (nếu đã copy) hoặc nhập chính xác các ký tự mã vào ô. Sau đó nhấn áp dụng là được.

Kho voucher Shopee ở đâu

Lưu ý: Nhập ký tự mã để lưu mã vào Kho voucher sẽ giúp bạn biết trước điều kiện mã. Tuy nhiên, với những mã dạng nhập tay như này nếu bạn lưu trước mã vào Kho voucher thì đến giờ mã có hiệu lực sẽ khá khó săn. Để săn voucher Shopee dạng ký tự bạn hãy học theo bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/san-ma-giam-gia-shopee-bang-auto-click/

Cách tìm thêm voucher 

Trong giao diện kho voucher bạn có thể tìm thêm những voucher khác. Chỉ cần bạn nhấn vào “Tìm thêm voucher” để được chuyển tới giao diện tìm voucher mới.

Kho voucher Shopee ở đâu

Cách xem chi tiết voucher 

Khi bạn lưu được voucher rồi, nhưng muốn xem hạn sử dụng và điều kiện áp dụng voucher thì phải làm thế nào? Bạn cần xem chi tiết voucher trong kho nhé.

Cụ thể bạn mở kho voucher của tài khoản ra và tìm kiếm voucher cần kiểm tra. Sau đó nhấn chi tiết như hình dưới, bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin voucher nhé.

Kho voucher Shopee ở đâu

Bạn chú ý nhưng khu vực mình đóng khung nhé.

 • Ô trên cùng bạn sẽ thấy điều kiện áp dụng mã. Ví dụ như mã này giảm 500K cho đơn từ 4 triệu, áp dụng với hàng điện tử 
 • Ô giữa là thời hạn sử dụng, vượt quá thời hạn này bạn không áp dụng được mã. Ví dụ ở đây mã bất đầu từ 0H ngày 5.5 đến hết 23H59 ngày 31.5.2023
 • Ô dưới là thông tin khác về mã này. Lượt sử dụng có hạn thức là hạn chế lượt dùng. Khi mã bắt đầu có hiệu lực là phải sử dụng ngay, khi hết lượt thì cũng không sử dụng được mã luôn, mặc dù nó có hạn tới 31/5 như trên
 • Dùng ngay: Bạn nhấn nút này thì hệ thống sẽ chuyển tới danh sách sản phẩm có thể áp dụng mã nhé.

Xem thêm: Không dùng được voucher Shopee: Nguyên nhân, cách khắc phục

Bên trên mình đã chia sẻ với bạn khái niệm Kho voucher Shopee là gì? Ở đâu? Cũng như các cách sử dụng Kho voucher Shopee để tìm mã, lưu mã giảm giá dạng ký tự, tìm thêm mã mới và xem điều kiện, hạn dùng mã đã lưu. Mong rằng bài viết này có ích với bạn, chúc bạn săn được nhiều deal tốt từ Shopee!

Có thể bạn quan tâm