Hoàn mã giảm giá Shopee

Hủy đơn hàng Shopee có được hoàn lại mã giảm giá không?

Hủy đơn Shopee có được hoàn lại mã giảm giá không? Có phải tất cả mọi mã giảm giá đều được hoàn lại không? Điều kiện hoàn lại mã giảm giá Shopee là gì? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Hoàn mã giảm giá Shopee

1. Hủy đơn hàng Shopee có được hoàn mã giảm giá không?

Nếu voucher Shopee đã được áp dụng vào đơn hàng khi thanh toán. Bạn sẽ được hoàn lại voucher đó trong vòng 1-3 phút sau khi đơn hàng đó được xác định hủy thành công. Có một vài trường hợp sẽ hoàn lại mã giảm giá muộn hơn chút, nhưng tối đa là 30 phút.

Riêng với đơn Nạp thẻ & Dịch vụ: Shopee chỉ hoàn voucher cho đơn hàng nạp thẻ & dịch vụ trong trường hợp đơn hàng được hủy bởi Shopee hoặc đơn vị đối tác. Bạn sẽ nhận được thông báo hủy đơn tại Thông báo của Shopee App. Trường hợp này voucher không hề thay đổi điều kiện sử dụng mã nhé.

Tất nhiên bạn cũng cần thỏa mãn những điều kiện sau thì bạn mới được hoàn mã giảm giá Shopee:

  • Mã giảm giá đó đang còn hiệu lực và chưa hết lượt sử dụng.
  • Mã chỉ được hoàn lại khi tất cả sản phẩm trong đơn hàng đó đều được hủy đơn. Hủy một phần đơn hàng không được hoàn lại mã nhé!

Hoàn mã giảm giá Shopee

📌 Lưu ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

2. Một số lưu ý cần nhớ

  • Bạn sẽ không thể dùng những voucher từ đối tác để áp dụng với những đơn hàng nạp thẻ & dịch vụ Shopee. Nếu có thể sử dụng thì đó chỉ là những mã giảm giá của chính Shopee mà thôi
  • Những đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ Shopee chỉ được hoàn lại voucher trong trường hợp đơn bị hủy bởi Shopee hoặc đối tác.
  • Nếu đơn hàng của bạn đã áp dụng voucher có nhãn “Số lượng có hạn” và đã hết lượt sử dụng. Bạn sẽ không được hoàn lại mã giảm giá khi hủy đơn. 
  • Nếu đơn hàng của bạn có áp dụng mã giảm giá Shopee với giá trị hơn 20K và đơn hàng đó đã bị hủy bởi Shopee hoặc đối tác của Shopee. Bạn sẽ nhận được một mã giảm giá mới trong vòng 48 giờ. Dù rằng mã đó đã hết lượt sử dụng hay hết hạn gì cũng được, nhưng Shopee hoặc đối tác hủy là auto hoàn mã mới. Đặc biệt bạn phải nhớ là chỉ những voucher giá trị trên 20K mới được hoàn mã nhé
  • Nếu đơn hàng đã bị hủy nhưng có sử dụng giftcode (Mã quà tặng Shopee). Bạn cần liên hệ tới Tổng đài Shope và nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng Shopee hoàn lại mã nhé.
  • Mã giảm giá được hoàn sẽ có giá trị ưu đãi tương đương với mã bạn đã dùng cho đơn hàng bị hủy. Tuy nhiên thời gian sử dụng mã sẽ được cập nhật mới nhất tại thời điểm mã được hoàn vào Kho voucher của bạn. Ví dụ: Mã bạn dùng từ 0H00 và có hạn sử dụng trong vòng từ 0-2H. Bạn hủy đơn lúc 1h30, sau 5 phút mã được hoàn lại. Vậy thời hạn sử dụng mã được hoàn lại của bạn chỉ còn là 25 phút nữa mà thôi.

Nói chung hủy đơn hàng trên Shopee sẽ được hoàn lại mã giảm giá đã sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Bạn hãy lưu ý các điều kiện hoàn lại mã bên trên để tránh bị thiệt nhé! Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Shopee!

Có thể bạn quan tâm